Nhà Hoa Dâm Bụt thay phiên làm cameo: Hòa Minzy tố bị lừa, Đức Phúc - Erik vào vai thái giám

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Gia đình "Hoa Dâm Bụt" Đức Phúc - Hòa Minzy - Erik liên tục xuất hiện với vai trò cameo trong các sản phẩm cá nhân của nhau. Thế nhưng, đôi khi việc đóng cameo lại có chút “bất ổn” vì những lý lo khiến netizen phải bật cười. 

Mới đây, Đức Phúc đã trở lại với MV Quá Khứ Đôi, Hiện Tại Đơn. Trong sản phẩm trở lại lần này, giọng ca Năm Ấy đã mời Hòa Minzy đóng vai cameo trong một phân cảnh ngắn. Tất nhiên, nữ ca sĩ đã chuẩn bị kỹ lưỡng, đầu tư trang phục, make-up chỉn chu. Thế nhưng cô chị cả hoàn toàn không ngờ được đã bị cậu em Đức Phúc cho ăn "một cú lừa" cho tới khi xem MV chính thức.

Nhà Hoa Dâm Bụt thay phiên làm cameo: Hòa Minzy tố bị lừa, Đức Phúc - Erik vào vai thái giám ảnh 1

"Bóc phốt" cậu em thân thiết trên trang cá nhân, Hòa Minzy cho biết: "Nó nhờ chị nó quay MV cho đã xong mình nhận lời. Tự book make-up, mất cả 2 tiếng đồng hồ vẽ vẽ kẻ kẻ làm tóc để xinh đẹp lung linh về tuổi 16. Quay diễn nhập tâm xuất thần, về nhà cứ mong chờ mãi tới ngày ra MV để coi bản thân như nào… Xong đến hôm nay nó ra MV ĐEN - TRẮNG".

Nhà Hoa Dâm Bụt thay phiên làm cameo: Hòa Minzy tố bị lừa, Đức Phúc - Erik vào vai thái giám ảnh 2

Hòa Minzy còn “tố” bị Đức Phúc “quay như chong chóng” khi nhờ cô đóng vai chị đại học đường nhưng lại có cảnh hôn má. Chị cả nhà Hoa Dâm Bụt chốt lại bằng câu: "Giận rồi, một chuyến đi du lịch miễn phí nếu không thì đừng mong lần sau em nhé".

Nhà Hoa Dâm Bụt thay phiên làm cameo: Hòa Minzy tố bị lừa, Đức Phúc - Erik vào vai thái giám ảnh 3

Đây không phải là lần đầu "chị cả" gia đình Hoa Dâm Bụt tham gia làm cameo trong MV của Đức Phúc. Trước đó, trong MV Hơn Cả Yêu, Hòa Mizy cũng đã xuất hiện trong phân cảnh giới thiệu gia đình.

Không chỉ Hòa Mizy, Erik cùng với gia đình cũng góp mặt với vai trò cameo trong MV này. Thế nhưng, gia đình Hoa Dâm Bụt lại một lần nữa chứng tỏ tình chị em "bất ổn" khi Erik đăng bài “bóc phốt” Đức Phúc với lý do: Không được trả tiền cát-xê và cũng không ghi cảm ơn khi được cho mượn quần áo.

Nhà Hoa Dâm Bụt thay phiên làm cameo: Hòa Minzy tố bị lừa, Đức Phúc - Erik vào vai thái giám ảnh 4
Nhà Hoa Dâm Bụt thay phiên làm cameo: Hòa Minzy tố bị lừa, Đức Phúc - Erik vào vai thái giám ảnh 5

Trong MV Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp của Hòa Minzy, hai người em Đức Phúc và Erik cũng nhiệt tình đóng vai phụ. Tuy nhiên, 2 giọng ca điển trai chẳng những phải đóng vai thái giám mà thời lượng xuất hiện trên MV còn không tới… 2 giây. Tuy vậy, người chị cả Hòa Minzy cũng đã “ưu ái” làm hẳn poster riêng cho 2 người em trai của mình.

Nhà Hoa Dâm Bụt thay phiên làm cameo: Hòa Minzy tố bị lừa, Đức Phúc - Erik vào vai thái giám ảnh 6

Đến lượt Erik với màn comeback Em Không Sai, Chúng Ta Sai, màn cameo “đỉnh của chóp” của 2 thành viên Hoa Dâm Bụt là Đức Phúc và Hòa Minzy cũng góp nên thành công không nhỏ cho MV. Trái ngược với hình ảnh giản dị trong Hơn Cả Yêu, Đức Phúc - Hòa Minzy trong Em Không Sai, Chúng Ta Sai được chăm chút về ngoại hình, trang phục, make-up lộng lẫy.

Vốn là những người bạn thân thiết trên sân khấu lẫn ngoài đời, sự xuất hiện của các thành viên Hoa Dâm Bụt trong MV của nhau đã trở thành một thông lệ. Chính vì thế, khi một trong bộ ba "rục rịch" ra mắt sản phẩm mới, nhiều khán giả cũng trông đợi sự xuất hiện của 2 mảnh ghép còn lại trong vai trò cameo.

Nhà Hoa Dâm Bụt thay phiên làm cameo: Hòa Minzy tố bị lừa, Đức Phúc - Erik vào vai thái giám ảnh 7

Đây hẳn là lần "hiếm hoi" hội Hoa Dâm Bụt đóng cameo mà không "bóc phốt" nhau.

Nhà Hoa Dâm Bụt thay phiên làm cameo: Hòa Minzy tố bị lừa, Đức Phúc - Erik vào vai thái giám ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Không chỉ đăng lại nhiều ảnh cũ, Bảo Anh còn có hành động lạ trong một tháng qua

Không chỉ đăng lại nhiều ảnh cũ, Bảo Anh còn có hành động lạ trong một tháng qua

HHT - Sau tin đồn hẹn hò dancer Nega gây xôn xao cõi mạng, trang cá nhân của Bảo Anh lập tức được netizen "đào lại" nhằm tìm kiếm thêm các bằng chứng. Trong thời gian gần đây, khán giả không chỉ thấy nữ ca sĩ đăng lại ảnh hay video cũ mà còn có thêm một hành động ít khi thấy Bảo Anh làm.