Nhà thiết kế thời trang Nguyễn Công Trí trình diễn “Em Hoa” lần đầu tiên tại Việt Nam

Nhà thiết kế thời trang Nguyễn Công Trí trình diễn “Em Hoa” lần đầu tiên tại Việt Nam
HHT - NTK Công Trí, Vũ Quốc Việt, Tài Smile, Hiền Thục sẽ là những nhân vật xuất hiện và hỗ trơ hết mình cho các thí sinh trong tập 11 "Én Vàng 2017" chuẩn bị lên sóng.

Thí sinh Kiều Ngân may mắn được NTK Nguyễn Công Trí hỗ trợ nhiệt tình khi lần đầu tiên cho trình diễn BST Em Hoa đình đám của anh tại Việt Nam. BST được chế tác thủ công bằng kỹ thuật thêu tay tinh xảo từng tạo dấu ấn mạnh mẽ tại Tokyo Fashion Week 2017 và được ca sĩ nổi tiếng Rihanna đặt hàng sử dụng. 

Nhà thiết kế thời trang Nguyễn Công Trí trình diễn “Em Hoa” lần đầu tiên tại Việt Nam ảnh 1

Để thuyết phục được NTK Nguyễn Công Trí mang BST Em Hoa đến với sân khấu Én Vàng 2017, Kiều Ngân đã phải nhờ đến những người bạn cùng thuyết phục vì lịch trình của Nguyễn Công Trí khá dày đặc. Khi nghe Kiều Ngân trình bày nội dung và mong muốn của mình muốn gửi gắm vào tiết mục, anh đã đồng ý hỗ trợ cho trình diễn 10 bộ trong Em Hoa

Nhà thiết kế thời trang Nguyễn Công Trí trình diễn “Em Hoa” lần đầu tiên tại Việt Nam ảnh 2

Thí sinh Minh Trí sẽ mang không khí Tết sớm đến với sân khấu qua việc dẫn dắt tiết mục nói về ngày Tết của những người con ở quê ra thành phố lập nghiệp vì hoàn cảnh mà không kịp về nhà đón Tết cùng gia đình. Minh Trí được đạo diễn Vũ Trần - Á quân Kịch cùng Bolero 2017 hỗ trợ dàn dựng vở kịch ngắn nói về ngày Tết của những người con xa quê.  

Nhà thiết kế thời trang Nguyễn Công Trí trình diễn “Em Hoa” lần đầu tiên tại Việt Nam ảnh 3
Nhà thiết kế thời trang Nguyễn Công Trí trình diễn “Em Hoa” lần đầu tiên tại Việt Nam ảnh 4

“Ngựa chiến” Quang Huy lựa chọn chủ đề về hiện tượng mạng xã hội mà nhiều người đã sử dụng để xây dựng thương hiệu cá nhân của mình. Hỗ trợ cho tiết mục của Quang Huy là nhạc sĩ Vũ Quốc Việt và chàng nhạc công Tài Smile. Tận dụng lợi thế từ 2 vị khách mời độc đáo, Quang Huy sẽ kết hợp vừa phỏng vấn vừa mời cả hai trình bày ca khúc hit để tăng sự thu hút cho phần thi. 

Nhà thiết kế thời trang Nguyễn Công Trí trình diễn “Em Hoa” lần đầu tiên tại Việt Nam ảnh 5
Nhà thiết kế thời trang Nguyễn Công Trí trình diễn “Em Hoa” lần đầu tiên tại Việt Nam ảnh 6

“Hoa khôi sư phạm” Phương Uyên chọn chủ đề nói về những người mẹ và chính người mẹ của mình. Hỗ trợ phần dẫn về mẹ của Phương Uyên là ca sĩ Hiền Thục với ca khúc Con nợ mẹ. Chủ đề mẹ khá quen thuộc nhưng sẽ là 1 thử thách lớn cho Phương Uyên bởi Én Vàng 2016 - Ngô Đình Phụng Yến từng tạo dấu ấn mạnh mẽ khi lấy nhiều nước mắt của BGK và khán giả với chủ đề này.

Nhà thiết kế thời trang Nguyễn Công Trí trình diễn “Em Hoa” lần đầu tiên tại Việt Nam ảnh 7
Nhà thiết kế thời trang Nguyễn Công Trí trình diễn “Em Hoa” lần đầu tiên tại Việt Nam ảnh 8
 

Tập 11 Én Vàng 2017 với chủ đề tự chọn, sẽ phát sóng vào lúc 20h45 tối ngày 4/2 trên HTV9. 

NHƯ LÊ - ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm