"Nhà Bà Nữ" vượt "Bố Già" lập kỷ lục phim Việt có doanh thu ngày đầu công chiếu cao nhất

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phim điện ảnh "Nhà Bà Nữ" đem về cho Trấn Thành và ê-kíp tin vui đầu năm khi số vé bán ra trong ngày đầu tiên công chiếu chính thức vượt qua bộ phim trăm tỷ "Bố Già".

Lấy đề tài gia đình, phim điện ảnh Nhà Bà Nữ do Trấn Thành làm đạo diễn kiêm biên kịch "chào sân" vào đúng mùng 1 Tết Quý Mão. Ngay từ giai đoạn giới thiệu dự án, Nhà Bà Nữ nhận về sự mong đợi của khán giả lẫn những ý kiến trái chiều. Đây cũng là điều thường thấy trong các dự án do Trấn Thành "làm chủ". Dù vậy, sự kĩ lưỡng, chỉn chu và nhiệt huyết trong các phim của Trấn Thành là điều không thể phủ nhận. Trong ngày đầu công chiếu, Nhà Bà Nữ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả, tạo nên kỷ lục doanh thu phòng vé mới.

"Nhà Bà Nữ" vượt "Bố Già" lập kỷ lục phim Việt có doanh thu ngày đầu công chiếu cao nhất ảnh 1

Theo Box Office Việt Nam - đơn vị khảo sát phòng vé độc lập, trong ngày đầu tiên, Nhà Bà Nữ thu về hơn 23 tỷ đồng. Trung bình, cứ khoảng 32 - 35 phút, bộ phim thu về 1 tỷ đồng.

"Nhà Bà Nữ" vượt "Bố Già" lập kỷ lục phim Việt có doanh thu ngày đầu công chiếu cao nhất ảnh 2

Như vậy, vào mùa Tết năm nay, Trấn Thành đã tự phá vỡ kỷ lục của chính mình. Với 220.000 vé được bán ra, thu về hơn 23 tỷ đồng, phim Nhà Bà Nữ đã vượt mặt Bố Già, trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất vào ngày mùng 1 Tết. Trước đó, Nhà Bà Nữ cũng là phim Việt có lượng vé đặt trước cao nhất trước giờ với hơn 30.000 vé.

Nhà Bà Nữ là bộ phim tâm lý, tình cảm có chủ đề về gia đình. Chuyện phim xoay quanh những câu chuyện đời thường trong cuộc sống của gia đình bà Nữ. Ngoài tình cảm gia đình, tình yêu đôi lứa, bộ phim còn truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa về nhân sinh và các mối quan hệ xã hội.

"Nhà Bà Nữ" vượt "Bố Già" lập kỷ lục phim Việt có doanh thu ngày đầu công chiếu cao nhất ảnh 3
"Nhà Bà Nữ" vượt "Bố Già" lập kỷ lục phim Việt có doanh thu ngày đầu công chiếu cao nhất ảnh 4

Dàn diễn viên chính trong phim gồm Trấn Thành, Uyển Ân (em gái Trấn Thành), Song Luân, Lê Giang, NSND Ngọc Giàu, Khả Như, NSND Việt Anh, Lê Dương Bảo Lâm, Lý Hạo Mạnh Quỳnh, Phương Lan...

"Nhà Bà Nữ" vượt "Bố Già" lập kỷ lục phim Việt có doanh thu ngày đầu công chiếu cao nhất ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm