Nhã Phương khoe nhan sắc thật trên livestream, lộ ngay khuyết điểm giống hệt Jisoo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hóa ra Nhã Phương cũng có một khuyết điểm ngoại hình rất khó che giấu hay xử lý, và còn giống hệt với hai visual đình đám xứ Hàn là Yoona và Jisoo (BLACKPINK).
Nhã Phương khoe nhan sắc thật trên livestream, lộ ngay khuyết điểm giống hệt Jisoo ảnh 1

Thời gian gần đây, Nhã Phương nhận được nhiều lời khen “diễn xuất tiến bộ” với vai Báu trong phim truyền hình Cây Táo Nở Hoa. Khán giả không ngờ khi nhận một vai diễn khác biệt, thậm chí đối lập với những nhân vật cô từng đóng thì Nhã Phương lại nhập vai tốt đến vậy.

Nhã Phương khoe nhan sắc thật trên livestream, lộ ngay khuyết điểm giống hệt Jisoo ảnh 2

Vì đang được chú ý nên khi Nhã Phương livestream giao lưu với người hâm mộ, đã có rất nhiều khán giả theo dõi. Nữ diễn viên ăn mặc đơn giản, để tóc xõa, trang điểm nhẹ nhàng và không ngại để camera rất gần khuôn mặt.

Nhã Phương khoe nhan sắc thật trên livestream, lộ ngay khuyết điểm giống hệt Jisoo ảnh 3

Cũng vì thế mà netizen phát hiện ra nữ diễn viên đã có dấu hiệu lão hóa ở quanh vùng mắt. Bọng mắt của Nhã Phương khá lớn và khi cô cười, các nếp nhăn ở đuôi mắt cũng xuất hiện, khiến Nhã Phương nhìn già dặn hơn dù mới 30 tuổi, nhất là khi cô không trang điểm kỹ lưỡng.

Nhã Phương khoe nhan sắc thật trên livestream, lộ ngay khuyết điểm giống hệt Jisoo ảnh 4

Thật ra trước đây, Nhã Phương được khen có đôi mắt đẹp nhưng bọng mắt lớn chính là điểm trừ. Khi nữ diễn viên giảm cân thì bọng mắt càng hiện rõ hơn nên Nhã Phương thường phải nhờ photoshop xóa bớt bọng mắt để nhìn trẻ trung xinh đẹp hơn.

Nhã Phương khoe nhan sắc thật trên livestream, lộ ngay khuyết điểm giống hệt Jisoo ảnh 5
Nhã Phương khoe nhan sắc thật trên livestream, lộ ngay khuyết điểm giống hệt Jisoo ảnh 6

Bọng mắt nếu cân đối với gương mặt sẽ giúp đôi mắt đẹp hơn khi cười, nhưng bọng mắt quá lớn sẽ trở thành khuyết điểm. Chưa kể bọng mắt và nếp nhăn đuôi mắt còn rất khó xử lý, chỉ có thể trang điểm kỹ phần này mà thôi.

Nhã Phương khoe nhan sắc thật trên livestream, lộ ngay khuyết điểm giống hệt Jisoo ảnh 7

Không chỉ Nhã Phương mà Jisoo (BLACKPINK) dù trẻ tuổi hơn cũng phải đối mặt với dấu hiệu lão hóa vùng mắt. Khi Jisoo cười, bọng mắt của cô khá lớn và đuôi mắt đã có nhiều nếp nhăn.

Nhã Phương khoe nhan sắc thật trên livestream, lộ ngay khuyết điểm giống hệt Jisoo ảnh 8

Yoona trước đây được khen có bọng mắt nửa vầng trăng rất đẹp nhưng giờ đây, bọng mắt lại trở thành khuyết điểm của nàng visual nhóm SNSD. Yoona chỉ cần cưới hết cỡ là vùng mắt không giấu được lão hóa.

Nhã Phương khoe nhan sắc thật trên livestream, lộ ngay khuyết điểm giống hệt Jisoo ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm