Nhã Phương nhận xét về "chị ruột" Thúy Ngân trong "Running Man", Trường Giang liền đi tố

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhã Phương không chỉ thân thiết với Thúy Ngân mà còn tích cực ủng hộ chương trình "Running Man Việt Nam - Chơi Là Chạy" mà Trường Giang và "chị gái màn ảnh" (Châu - Cây Táo Nở Hoa) tham gia. 

Running Man Việt Nam - Chơi Là Chạy đã lên sóng tập đầu tiên trong sự quan tâm lớn của khán giả. Sau khi xem phần thể hiện của Thúy Ngân, "em gái song sinh" Nhã Phương đã có nhận xét đặc biệt về cô chị gái màn ảnh và bị Trường Giang lên mạng tố: "Nhã Phương nói sao Ngân khỏe như trâu vậy anh?".

Nhã Phương nhận xét về "chị ruột" Thúy Ngân trong "Running Man", Trường Giang liền đi tố ảnh 1

Trường Giang "tố" Nhã Phương nhận xét Thúy Ngân khỏe như trâu khi tham gia "Running Man Việt Nam" khiến người hâm mộ cười ngất.

Nữ diễn viên Cây Táo Nở Hoa cũng "không phải dạng vừa" khi chụp lại bình luận của ông xã rồi đăng lên mạng than: "Ủa sao lại tố tui trên đây.....Khoẻ thiệt mà chờiiiiii." Phần tương tác vui nhộn của vợ chồng Trường Giang cho thấy Nhã Phương không chỉ thân thiết với Thúy Ngân mà cô còn tích cực ủng hộ các dự án mà Châu của Cây Táo Nở Hoa tham gia.

Nhã Phương nhận xét về "chị ruột" Thúy Ngân trong "Running Man", Trường Giang liền đi tố ảnh 2

Thúy Ngân và Nhã Phương rất thân thiết ở đời thực.

Thời gian trước, Nhã Phương từng vướng vào nghi vấn bị đạo diễn phim 1990 tố "mắc bệnh ngôi sao và thiếu hợp tác". Cuối cùng, phía công ty quản lý của Nhã Phương đã phải lên tiếng làm rõ vụ việc thì lùm xùm mới tạm lắng.

Nhã Phương nhận xét về "chị ruột" Thúy Ngân trong "Running Man", Trường Giang liền đi tố ảnh 3

Công ty quản lý khẳng định Nhã Phương đã thực hiện đúng mọi nhiệm vụ của mình.

Sau những ngày "sóng gió", trang cá nhân của Nhã Phương dành đa số các bài viết để quảng bá cho các hoạt động nghệ thuật và chia sẻ cuộc sống hạnh phúc, khoảnh khắc hài hước bên chồng con.

Nhã Phương nhận xét về "chị ruột" Thúy Ngân trong "Running Man", Trường Giang liền đi tố ảnh 4

Hôn nhân viên mãn của Trường Giang - Nhã Phương khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nhã Phương cũng nhiều lần chia sẻ các dự án nghệ thuật của Trường Giang để ủng hộ ông xã. Điều này khiến cư dân mạng rất ngưỡng mộ trước cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và tích cực ủng hộ nhau cùng phát triển trong sự nghiệp của Trường Giang - Nhã Phương.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

HHT - Lễ hội âm nhạc - Kết nối cộng đồng BridgeFest 2023 khiến các bạn trẻ “rần rần” trước bầu không khí sôi nổi và độ hoành tráng trong từng tiết mục âm nhạc. Ngoài các hoạt động ý nghĩa diễn ra trong suốt một ngày, Gen Z còn vương vấn những sân khấu siêu xịn của Da LAB, Võ Hạ Trâm, Lynk Lee, Thanh Duy…