Nhà Harry - Meghan được trả bao nhiêu tiền cho cuộc phỏng vấn gây sốc về Hoàng gia Anh?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoàng tử Harry và vợ là Meghan Markle đã mở cánh cửa để cả thế giới “nhòm” vào Hoàng gia Anh. Rất nhiều điều bất ngờ và chua chát đã được nói ra. Vậy vợ chồng Harry - Meghan nhận được gì cho vụ việc “kể hết” này?

Trong cuộc phỏng vấn kéo dài 2 tiếng, vợ chồng Harry - Meghan đã vẽ nên một bức tranh không mấy thú vị về Hoàng gia Anh. Nào là Meghan đã từng có ý định tự tử khi sống mà bị “soi” đủ thứ, nào là có người trong hoàng tộc lo ngại rằng bé Archie khi sinh ra sẽ có màu da sẫm như mẹ…

Nhưng nhiều người xem cuộc phỏng vấn này đã đặt ra câu hỏi thực tế hơn: Meghan và Harry được trả bao nhiêu tiền cho lần “kể tuốt tuột” này?

Nhà Harry - Meghan được trả bao nhiêu tiền cho cuộc phỏng vấn gây sốc về Hoàng gia Anh? ảnh 1 Harry và Meghan trong buổi phỏng vấn "kể nhiều, kể hết". Ảnh: Global News.

Kênh CBS đã trả khoảng 7 đến 9 triệu đôla (khoảng 162 đến 208 tỷ đồng) để có quyền phát sóng cuộc phỏng vấn, theo tờ The Wall Street Journal - họ nói rằng đã trích lời của những người biết rõ về vụ thương lượng này.

Nhưng vợ chồng Harry - Meghan sẽ không được nhận tiền từ việc phát sóng đó, bởi Harpo, công ty sản xuất của Oprah Winfrey, mới là bên nhận tiền.

Vào đầu cuộc phỏng vấn, Oprah cũng nói rõ rằng Harry và Meghan không nhận tiền từ chương trình này, và vợ chồng Harry cũng đáp lại rằng đúng như vậy.

Thế thì Harry và Meghan hiện nay kiếm sống bằng cách nào?

Thực tế, Hoàng tử Harry vẫn có tiền từ tài sản do mẹ là Công nương Diana để lại. Ngoài ra, Công nương Diana cũng để lại cả bộ sưu tập trang sức quý cho hai con trai.

Nhà Harry - Meghan được trả bao nhiêu tiền cho cuộc phỏng vấn gây sốc về Hoàng gia Anh? ảnh 2 Hoàng tử Harry vẫn có tiền do mẹ để lại. Ảnh: Hello.

Cặp đôi này cũng tham gia vào nhiều dự án kể từ khi rời khỏi Hoàng gia. Họ đã thành lập các công ty sản xuất chương trình là Archewell Audio và Archewell Productions. Có thông tin cho rằng, Archewell Audio đã ký hợp đồng nhiều năm với Spotify, trị giá 30 triệu bảng (khoảng 958 tỷ đồng). Archewell Productions thì có hợp đồng với Netflix, nhưng giá trị không được tiết lộ.

Hơn nữa, trước đó thì Harry - Meghan đều có tài sản sẵn, của Harry là do anh từng làm phi công trong quân đội, còn của Meghan là do cô từng làm diễn viên.

Nhà Harry - Meghan được trả bao nhiêu tiền cho cuộc phỏng vấn gây sốc về Hoàng gia Anh? ảnh 3 Vợ chồng Harry - Meghan có các công ty sản xuất chương trình và cũng đã ký được các hợp đồng lớn. Ảnh: Telegraph.

Cho nên, dù không nhận được tiền từ Hoàng gia Anh, như Harry đã nói, nhưng cuộc sống của cặp đôi này cũng vẫn giàu có chứ không đến nỗi nào đâu. Hiện tại, họ sống cùng con trai Archie ở California (Mỹ), trong một dinh thự mà họ mua với giá 14,7 triệu đôla (khoảng 340 tỷ đồng), theo trang Metro.

Nhà Harry - Meghan được trả bao nhiêu tiền cho cuộc phỏng vấn gây sốc về Hoàng gia Anh? ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

HHT - Sau khi vụ kiện của cô gái tên là Mayorga cáo buộc cầu thủ Cristiano Ronaldo cưỡng bức đã bị hủy bỏ vào giữa tháng 6 và Mayorga không được quyền tái khiếu kiện, thì phía Ronaldo đang kiện ngược lại. Từ vụ việc này, trên mạng xuất hiện một số bình luận cho rằng 2 nghệ sĩ Việt cũng có thể làm như Ronaldo nếu cho rằng mình bị “gài bẫy”. Nhưng sự thật có đơn giản như mọi người đang nghĩ?