Nhà sản xuất "Sông Đón Trăng Lên" buộc Ji Soo phải bồi thường thiệt hại do scandal

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuộc đấu tố giữa nhà sản xuất phim "Sông Đón Trăng Lên" và công ty quản lý của nam diễn viên Ji Soo ngày một căng thẳng hơn liên quan đến chuyện bồi thường thiệt hại.

Mới đây, Victory Contents - đơn vị sản xuất bộ phim Sông Đón Trăng Lên (River Where The Moon Rises) đã có chia sẻ chính thức về việc đệ đơn khởi kiện KeyEast Entertainment - công ty quản lý của nam diễn viên Ji Soo.

Sau scandal liên quan đến bạo lực học đường, quấy rối tình dục... của nam diễn viên không những khiến cho danh tiếng cá nhân ảnh hưởng nghiêm trọng mà còn kéo theo nhiều hệ lụy. Trong đó ảnh hưởng nặng nhất là bộ phim Sông Đón Trăng Lên mà Ji Soo đang đóng nam chính.

Nhà sản xuất "Sông Đón Trăng Lên" buộc Ji Soo phải bồi thường thiệt hại do scandal ảnh 1

Ji Soo đã hoàn tất hơn 90% các cảnh quay trước khi xảy ra scandal.

Theo chia sẻ từ nhà sản xuất, bộ phim đã quay được 18 tập, nhưng vì scandal của Ji Soo mà gần như phải bỏ và quay lại hết toàn bộ với nam chính mới. Chưa kể thêm 6 tập phim đã được phát sóng, cũng cần phải quay lại từ đầu. Việc này đã làm chi phí phát sinh ở khâu thuê lại diễn viên, bối cảnh, đội ngũ sản xuất,... tăng lên rất nhiều.

Nhà sản xuất "Sông Đón Trăng Lên" buộc Ji Soo phải bồi thường thiệt hại do scandal ảnh 2

Tất cả các cảnh quay của Ji Soo đều được thực hiện lại.

Nhà sản xuất "Sông Đón Trăng Lên" buộc Ji Soo phải bồi thường thiệt hại do scandal ảnh 3

Na In Woo là diễn viên thay thế Ji Soo để vào vai On Dal.

Tuy nhiên, sau khi nhà sản xuất đề xuất thì phía KeyEast nhiều lần phớt lờ, đồng thời không có ý định hợp tác trong việc tiến hành bồi thường, để nhà sản xuất giải quyết tạm những khó khăn trong việc phát sinh chi phí.

Trong khi đó, phía KeyEast cho rằng Victory Contents chưa đưa được bảng chi phí bồi thường cụ thể, nên không thể đáp ứng yêu cầu trong lúc sự việc còn chưa ngã ngũ.

Nhà sản xuất "Sông Đón Trăng Lên" buộc Ji Soo phải bồi thường thiệt hại do scandal ảnh 4

Về phần Ji Soo, hiện tại nam diễn viên đã ngưng toàn bộ lịch trình, đồng thời đợi hợp tác điều tra và tháng 10/2021 tới đây, nam diễn viên chính thức nhập ngũ. Công ty quản lý của Ji Soo cũng tuyên bố sẽ không đưa ra thêm bất cứ lời phản hồi nào với báo chí, cho đến khi các bên thống nhất và cũng tránh lời qua tiếng lại ảnh hưởng đến nỗ lực của những diễn viên đang phải quay lại bộ phim Sông Đón Trăng Lên.

Nhà sản xuất "Sông Đón Trăng Lên" buộc Ji Soo phải bồi thường thiệt hại do scandal ảnh 8
MỚI - NÓNG
Vừa phong tỏa, Ấn Độ phát hiện giấy cho phép đi lại kỳ lạ mang tên... cựu Tổng thống Trump
Vừa phong tỏa, Ấn Độ phát hiện giấy cho phép đi lại kỳ lạ mang tên... cựu Tổng thống Trump
HHT - Do tình hình dịch bệnh đang khó kiểm soát, nhiều nơi ở Ấn Độ đã áp dụng lệnh giới hạn đi lại. Theo đó, những người có việc cần đi lại phải đăng ký trước và được cấp giấy. Tuy nhiên, một vấn đề lại nảy sinh là cảnh sát đã phát hiện ra những tờ giấy đi lại bị làm giả, trong đó có giấy mang tên cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Có thể bạn quan tâm