Nhã Phương tặng quà sinh nhật sớm cho Trường Giang: Gia đình sắp đón thiên thần thứ 2

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trường Giang bất ngờ khi được vợ khoe gia đình sắp đón thêm thành viên mới, giới tính của em bé cũng được Nhã Phương tiết lộ.

Trên trang cá nhân, Nhã Phương mới đây đã đăng đoạn clip con gái Destiny cầm hộp quà tặng sinh nhật sớm cho ba. Ngay sau khi mở ra, Trường Giang đã rất bất ngờ khi nhìn thấy que thử thai hai vạch. Không tin vào mắt mình, nam diễn viên đã hỏi lại Nhã Phương nhiều lần. Chỉ khi thực sự thấy giấy khám thai, Trường Giang mới tin việc gia đình sắp đón thiên thần nhỏ thứ hai là sự thật.

Ngay sau khi biết tin, Trường Giang đã ôm chầm lấy vợ và con gái Destiny. Khi được bố hỏi thích em gái hay em trai, con gái Trường Giang đã không ngần ngại trả lời là em gái. Câu trả lời của Destiny trùng khớp với lời khoe của Nhã Phương về em bé trong bụng khiến nam diễn viên rất thích thú và liên tục cười tủm tỉm.

Dưới phần bình luận, bạn bè và người hâm mộ gửi nhiều lời chúc mừng đến cặp đôi: “Cưng quá cưng, chúc mừng cả nhà sắp có thành viên mới nè”. Đáp lại bình luận, Nhã Phương đã vui vẻ trêu đùa bạn mình “nhả vía được hơm” thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Nhã Phương tặng quà sinh nhật sớm cho Trường Giang: Gia đình sắp đón thiên thần thứ 2 ảnh 1

Trường Giang không chỉ nổi tiếng là danh hài tài năng mà còn được xem như “chồng quốc dân” vì những lần quan tâm vợ rất ngọt ngào, chăm sóc con gái chu đáo. Hiện tại, cư dân mạng đều mong chờ em bé thứ 2 của gia đình Trường Giang - Nhã Phương chào đời.

Nhã Phương tặng quà sinh nhật sớm cho Trường Giang: Gia đình sắp đón thiên thần thứ 2 ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm