Nhà hàng ở Đài Loan giới thiệu pizza với topping mỳ ramen: Netizen kẻ khóc, người cười

HHT - Các fan pizza đang có cảm xúc rất lẫn lộn khi chuỗi tiệm Pizza Hut Đài Loan sắp sửa đưa ra món mới, pha trộn giữa pizza và mỳ Nhật.

Món bánh pizza giờ đã trở nên quen thuộc với cả thế giới và nó cũng thường được “chỉnh sửa” một tí cho phù hợp với gu ăn uống ở mỗi địa phương. Vì thế, để cố gắng kết hợp hai nền ẩm thực hoành tráng là Ý và Nhật, thì Pizza Hut ở Đài Loan chuẩn bị bán pizza mỳ ramen!

Thương hiệu thức ăn nhanh này thông báo rằng, đây sẽ là pizza “phiên bản giới hạn”, với món mỳ truyền thống Nhật Bản được nấu trong nước xương và đặt lên trên đế pizza đầy phô-mai. Đây là màn hợp tác giữa Pizza Hut với tiệm mỳ Nhật huyền thoại Menya Musashi ở Tokyo. Tiệm Menya Musashi cũng được coi là “người tiên phong” của nền văn hóa mỳ ramen ở Nhật nữa đấy.

Nhà hàng ở Đài Loan giới thiệu pizza với topping mỳ ramen: Netizen kẻ khóc, người cười ảnh 1

Pizza mỳ ramen đây, chắc bạn sẽ phải dùng cả đũa lẫn dao dĩa để ăn.

Chiếc “pizza mỳ ramen đầu tiên của thế giới” này dự định sẽ bắt đầu được bán từ ngày 30/6 tới, với topping là mỳ hầm nước xương heo, thịt heo nướng kiểu Nhật, hành lá và măng. Tất nhiên, vì mỳ ramen không thể thiếu trứng lòng đào nên trên pizza sẽ có cả trứng luộc lòng đào nữa! Giá mỗi chiếc sẽ là 459 Đài tệ (360.000 đồng).

Nhà hàng ở Đài Loan giới thiệu pizza với topping mỳ ramen: Netizen kẻ khóc, người cười ảnh 2

Một bát mỳ ramen của tiệm Menya Musashi. Ảnh: Facebook.

Mặc dù giới trẻ châu Á thích cả pizza lẫn mỳ nhưng netizen xứ Đài bày tỏ cảm xúc lẫn lộn về sự sáng tạo ẩm thực mới này. Có người thì tỏ ra rất mong chờ, nhưng có người cho rằng món này… nuốt không trôi. Thậm chí, có người còn đặt câu hỏi rằng, sao không lấy luôn gói mỳ ăn liền (sống) làm… đế, rồi cho topping lên, rồi… nhúng vào nồi nước mà ăn, chứ gắn nó với cái đế pizza làm gì nữa.

Nhà hàng ở Đài Loan giới thiệu pizza với topping mỳ ramen: Netizen kẻ khóc, người cười ảnh 3

Pizza Hut cũng từng bán cả pizza sầu riêng.

Bạn thì sao, bạn có sẵn sàng thử pizza mỳ ramen không?

Nhà hàng ở Đài Loan giới thiệu pizza với topping mỳ ramen: Netizen kẻ khóc, người cười ảnh 4
Theo (Theo Hypebeast)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

HHT - Một bé gái ở Malaysia đang khiến cư dân mạng “thán phục” vì tìm được cách trốn ra khỏi trường ngay vào ngày đầu tiên đi học mẫu giáo. Thậm chí, nhìn cách bé gái này bỏ trốn trông còn rất “chuyên nghiệp”. Cũng may là cô giáo đã phát hiện ra kịp thời, không thì không biết bé gái định chạy đi đâu.