Nhã Phương xuất hiện mảnh mai tại sự kiện ra mắt phim do cô thủ vai chính

Nhã Phương xuất hiện mảnh mai tại sự kiện ra mắt phim do cô thủ vai chính
HHT - Tối 29/8, Nhã Phương đến buổi ra mắt phim điện ảnh "Hoán đổi". Đây là lần xuất hiện hiếm hoi trước công chúng của Nhã Phương kể từ sự kiện đính hôn cùng danh hài Trường Giang.

Xuất hiện tại sự kiện, Nhã Phương diện đầm dài 2 dây kết hạt lấp lánh của NTK Chung Thanh Phong. Với vóc dáng mảnh mai, có phần hơi gầy gò, Nhã Phương xóa tan nhiều tin đồn, nghi vấn cô nàng đang mang thai 3 tháng trước đó.

Nhã Phương xuất hiện mảnh mai tại sự kiện ra mắt phim do cô thủ vai chính ảnh 1
 
Nhã Phương xuất hiện mảnh mai tại sự kiện ra mắt phim do cô thủ vai chính ảnh 2

Sau một thời gian, sự xuất hiện của Nhã Phương thu hút quan tâm của giới truyền thông và khán giả. 

Nhã Phương xuất hiện mảnh mai tại sự kiện ra mắt phim do cô thủ vai chính ảnh 3

Trong phim điện ảnh Hoán đổi, Nhã Phương vào vai cô ca sĩ xinh đẹp Tiên Tiên lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh, có một tình yêu ngọt ngào cùng nhân vật do Ngô Kiến Huy thủ vai.  

Nhã Phương cùng nghệ sĩ hài Việt Hương là 2 diễn viên chính, họ hoán đổi thân xác cho nhau sau một cơn lốc kéo đến. Nhã Phương chia sẻ: “Phải hoá thân thành võ sư Hoa là một thử thách của Phương trong bộ phim lần này, nhờ có chị Việt Hương và đạo diễn đã giúp Phương hoàn thiện vai diễn của mình hơn.” 

Nhã Phương xuất hiện mảnh mai tại sự kiện ra mắt phim do cô thủ vai chính ảnh 4

Cũng trong buổi chiều cùng ngày, là trận bán kết ASIAD 18 giữa Việt Nam và Hàn Quốc, dù kết quả không như mong muốn nhưng Nhã Phương vẫn đeo vòng tay đỏ để khích lệ tinh thần của đội bóng Olympic Việt Nam. 

Nhã Phương xuất hiện mảnh mai tại sự kiện ra mắt phim do cô thủ vai chính ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm