Nhà sản xuất Thách Thức Danh Hài cân nhắc việc để nghệ sĩ Hoài Linh ngồi ghế giám khảo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau câu chuyện giữ hơn 13 tỷ đồng tiền từ thiện trong hơn 6 tháng của nghệ sĩ Hoài Linh gây ồn ào dư luận, đạo diễn Khương Dừa cho biết anh và ê-kíp đang đưa ra hướng xử lý, hiện chưa thể có kết quả cuối cùng.

Những ngày qua, thông tin NSƯT Hoài Linh vẫn chưa chuyển hơn 13 tỷ đồng tiền từ thiện đến người dân miền Trung được cộng đồng mạng hết sức quan tâm. Dù danh hài đã lên tiếng và mong mọi người hãy tin tưởng mình nhưng vẫn không tránh được phản ứng trái chiều từ dư luận.

Bên cạnh đó, Thách Thức Danh Hài - chương trình có nghệ sĩ Hoài Linh làm giám khảo cũng bất ngờ bị tẩy chay. Nhiều khán giả yêu cầu NSX (nhà sản xuất) phải loại ngay nghệ sĩ Hoài Linh ra khỏi vị trí ghế nóng của mùa 7.

Nhà sản xuất Thách Thức Danh Hài cân nhắc việc để nghệ sĩ Hoài Linh ngồi ghế giám khảo ảnh 1

Nghệ sĩ Hoài Linh là cái tên nhận nhiều sự quan tâm của người hâm mộ Việt hiện tại.

Trao đổi với truyền thông, đạo diễn Khương Dừa cho hay, thời gian qua anh nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến nghệ sĩ Hoài Linh, liệu nam danh hài có tiếp tục ngồi ghế nóng gameshow. "Kế hoạch casting vào ngày 23/5 bị hủy vì diễn biến phức tạp của dịch COVID-19. Riêng việc anh Hoài Linh có ngồi ghế nóng hay không ê-kíp đang cân nhắc và xem xét. Việc này liên quan nhiều vấn đề nên chúng tôi đang đưa ra hướng xử lý, chưa thể có được quyết định cuối cùng", đại diện NSX lên tiếng.

Được biết, trước đó rất khó khăn NSX mới có thể mời danh hài Hoài Linh, Minh Nhí cùng ngồi ghế giám khảo Thách Thức Danh Hài. "Tôi gửi lời mời đến anh Hoài Linh vào đầu tháng 4. Tôi nhận được sự đồng ý của anh cách đây không lâu. Tuy nhiên, chúng tôi từ chối chia sẻ mức cát-xê dành với anh", đạo diễn Khương Dừa bày tỏ.

Nhà sản xuất Thách Thức Danh Hài cân nhắc việc để nghệ sĩ Hoài Linh ngồi ghế giám khảo ảnh 2

Nghệ sĩ Hoài Linh và Minh Nhí thay thế Trấn Thành - Trường Giang ngồi ghế giám khảo Thách Thức Danh Hài.

Nói thêm về lý do Thách Thức Danh Hài không lên sóng trong 2020, đạo diễn cho hay vì ảnh hưởng của dịch, bên cạnh đó NSX cũng muốn hoãn lại một năm để những "cây hài" mới có thời gian chuẩn bị tốt hơn.

Không chỉ Thách Thức Danh Hài đứng trước nguy cơ bị tẩy chay, mới đây một trang thương mại điện tử mà nghệ sĩ Hoài Linh đồng hành cũng phải gỡ bỏ toàn bộ hình ảnh quảng cáo vì sự phẫn nộ của netizen.

Nhà sản xuất Thách Thức Danh Hài cân nhắc việc để nghệ sĩ Hoài Linh ngồi ghế giám khảo ảnh 6
MỚI - NÓNG
Các fan tinh mắt phát hiện ra Cristiano Ronaldo “tỏ thái độ” với đồng đội trong đường hầm
Các fan tinh mắt phát hiện ra Cristiano Ronaldo “tỏ thái độ” với đồng đội trong đường hầm
HHT - Một đoạn video mới được đăng lên mạng xã hội cho thấy khi ở trong đường hầm, Cristiano Ronaldo tỏ thái độ khó chịu với một đồng đội mà trước đó anh cho là không phối hợp với mình. Các fan cũng viết những bình luận rất thú vị và trái chiều nhau về phản ứng của đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha.
EURO 2020: Cảnh sát Ý tìm thấy bom tự chế ở gần sân vận động ngay trước trận Ý - Thụy Sĩ
EURO 2020: Cảnh sát Ý tìm thấy bom tự chế ở gần sân vận động ngay trước trận Ý - Thụy Sĩ
HHT - Một quả bom tự chế đã được tìm thấy ở bên trong một chiếc xe ô tô đỗ gần sân vận động Olimpico (Rome, Ý) chỉ khoảng 2 giờ trước khi diễn ra trận đấu giữa Ý và Thụy Sĩ. Tất nhiên, quả bom này mà không được phát hiện kịp thời thì hậu quả sẽ khó lường. Mục đích của kẻ gài quả bom này có thể là gì?

Có thể bạn quan tâm