Nhà sản xuất Thách Thức Danh Hài cân nhắc việc để nghệ sĩ Hoài Linh ngồi ghế giám khảo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau câu chuyện giữ hơn 13 tỷ đồng tiền từ thiện trong hơn 6 tháng của nghệ sĩ Hoài Linh gây ồn ào dư luận, đạo diễn Khương Dừa cho biết anh và ê-kíp đang đưa ra hướng xử lý, hiện chưa thể có kết quả cuối cùng.

Những ngày qua, thông tin NSƯT Hoài Linh vẫn chưa chuyển hơn 13 tỷ đồng tiền từ thiện đến người dân miền Trung được cộng đồng mạng hết sức quan tâm. Dù danh hài đã lên tiếng và mong mọi người hãy tin tưởng mình nhưng vẫn không tránh được phản ứng trái chiều từ dư luận.

Bên cạnh đó, Thách Thức Danh Hài - chương trình có nghệ sĩ Hoài Linh làm giám khảo cũng bất ngờ bị tẩy chay. Nhiều khán giả yêu cầu NSX (nhà sản xuất) phải loại ngay nghệ sĩ Hoài Linh ra khỏi vị trí ghế nóng của mùa 7.

Nhà sản xuất Thách Thức Danh Hài cân nhắc việc để nghệ sĩ Hoài Linh ngồi ghế giám khảo ảnh 1

Nghệ sĩ Hoài Linh là cái tên nhận nhiều sự quan tâm của người hâm mộ Việt hiện tại.

Trao đổi với truyền thông, đạo diễn Khương Dừa cho hay, thời gian qua anh nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến nghệ sĩ Hoài Linh, liệu nam danh hài có tiếp tục ngồi ghế nóng gameshow. "Kế hoạch casting vào ngày 23/5 bị hủy vì diễn biến phức tạp của dịch COVID-19. Riêng việc anh Hoài Linh có ngồi ghế nóng hay không ê-kíp đang cân nhắc và xem xét. Việc này liên quan nhiều vấn đề nên chúng tôi đang đưa ra hướng xử lý, chưa thể có được quyết định cuối cùng", đại diện NSX lên tiếng.

Được biết, trước đó rất khó khăn NSX mới có thể mời danh hài Hoài Linh, Minh Nhí cùng ngồi ghế giám khảo Thách Thức Danh Hài. "Tôi gửi lời mời đến anh Hoài Linh vào đầu tháng 4. Tôi nhận được sự đồng ý của anh cách đây không lâu. Tuy nhiên, chúng tôi từ chối chia sẻ mức cát-xê dành với anh", đạo diễn Khương Dừa bày tỏ.

Nhà sản xuất Thách Thức Danh Hài cân nhắc việc để nghệ sĩ Hoài Linh ngồi ghế giám khảo ảnh 2

Nghệ sĩ Hoài Linh và Minh Nhí thay thế Trấn Thành - Trường Giang ngồi ghế giám khảo Thách Thức Danh Hài.

Nói thêm về lý do Thách Thức Danh Hài không lên sóng trong 2020, đạo diễn cho hay vì ảnh hưởng của dịch, bên cạnh đó NSX cũng muốn hoãn lại một năm để những "cây hài" mới có thời gian chuẩn bị tốt hơn.

Không chỉ Thách Thức Danh Hài đứng trước nguy cơ bị tẩy chay, mới đây một trang thương mại điện tử mà nghệ sĩ Hoài Linh đồng hành cũng phải gỡ bỏ toàn bộ hình ảnh quảng cáo vì sự phẫn nộ của netizen.

Nhà sản xuất Thách Thức Danh Hài cân nhắc việc để nghệ sĩ Hoài Linh ngồi ghế giám khảo ảnh 6
MỚI - NÓNG
Vụ bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị đinh găm vào đầu: Nghi phạm lì lợm, quanh co chối tội
Vụ bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị đinh găm vào đầu: Nghi phạm lì lợm, quanh co chối tội
HHT - Đây là vụ việc gây rúng động dư luận, hành vi của đối tượng là rất đáng lên án. Bởi vậy cơ quan điều tra sẽ làm rõ nguyên nhân sự việc, làm rõ diễn biến hành vi của đối tượng, nhận thức của đối tượng và hậu quả đã gây ra đối với bé gái và xã hội để có hình thức xử lý phù hợp với quy định của pháp luật.
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
HHT - Trong sự kiện vừa diễn ra, Hoàng tử William và Công nương Kate gặp một cậu bé đã mất mẹ vào năm ngoái. William đã ngồi trò chuyện một lúc lâu với cậu bé, và anh nhắc đến mẹ của mình - Công nương Diana. Mọi người đều nói rằng, có lẽ William là người phù hợp nhất để an ủi cậu bé này.

Có thể bạn quan tâm

Vụ bé gái 3 tuổi bị đinh găm vào đầu: Trấn Thành, Xuân Lan cùng loạt sao Việt lên tiếng

Vụ bé gái 3 tuổi bị đinh găm vào đầu: Trấn Thành, Xuân Lan cùng loạt sao Việt lên tiếng

HHT - Mới đây, vụ việc một bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị đinh găm vào đầu đã gây phẫn nộ trong dư luận. Trước câu chuyện này, nhiều nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng như Trấn Thành, Phương Thanh, Xuân Lan... đã bức xúc lên tiếng kêu gọi mọi người chung tay chống nạn bạo hành trẻ em.