Nhà của Quỳnh Trần JP bị kẻ gian rình rập: "Không phải ở Nhật thì cái gì cũng tốt"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, cộng đồng mạng được dịp thót tim khi YouTuber Quỳnh Trần JP chia sẻ về vụ việc bị kẻ gian rình rập khi chỉ có hai mẹ con ở nhà.

Vào tối qua 18/5, Quỳnh Trần JP đăng tải một vlog mới có nội dung về công đoạn chế biến và thưởng thức món "hủ tiếu bò viên đậu hũ ki chiên giòn chay". Bên cạnh mâm thức ăn hấp dẫn, mẹ bé Sa còn chia sẻ về một vụ việc mới xảy ra với gia đình nữ YouTuber.

Nhà của Quỳnh Trần JP bị kẻ gian rình rập: "Không phải ở Nhật thì cái gì cũng tốt" ảnh 1

Gia đình Quỳnh Trần JP dọn về nhà mới vào cuối tháng 12/2020.

Cụ thể, Quỳnh Trần cho biết suýt chút nữa thì gia đình cô đã bị lừa. Khi anh xã của cô đi ra ngoài, chỉ có 2 mẹ con ở nhà thì có một chiếc xe hơi nhỏ đỗ trước cửa và có người bấm chuông nhà của nữ YouTuber.

"Như mọi người đã biết, khi Quỳnh chuyển về căn nhà mới này, tất cả mọi đồ đạc trong nhà đều dùng bằng điện. Đến cả nước trong bồn tắm cũng xài điện, bếp cũng xài điện. 2 người lạ bấm chuông và nói là người ở công ty gas điện, biết mọi thiết bị trong nhà Quỳnh đều sử dụng điện nhưng có thể cho họ vào nhà kiểm tra một chút được không? Những người này đã rình rập khi anh xã của Quỳnh không có nhà để đòi vào nhà kiểm tra" - nữ YouTuber chia sẻ.

Quỳnh Trần JP lập tức từ chối lời đề nghị trên vì hiểu rõ, ở Nhật Bản, nếu muốn vào nhà người dân kiểm tra thì cần có giấy tờ đàng hoàng. Sau đó, Quỳnh Trần JP gọi điện cho ông xã, lúc ấy dù trời đang mưa to, hai người đàn ông vẫn đợi trước cửa. Chồng của Quỳnh Trần JP khẳng định không gọi nhờ ai tới nhà kiểm tra gas, điện và dặn dò không được cho vào nhà. Ông xã còn không quên trấn an hai mẹ con và lập tức đi về.

Nhà của Quỳnh Trần JP bị kẻ gian rình rập: "Không phải ở Nhật thì cái gì cũng tốt" ảnh 2

Trong khi chờ ông xã quay về, Quỳnh Trần JP ngẫm ra rằng nếu đó là công ty gas, điện thì sẽ phải kiểm tra cả dãy nhà, dãy phố. Thế nhưng hai người đàn ông ban nãy chỉ bấm chuông nhà nữ YouTuber, thấy người không ra thì lên xe ngồi đợi 20 phút rồi mới đi.

Quỳnh Trần JP cho rằng có thể kẻ gian đã thấy nhà cô không có xe ô tô đỗ trước cửa, tức không có người ở nhà, còn kéo rèm, tắt đèn nên mới bấm chuông thử để kiểm tra. Không ngờ vẫn có người ở nhà và trả lời qua loa ngoài cửa, khi Quỳnh Trần JP không chịu cho vào nhà sau 20 phút thì mới di chuyển.

Khi chồng cô về tới nhà thì hai người đàn ông lạ mặt đã rời đi. Ông xã cô nhanh chóng kiểm tra camera, soi lại tên công ty trên xe. Tuy nhiên khi tìm kiếm trên Google thì không thấy bất kỳ thông tin nào về công ty gas điện này.

"Không phải ở Nhật thì cái gì cũng tốt nhé mọi người. Quỳnh chia sẻ câu chuyện này lên đây mong mọi người sẽ cảnh giác hơn, ở đâu cũng vậy cũng có người này người kia" - mẹ bé Sa chia sẻ.

Nhà của Quỳnh Trần JP bị kẻ gian rình rập: "Không phải ở Nhật thì cái gì cũng tốt" ảnh 6
Theo YouTube Quỳnh Trần JP
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm