Nhà Kardashian rơi vào khủng hoảng: Kylie Jenner bị trầm cảm sau sinh, Travis Scott lại ngoại tình?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cứ ngỡ Kylie Jenner và Travis Scott đã có cái kết hạnh phúc với hai thiên nhỏ sau nhiều lần tan hợp, thế nhưng chuỗi sự việc gần đây lại cho thấy gia đình nhỏ của cặp đôi này lại không êm ấm như mọi người vẫn nghĩ.

Trong tập phát sóng gần đây của chương trình truyền hình thực tế The Kardashians, em út Kylie Jenner đã có buổi trò chuyện với chị gái Kendall Jenner về tình hình sức khỏe tinh thần của mình sau khi hạ sinh bé thứ hai.

Cô chia sẻ bản thân đã trải qua khoảng thời gian khá khó khăn sau khi sinh con: "Nó thật sự không dễ dàng với em. Em đã khóc suốt khoảng 3 tuần liền, đến mức mỗi ngày em đều nằm trên giường và đầu em đau như búa bổ."

Nhà Kardashian rơi vào khủng hoảng: Kylie Jenner bị trầm cảm sau sinh, Travis Scott lại ngoại tình? ảnh 1

Kylie Jenner thường xuyên cập nhật tình hình sức khỏe tinh thần sau sinh.

Bà mẹ hai con cho biết cô đã tìm hiểu về các biểu hiện của mình và nhận thấy đó là các triệu chứng của trầm cảm sau sinh mà các bà mẹ thường gặp phải. Nữ doanh nhân chia sẻ đang cố gắng vượt qua chúng.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng lại nghi ngờ về và cho rằng việc sức khỏe tinh thần của bà mẹ trẻ xuống dốc không hẳn vì thay đổi hormone sau khi sinh con trai mà vì phát hiện Travis Scott đã ngoại tình vào thời gian đó.

Những nghi ngờ này càng được mọi người khẳng định "chắc nịch" khi gần đây một vài blogger đã phát giác chủ nhân bản hit SICKO MODE đang qua lại với tình cũ Rojean Kar (nghệ danh Yungsweetro) - một người mẫu Instagram. Nam rapper đã đăng một bức ảnh hậu trường cho sản phẩm âm nhạc sắp tới lên Story cá nhân. Trong khi đó, Rojean Kar cũng đăng một đoạn clip cho thấy cô đang tham gia ghi hình cho một dự án và gần đó là nam rapper Travis Scott.

Nhà Kardashian rơi vào khủng hoảng: Kylie Jenner bị trầm cảm sau sinh, Travis Scott lại ngoại tình? ảnh 2

Travis Scott bị nghi đang qua lại với người mẫu nổi tiếng trên Instagram.

Sau khi câu chuyện được phát tán, nhiều người tỏ ra đồng cảm cho Kylie Jenner, kéo vào trang cá nhân của Rojean và yêu cầu cô đưa ra lời giải thích. Nàng mẫu cũng nhanh chóng lên tiếng đáp trả rằng cô không hề biết bạn trai cũ ở đó và mong mọi người hãy ngừng nói về chuyện này. Tuy nhiên, câu trả lời của Rojean lại không có chút sức thuyết phục nào đến cộng đồng mạng.

Nhà Kardashian rơi vào khủng hoảng: Kylie Jenner bị trầm cảm sau sinh, Travis Scott lại ngoại tình? ảnh 3

Trong quá khứ, Rojean Kar không ít lần đăng ảnh "cà khịa" Kylie Jenner.

Kylie Jenner và Travis Scott bắt đầu hẹn hò vào khoảng tháng 4/2017. Sau khi bé Stormi Webster chào đời, cả hai đã chia tay nhau vào năm 2019. Nguyên nhân của cuộc đổ vỡ lúc bấy giờ được xác định là do nam rapper đã ngoại tình với Rojean Kar. Đến nay, Kylie và Travis đã có với nhau 2 thiên thần và "tiểu tam tin đồn" lần này vẫn không ai khác, lại là Rojean Kar.

Nhà Kardashian rơi vào khủng hoảng: Kylie Jenner bị trầm cảm sau sinh, Travis Scott lại ngoại tình? ảnh 4

Tuần trước, Kylie Jenner và bạn trai Travis vẫn còn tình tứ đi ăn tối.

Hiện tại, đại diện phía Kylie và Travis Scott vẫn giữ im lặng và người hâm mộ của cặp đôi đang vô cùng lo lắng về tình hình của cả hai.

Nhà Kardashian rơi vào khủng hoảng: Kylie Jenner bị trầm cảm sau sinh, Travis Scott lại ngoại tình? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm