Nhã Phương rũ bỏ nét mong manh, "lột xác" mạnh mẽ ấn tượng với phong cách menswear

HHT - Trở lại "đường đua" phim ảnh, nữ diễn viên Nhã Phương tung ra bộ ảnh mới khiến người hâm mộ bất ngờ với hình tượng mới mẻ, cá tính. 

Bộ ảnh của Nhã Phương lần này được thực hiện bởi fashionisto Kelbin. Với trang phục tông đen và trắng, phong cách menswear, Nhã Phương gây ấn tượng nhờ vẻ ngoài lạ lẫm, cá tính.

Nhã Phương rũ bỏ nét mong manh, "lột xác" mạnh mẽ ấn tượng với phong cách menswear ảnh 1

Những set đồ tông màu cơ bản giúp Nhã Phương có được diện mạo tinh tế và không kém phần thanh lịch. Stylist Kelbin chia sẻ, anh rất mong muốn tìm được những nét đặc biệt, nổi loạn hơn bên trong con người của Nhã Phương, nhưng vẫn phải đảm bảo nét chút cuốn hút, đằm thắm của tuổi 30.

Nhã Phương rũ bỏ nét mong manh, "lột xác" mạnh mẽ ấn tượng với phong cách menswear ảnh 2

Phong cách menswear giúp nữ diễn viên trông tươi mới và ấn tượng hơn

Bộ ảnh được thực hiện vào cuối tháng 3, những ngày mà Nhã Phương đang bận rộn với 3 dự án phim. Năm 2021 đánh dấu sự tái xuất của Nhã Phương sau khi tập trung chăm sóc gia đình và con gái nhỏ.

Nhã Phương rũ bỏ nét mong manh, "lột xác" mạnh mẽ ấn tượng với phong cách menswear ảnh 3

Nhã Phương cho hay cô hy vọng cả 3 dự án phim điện ảnh và truyền hình trong năm nay của mình sẽ được đông đảo khán giả ủng hộ.

Mở màn trong ba dự án phim của Nhã Phương là bộ phim điện ảnh Song Song sẽ được ra mắt vào ngày 2/4. Phim điện ảnh 1990 và phim truyền hình Cây Táo Nở Hoa sẽ lần lượt được phát sóng vào ngày 30/4 và 5/4.

Trong đó, Cây Táo Nở Hoa có thời lượng lên đến 70 tập, với sự tham gia của Nhã Phương và dàn diễn viên nổi tiếng như: Thái Hoà, Hồng Ánh, Trương Thế Vinh, Thúy Ngân, Song Luân, NSƯT Công Ninh, NSƯT Mỹ Duyên...

Nhã Phương rũ bỏ nét mong manh, "lột xác" mạnh mẽ ấn tượng với phong cách menswear ảnh 4

Nhã Phương vào vai cô em gái bướng bỉnh và lười nhác của Thái Hòa trong phim truyền hình remake "Cây táo nở hoa". Đây là vai diễn có tính cách trái ngược với các vai diễn từng thể hiện trước đây.

Nhã Phương rũ bỏ nét mong manh, "lột xác" mạnh mẽ ấn tượng với phong cách menswear ảnh 5
Nhã Phương rũ bỏ nét mong manh, "lột xác" mạnh mẽ ấn tượng với phong cách menswear ảnh 6

Cây Táo Nở Hoa do nữ đạo diễn Võ Thạch Thảo thực hiện, xoáy vào những mâu thuẫn và xung đột gia đình, khắc họa nét tương phản giữa sự hy sinh và ích kỷ tồn tại dưới 1 mái nhà. Phim chính thức lên sóng lúc 20h00, thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần, từ 5/4/2021 trên kênh HTV2.

Nhã Phương rũ bỏ nét mong manh, "lột xác" mạnh mẽ ấn tượng với phong cách menswear ảnh 10
Tin liên quan