Nhà sản xuất "Sông Đón Trăng Lên" buộc Ji Soo phải bồi thường thiệt hại do scandal

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuộc đấu tố giữa nhà sản xuất phim "Sông Đón Trăng Lên" và công ty quản lý của nam diễn viên Ji Soo ngày một căng thẳng hơn liên quan đến chuyện bồi thường thiệt hại.

Mới đây, Victory Contents - đơn vị sản xuất bộ phim Sông Đón Trăng Lên (River Where The Moon Rises) đã có chia sẻ chính thức về việc đệ đơn khởi kiện KeyEast Entertainment - công ty quản lý của nam diễn viên Ji Soo.

Sau scandal liên quan đến bạo lực học đường, quấy rối tình dục... của nam diễn viên không những khiến cho danh tiếng cá nhân ảnh hưởng nghiêm trọng mà còn kéo theo nhiều hệ lụy. Trong đó ảnh hưởng nặng nhất là bộ phim Sông Đón Trăng Lên mà Ji Soo đang đóng nam chính.

Nhà sản xuất "Sông Đón Trăng Lên" buộc Ji Soo phải bồi thường thiệt hại do scandal ảnh 1

Ji Soo đã hoàn tất hơn 90% các cảnh quay trước khi xảy ra scandal.

Theo chia sẻ từ nhà sản xuất, bộ phim đã quay được 18 tập, nhưng vì scandal của Ji Soo mà gần như phải bỏ và quay lại hết toàn bộ với nam chính mới. Chưa kể thêm 6 tập phim đã được phát sóng, cũng cần phải quay lại từ đầu. Việc này đã làm chi phí phát sinh ở khâu thuê lại diễn viên, bối cảnh, đội ngũ sản xuất,... tăng lên rất nhiều.

Nhà sản xuất "Sông Đón Trăng Lên" buộc Ji Soo phải bồi thường thiệt hại do scandal ảnh 2

Tất cả các cảnh quay của Ji Soo đều được thực hiện lại.

Nhà sản xuất "Sông Đón Trăng Lên" buộc Ji Soo phải bồi thường thiệt hại do scandal ảnh 3

Na In Woo là diễn viên thay thế Ji Soo để vào vai On Dal.

Tuy nhiên, sau khi nhà sản xuất đề xuất thì phía KeyEast nhiều lần phớt lờ, đồng thời không có ý định hợp tác trong việc tiến hành bồi thường, để nhà sản xuất giải quyết tạm những khó khăn trong việc phát sinh chi phí.

Trong khi đó, phía KeyEast cho rằng Victory Contents chưa đưa được bảng chi phí bồi thường cụ thể, nên không thể đáp ứng yêu cầu trong lúc sự việc còn chưa ngã ngũ.

Nhà sản xuất "Sông Đón Trăng Lên" buộc Ji Soo phải bồi thường thiệt hại do scandal ảnh 4

Về phần Ji Soo, hiện tại nam diễn viên đã ngưng toàn bộ lịch trình, đồng thời đợi hợp tác điều tra và tháng 10/2021 tới đây, nam diễn viên chính thức nhập ngũ. Công ty quản lý của Ji Soo cũng tuyên bố sẽ không đưa ra thêm bất cứ lời phản hồi nào với báo chí, cho đến khi các bên thống nhất và cũng tránh lời qua tiếng lại ảnh hưởng đến nỗ lực của những diễn viên đang phải quay lại bộ phim Sông Đón Trăng Lên.

Nhà sản xuất "Sông Đón Trăng Lên" buộc Ji Soo phải bồi thường thiệt hại do scandal ảnh 8
MỚI - NÓNG
Trôi chảy song ngữ Anh - Thái, điểm cộng giúp Thùy Tiên xứng đáng giành vương miện
Trôi chảy song ngữ Anh - Thái, điểm cộng giúp Thùy Tiên xứng đáng giành vương miện
HHT - Đêm chung kết Miss Grand International 2021 đã diễn ra ở Bangkok, Thái Lan tối 4/12 với chiến thắng thuyết phục của đại diện Việt Nam - Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Vượt qua 60 thí sinh tranh tài, nàng hậu ghi điểm nhờ khả năng ngoại ngữ cực ổn, "nuốt mic" phần thi hùng biện và ứng xử làm nức lòng người hâm mộ.

Có thể bạn quan tâm

Song Hye Kyo bị chê diễn xuất một màu, Knet liền bóc mẽ: "Đây có phải lần đầu tiên đâu!"

Song Hye Kyo bị chê diễn xuất một màu, Knet liền bóc mẽ: "Đây có phải lần đầu tiên đâu!"

HHT - Khán giả không ngừng phê bình diễn xuất gây thất vọng của Song Hye Kyo trong "Now, We Are Breaking Up" - bộ phim đánh dấu sự trở lại sau hai năm nữ diễn viên vắng bóng màn ảnh nhỏ. Tuy nhiên, cộng đồng mạng chỉ ra đây không phải lần đầu Song Hye Kyo bị chê diễn xuất một màu, thiếu cảm xúc.
Chungha đã nói gì về “back dancer” mà được cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi?

Chungha đã nói gì về “back dancer” mà được cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi?

HHT - Định nghĩa “back dancer” (vũ công nền) thường được dùng để chỉ những vũ công thực hiện các động tác vũ đạo phía sau nghệ sĩ biểu diễn chính. Tuy nhiên, khác với phần đông netizen luôn cho rằng vũ công chỉ là người làm nền cho phần trình diễn, một số idol như Chungha lại tỏ ra khá khó chịu khi các vũ công của mình bị gọi là “back dancer”.