Nhã Phương và Thúy Ngân cosplay nhân vật nào trong "Cây Táo Nở Hoa" mà khiến fan tức tối?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hai chị em "Châu - Báu" trong "Cây Táo Nở Hoa" đố vui khán giả bằng tạo hình hài hước. Ai cũng "giận tím người" khi biết nhân vật được cặp sao hóa thân. 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình Nhã Phương bất ngờ chia sẻ hình ảnh thú vị của mình và diễn viên Thúy Ngân. Trong ảnh, cặp sao trang điểm, diện trang phục và phụ kiện khác hẳn phong cách thường ngày của mình. Bà xã Trường Giang còn đố fan: "Mọi người có đoán được hai chị em tôi hóa thân thành ai không".

Với hashtag #Caytaonohoa diễn viên gợi ý mọi người đều nhận ra đây là tạo hình của bà Ích (NSƯT Mỹ Duyên thủ vai) trong bộ phim Cây Táo Nở Hoa. Dù không xuất hiện xuyên suốt với tuyến nhân vật chính Ngọc - Ngà - Châu - Báu - Dư nhưng mỗi lần bà Ích xuất hiện đều là điểm sáng của tập phim.

Nhã Phương và Thúy Ngân cosplay nhân vật nào trong "Cây Táo Nở Hoa" mà khiến fan tức tối? ảnh 1

Cặp sao "cosplay" nhân vật bà Ích.

Người hâm mộ thi nhau bình luận hài hước: "Chắc chắn là bà Ích", "Con bà Ích có khác, giống y chang",... Có khán giả còn nhắc Báu (nhân vật của Nhã Phương trong phim) mau cho gan cứu anh Ngọc (Thái Hòa thủ vai). Trong đó không ít người thể hiện sự bức xúc với nhân vật bà Ích ngay trong status của Nhã Phương. Bởi bà Ích trong Cây Táo Nở Hoa có tính ích kỳ, không chăm lo cho các con, luôn tìm cách lấy tiền các con mình.

Nhã Phương và Thúy Ngân cosplay nhân vật nào trong "Cây Táo Nở Hoa" mà khiến fan tức tối? ảnh 2

Kiểu thời trang màu mè với váy đầm nhiều hoa văn, có khăn trùm đầu là đặc trưng của nhân vật bà Ích trong phim.

Thúy Ngân - Nhã Phương thủ vai chị em sinh đôi Châu - Báu trong phim. Dù hay tranh cãi, thậm chí liên tục hiểu lầm trong Cây Táo Nở Hoa nhưng bên ngoài cặp sao lại là những người bạn thân thiết. Những ai là fan của bộ phim đều rất thích thú với hình ảnh này.

Nhã Phương và Thúy Ngân cosplay nhân vật nào trong "Cây Táo Nở Hoa" mà khiến fan tức tối? ảnh 3

Tạo hình của Châu - Báu trong Cây Táo Nở Hoa.

Nhã Phương và Thúy Ngân cosplay nhân vật nào trong "Cây Táo Nở Hoa" mà khiến fan tức tối? ảnh 7
Theo FBNV
MỚI - NÓNG
William mặc quần cũ 20 năm, Kate mặc váy cũ 10 năm, được công chúng hết lời khen ngợi
William mặc quần cũ 20 năm, Kate mặc váy cũ 10 năm, được công chúng hết lời khen ngợi
HHT - Trong sự kiện mới do Hoàng tử William chủ trì, bản thân anh mặc chiếc quần cũ từ 20 năm trước, còn vợ anh - Công nương Kate Middleton - mặc chiếc váy cũ từ 10 năm trước. Họ được công chúng hết lời khen ngợi vì tính tiết kiệm và vì thực hiện đúng những lời kêu gọi bảo vệ môi trường. Sự kiện này diễn ra không lâu sau khi vợ chồng Harry - Meghan bị đặt dấu hỏi vì hành động không đúng với những gì họ vẫn nói về việc bảo vệ Trái Đất.

Có thể bạn quan tâm