Nhà mạng Đài Loan tiết lộ giá bán của iPhone 11: Bản Pro có cùng mức giá năm trước

Nhà mạng Đài Loan tiết lộ giá bán của iPhone 11: Bản Pro có cùng mức giá năm trước
HHT - iPhone 11 sẽ có giá khởi điểm 749 USD, trong khi iPhone 11 Pro sẽ có giá từ 999 USD cho phiên bản 128GB (cùng mức giá nhưng gấp đôi dung lượng).

iPhone 11 dự kiến ra mắt vào rạng sáng ngày 11/9 theo giờ Việt Nam. Bởi thiết kế và thông số iPhone 11 đã lộ gần hết nên điều rất nhiều người quan tâm bây giờ là iPhone 11 sẽ có giá bao nhiêu?

Mới đây, một bức ảnh chụp lại bản báo giá iPhone 11 được cho là của một nhà mạng Đài Loan đã vô tình giải đáp thắc mắc của nhiều người.

Nhà mạng Đài Loan tiết lộ giá bán của iPhone 11: Bản Pro có cùng mức giá năm trước ảnh 1
Bảng giá iPhone được chụp trong cuộc họp nội bộ của mạng di động Đài Loan. (Ảnh: Slashleaks)

Cụ thể, bức ảnh giá cả này được cho là hình chụp trong cuộc họp nội bộ của mạng di động Đài Loan trước thềm iPhone 2019 ra mắt, với mức giá tương ứng cho các thiết bị như “iPhone 11,” “iPhone 11 Pro” và “iPhone 11 Pro Max”. Bức ảnh này cũng cung cấp các chi tiết về thế hệ iPhone mới, trong đó phần lớn các chi tiết đều được “biết đến” qua các tin đồn trước đó.

Ba model iPhone 11 cũng sẽ có 3 phiên bản bộ nhớ trong tương ứng, trong đó bản “Pro”, “Pro Max” có dung lượng lần lượt là 128GB, 256GB và 512GB. Còn iPhone 11 được cho là sẽ có các tuỳ chọn bộ nhớ trong là 64 GB, 128 GB và 256 GB.

“iPhone 11 Pro” sẽ có giá từ 999 đến 1.199 USD tùy theo dung lượng, với phiên bản “Max” có giá trong khoảng từ 1.099 đến 1.299 USD. Giống như iPhone XR năm ngoái, “iPhone 11” sẽ có giá 749 USD cho tùy chọn dung lượng thấp nhất, trong khi bản cao nhất có giá 899 USD.

iPhone 11 sẽ có giá khởi điểm 749 USD, trong khi iPhone 11 Pro sẽ có giá từ 999 USD cho phiên bản 128GB (cùng mức giá nhưng gấp đôi dung lượng).

Đối với 2 model iPhone 11 cao cấp, máy được liệt kê là sẽ lên kệ vào ngày 20 tháng 9, trong khi “iPhone 11” chỉ được liệt kê là TBD (To be determined:  Cần được xác định). 

Nhà mạng Đài Loan tiết lộ giá bán của iPhone 11: Bản Pro có cùng mức giá năm trước ảnh 2
Ngoài ra bức ảnh này còn đề cập đến “Apple Watch S5”. Thế hệ Watch series 5 được liệt kê là sẽ có 2 biến thể là 44mm và 40mm.

Mặc dù hình ảnh có vẻ thuyết phục, nhưng nó lại khiến người ta nghi ngờ về tính xác thực của thông tin vì có đề cập đến đế sạc AirPower và AirPods mới. Việc đề cập đến sản phẩm “AirPods 3” có vẻ phi logic do hầu hết liên quan đến thế hệ AirPods mới đều cho biết nó chỉ xuất hiện vào đầu năm sau. Trong khi đó, dự án đế sạc “AirPower” cũng đã bị Apple khai tử vào cuối tháng 3 vừa qua.

MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

HHT - Ít nhất 19 học sinh và 2 người lớn đã thiệt mạng trong vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại Mỹ, theo cập nhật trực tiếp đến thời điểm này của Thời báo New York. Người ta cũng phát hiện ra có những “dấu hiệu báo nguy” đã xuất hiện từ vài ngày trước, đáng tiếc là có lẽ đã không ai nhận ra.
Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

HHT - Các fan của câu lạc bộ Manchester United đã rất bức xúc khi trong một chương trình đang phát sóng với những dòng tin tức chạy phía dưới, bỗng xuất hiện dòng chữ bôi nhọ CLB này. Rất nhiều người cho đây là sự cố khó chấp nhận. Đài BBC sau đó đã phải xin lỗi và họ giải thích nguyên nhân việc này là thế nào?
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.