Nhã Phương bất ngờ “lộ diện” với vẻ ngoài xinh đẹp sau một tháng sinh con

Nhã Phương bất ngờ “lộ diện” với vẻ ngoài xinh đẹp sau một tháng sinh con
HHT - Với câu hỏi “Nhã Phương đang ở đâu đấy” của rất nhiều người, nữ diễn viên mới đây đã bất ngờ xuất hiện với vẻ ngoài xinh-lung-linh sau tin đồn sinh con.

Mới đây, trên trang cá nhân của một người bạn của nữ diễn viên Nhã Phương đã thu hút khá nhiều sự chú ý. Theo đó, cô nàng Nabi (biệt danh của Nhã Phương) đã có buổi hội ngộ nhóm bạn trong dịp đầu năm. Điểm thú vị chính là bà xã của Trường Giang trông rất tươi trẻ và xinh đẹp. Dẫu rằng trông cô nàng khá mũm mĩm so với trước đây.

Nhã Phương bất ngờ “lộ diện” với vẻ ngoài xinh đẹp sau một tháng sinh con ảnh 1

Được biết, theo nguồn tin từng “gây bão” để lý giải về sự “mất tích” của Nhã Phương chính là nữ diễn viên đã hạ sinh thiên thần nhỏ đầu lòng vào ngày 22/1 tại bệnh viện Hạnh Phúc. Điều này cũng hoàn toàn trùng khớp với việc Nhã Phương không thể thường xuyên xuất hiện trước ống kính truyền thông và khán giả. Đỉnh điểm phải kể đến sự vắng mặt của Nhã Phương tại buổi ra mắt phim Trạng Quỳnh – bộ phim mà cô tham gia vào vai nữ chính.

Nhã Phương bất ngờ “lộ diện” với vẻ ngoài xinh đẹp sau một tháng sinh con ảnh 2

Tuy nhiên, bất luận những thông tin cho rằng Nhã Phương đã sinh em bé, nữ diễn viên và ông xã của cô – Trường Giang vẫn quyết định im lặng. Mới đây, ngày 14/2, cả hai chỉ đăng tải đoạn hội thoại khá dễ thương lên mạng xã hội chứ không xác nhận gì thêm. Hiện tại, mọi thông tin vẫn được người trong cuộc bảo mật tối đa và sẽ sớm thông báo đến người hâm mộ trong thời gian tới.

Nhã Phương

Dù chưa được chính chủ xác nhận nhưng có lẽ với thông tin và hình ảnh mới nhất của Nhã Phương cũng đã đủ khiến khán giản của cô vui mừng. Bởi sau chuyện tình sóng gió 3 năm, những điều tiếng từ dư luận thì đến nay Nhã Phương – Trường Giang đã có thể cất vang bài ca hạnh phúc cùng với gia đình của mình.

Nhã Phương bất ngờ “lộ diện” với vẻ ngoài xinh đẹp sau một tháng sinh con ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm