Nhà báo Lại Văn Sâm làm MC gameshow tương tác trực tiếp trên điện thoại

Nhà báo Lại Văn Sâm làm MC gameshow tương tác trực tiếp trên điện thoại
HHT - Gameshow Vietnam IQ, do nhà báo Lại Văn Sâm dẫn dắt, sẽ mang tới các kiến thức về văn hóa, xã hội, lịch sử, địa lý, khoa học, nghệ thuật, thể thao,... của Việt Nam và thế giới.

Vừa qua, gameshow tương tác trực tiếp trên điện thoại thông minh Vietnam IQ đã chính thực được ra mắt. Theo thông tin từ nhà sản xuất (DANET, VTV Cab, Hãng phim Việt), MC nổi tiếng Lại Văn Sâm sẽ là người dẫn chương trình của gameshow với giải thưởng 20 triệu đồng. Người chơi có thể tương tác bằng cách nhắn tin vào khung chat. Gameshow không chỉ xem trên TV mà có thể xem trên điện thoại thông minh kết nối Internet.

Nhà báo Lại Văn Sâm làm MC gameshow tương tác trực tiếp trên điện thoại ảnh 1

Mỗi tuần chương trình sẽ có 3 lần phát sóng trực tiếp trên nền tảng di động vào các khung giờ 20h tối Chủ nhật, 13h30 Thứ hai và Thứ ba, thời lượng của một chương trình khoảng 15 phút với bộ 10 câu hỏi trắc nghiệm nhiều lĩnh vực.

Người chơi có thể truy cập Vietnam IQ để tham gia miễn phí với 3 chương trình mỗi tuần, cùng giải thưởng trị giá 20 triệu đồng. Trong chương trình, người chơi sẽ cùng nhà báo Lại Văn Sâm vượt qua 10 câu hỏi thử thách của chương trình. 

Người chơi tham gia gameshow sẽ trả lời các câu hỏi với 3 đáp án dưới sự dẫn dắt của MC chương trình: Đúng đi tiếp, sai dừng lại. Khi vượt qua 10 câu hỏi trong bốn vòng của chương trình, người chơi sẽ trở thành người chiến thắng.

Nếu 1 lượt chơi có nhiều người trả lời đúng cả 10 câu hỏi, giải thưởng 20 triệu đồng được chia đều cho tất cả những người chiến thắng. Nếu không ai chiến thắng, giải thưởng sẽ được cộng đồn cho lượt chơi tiếp theo.

Vietnam IQ hiện đã chính thức được phát hành trên App store, có thể tải về miễn phí để sẵn sàng trải nghiệm chương trình bắt đầu kể tử ngày 6/5.

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm

Chuyên gia truyền thông: Lệ Quyên đang bị "nỗi đau ngự trị", đúng như anti-fan mong muốn?

Chuyên gia truyền thông: Lệ Quyên đang bị "nỗi đau ngự trị", đúng như anti-fan mong muốn?

HHT - Những ngày qua, Lệ Quyên không ngừng đăng đàn trên mạng xã hội với những lời lẽ gay gắt, thậm chí bị đánh giá không chuẩn mực với người nghệ sĩ sau khi bị anti-fan công kích. Một chuyên gia truyền thông nhận định hành động của Lệ Quyên có mặt lợi nhưng hiện tại, lợi bất cập hại.