Nhà tiên tri nổi tiếng ở Anh dự đoán bất ngờ về thời điểm Hoàng tử William lên ngôi vua

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhiều tờ báo ở Anh vừa đăng tin, một nhà tiên tri nổi tiếng ở nước này đã “nhìn trước” được thời điểm Hoàng tử William tiếp quản ngôi vua.

Ở Anh, nhiều người rất tin vào chiêm tinh học và việc tiên tri. Thậm chí có nhiều lời đồn đại rằng các thành viên không chỉ của Hoàng gia Anh mà còn của Hoàng gia các nước châu Âu khác cũng đều có những nhà chiêm tinh và tiên tri riêng để tư vấn cho họ.

Mới đây, nhiều tờ báo ở Anh, bao gồm Birmingham Live, UK News, Indy…, đã đăng lời dự báo của một nhà tiên tri nổi tiếng tên là John Hughes - người có cả một công ty nghiên cứu về những vấn đề khó giải thích như tiên tri hay tâm linh.

Theo ông Hughes, triều đại của Vua Charles III sẽ kéo dài 7 năm, sau đó Hoàng tử William sẽ lên ngôi.

Nhà tiên tri nổi tiếng ở Anh dự đoán bất ngờ về thời điểm Hoàng tử William lên ngôi vua ảnh 1

Dù thế nào, chắc chắn Hoàng tử William sẽ giúp được Vua Charles III rất nhiều trong triều đại này. Ảnh: Chris Jackson/ Getty Images.

Lý do là vì Vua Charles III sẽ thoái vị, bởi Charles vốn là người thích cuộc sống nhẹ nhàng, ông cảm thấy tuổi tác khiến mình khó gánh vác các trách nhiệm của Hoàng gia được tốt như con trai cả - người vốn luôn nhận được tỷ lệ ủng hộ cao của công chúng, chỉ sau Nữ hoàng Elizabeth II (theo những thống kê khi Nữ hoàng còn trị vì).

Ông Hughes nói: “William sẽ tiếp quản ngai vàng trong vòng 7 năm tới. Nữ hoàng Elizabeth II thì không thể thoái vị bất chấp tuổi tác và các vấn đề về sức khỏe vì bà là người lo nghĩ đến rất nhiều chuyện. Còn Charles luôn mong muốn tái cấu trúc Hoàng gia và vì vậy, ông nghĩ một vị Vua trẻ tuổi sẽ phù hợp hơn”.

Nhà tiên tri nổi tiếng ở Anh dự đoán bất ngờ về thời điểm Hoàng tử William lên ngôi vua ảnh 2

Hình ảnh chính thức mà Hoàng gia Anh mới công bố trong triều đại Vua Charles III, với 4 thành viên cấp cao nhất. Ảnh: Chris Jackson/ AFP/ Getty Images.

Hughes cũng đưa ra dự đoán bất ngờ về Hoàng tử Harry. Ông nói: “Tôi “nhìn thấy” Harry quay về Hoàng gia Anh. Khi điều đó xảy ra, Charles sẽ lựa chọn cho Harry một vị trí trong Hoàng gia”. Tuy nhiên, ông Hughes không nhắc đến Meghan Markle khi “tiên tri” rằng Harry sẽ quay về.

Ông Hughes không phải là người duy nhất đưa ra dự báo về Hoàng tử William. Một nhà tiên tri nổi tiếng khác của Anh là Jemina Packington, người được báo chí Anh công nhận là đã dự đoán đúng nhiều sự kiện chính trị ở nước này, cũng nói rằng Hoàng tử William “sẽ đảm nhận nhiều trách nhiệm như một vị Vua trong vòng 12 tháng tới”.

Nhà tiên tri nổi tiếng ở Anh dự đoán bất ngờ về thời điểm Hoàng tử William lên ngôi vua ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm