Nhà tiên tri nổi tiếng ở Anh dự đoán bất ngờ về thời điểm Hoàng tử William lên ngôi vua

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhiều tờ báo ở Anh vừa đăng tin, một nhà tiên tri nổi tiếng ở nước này đã “nhìn trước” được thời điểm Hoàng tử William tiếp quản ngôi vua.

Ở Anh, nhiều người rất tin vào chiêm tinh học và việc tiên tri. Thậm chí có nhiều lời đồn đại rằng các thành viên không chỉ của Hoàng gia Anh mà còn của Hoàng gia các nước châu Âu khác cũng đều có những nhà chiêm tinh và tiên tri riêng để tư vấn cho họ.

Mới đây, nhiều tờ báo ở Anh, bao gồm Birmingham Live, UK News, Indy…, đã đăng lời dự báo của một nhà tiên tri nổi tiếng tên là John Hughes - người có cả một công ty nghiên cứu về những vấn đề khó giải thích như tiên tri hay tâm linh.

Theo ông Hughes, triều đại của Vua Charles III sẽ kéo dài 7 năm, sau đó Hoàng tử William sẽ lên ngôi.

Nhà tiên tri nổi tiếng ở Anh dự đoán bất ngờ về thời điểm Hoàng tử William lên ngôi vua ảnh 1

Dù thế nào, chắc chắn Hoàng tử William sẽ giúp được Vua Charles III rất nhiều trong triều đại này. Ảnh: Chris Jackson/ Getty Images.

Lý do là vì Vua Charles III sẽ thoái vị, bởi Charles vốn là người thích cuộc sống nhẹ nhàng, ông cảm thấy tuổi tác khiến mình khó gánh vác các trách nhiệm của Hoàng gia được tốt như con trai cả - người vốn luôn nhận được tỷ lệ ủng hộ cao của công chúng, chỉ sau Nữ hoàng Elizabeth II (theo những thống kê khi Nữ hoàng còn trị vì).

Ông Hughes nói: “William sẽ tiếp quản ngai vàng trong vòng 7 năm tới. Nữ hoàng Elizabeth II thì không thể thoái vị bất chấp tuổi tác và các vấn đề về sức khỏe vì bà là người lo nghĩ đến rất nhiều chuyện. Còn Charles luôn mong muốn tái cấu trúc Hoàng gia và vì vậy, ông nghĩ một vị Vua trẻ tuổi sẽ phù hợp hơn”.

Nhà tiên tri nổi tiếng ở Anh dự đoán bất ngờ về thời điểm Hoàng tử William lên ngôi vua ảnh 2

Hình ảnh chính thức mà Hoàng gia Anh mới công bố trong triều đại Vua Charles III, với 4 thành viên cấp cao nhất. Ảnh: Chris Jackson/ AFP/ Getty Images.

Hughes cũng đưa ra dự đoán bất ngờ về Hoàng tử Harry. Ông nói: “Tôi “nhìn thấy” Harry quay về Hoàng gia Anh. Khi điều đó xảy ra, Charles sẽ lựa chọn cho Harry một vị trí trong Hoàng gia”. Tuy nhiên, ông Hughes không nhắc đến Meghan Markle khi “tiên tri” rằng Harry sẽ quay về.

Ông Hughes không phải là người duy nhất đưa ra dự báo về Hoàng tử William. Một nhà tiên tri nổi tiếng khác của Anh là Jemina Packington, người được báo chí Anh công nhận là đã dự đoán đúng nhiều sự kiện chính trị ở nước này, cũng nói rằng Hoàng tử William “sẽ đảm nhận nhiều trách nhiệm như một vị Vua trong vòng 12 tháng tới”.

Nhà tiên tri nổi tiếng ở Anh dự đoán bất ngờ về thời điểm Hoàng tử William lên ngôi vua ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Thủ môn Ba Lan cản được quả penalty của Messi tiết lộ lý do anh có thể bị cấm thi đấu tiếp
Thủ môn Ba Lan cản được quả penalty của Messi tiết lộ lý do anh có thể bị cấm thi đấu tiếp
HHT - Wojciech Szczesny (thường được gọi là Tek vì tên thật của anh rất khó đọc) đã trở thành người hùng của đội tuyển Ba Lan khi cản phá thành công quả penalty do Messi thực hiện. Sau đó, anh đã thành thật tiết lộ rằng có lẽ anh sẽ “bị cấm thi đấu ở vòng loại trực tiếp” vì một hành động trong trận Ba Lan - Argentina.

Có thể bạn quan tâm

Đã có bằng chứng Cristiano Ronaldo “nhận nhầm” bàn thắng: Đến quả bóng cũng “lên tiếng”

Đã có bằng chứng Cristiano Ronaldo “nhận nhầm” bàn thắng: Đến quả bóng cũng “lên tiếng”

HHT - Bàn thắng đầu tiên của đội tuyển Bồ Đào Nha trong trận đấu với Uruguay vẫn đang gây ra nhiều tranh cãi, chỉ vì không ai chắc chắn được rằng cầu thủ nào đã ghi bàn: Cristiano Ronaldo hay Bruno Fernandes. Ngay cả những bức ảnh được chụp từ nhiều góc cũng chưa khiến người ta kết luận được. Nhưng giờ thì chính… quả bóng trong trận đấu đó đã “lên tiếng”.
Tại sao Cristiano Ronaldo hay đứng xoay nghiêng người khi hát quốc ca trước trận đấu?

Tại sao Cristiano Ronaldo hay đứng xoay nghiêng người khi hát quốc ca trước trận đấu?

HHT - Nếu thường xuyên theo dõi các trận đấu lớn của đội tuyển Bồ Đào Nha, khán giả có thể nhận thấy rằng Ronaldo thường không đứng thẳng hàng với đồng đội khi hát quốc ca trước trận đấu, mà lại xoay nghiêng người. Đó là do thói quen hay là kiểu tạo nét riêng của người nổi tiếng? Hóa ra có một lý do rất đáng ngưỡng mộ đằng sau đó.
Thắng Hàn Quốc, một HLV Ghana có hành động bị chê là "nhẫn tâm", thiếu chuyên nghiệp

Thắng Hàn Quốc, một HLV Ghana có hành động bị chê là "nhẫn tâm", thiếu chuyên nghiệp

HHT - Đội tuyển Ghana đã có một chiến thắng bất ngờ và kịch tính trước đội tuyển Hàn Quốc. Tinh thần của họ quả thật là rất đáng khen. Tuy nhiên, sau trận đấu, một HLV của Ghana đã có hành động khiến cư dân mạng chỉ trích là “nhẫn tâm”, “bất lịch sự” và “thiếu chuyên nghiệp”.
Nhiều ý kiến trái chiều về việc Ronaldo “nhận nhầm” bàn thắng, vậy Bruno định chuyền hay sút?

Nhiều ý kiến trái chiều về việc Ronaldo “nhận nhầm” bàn thắng, vậy Bruno định chuyền hay sút?

HHT - Sau bàn thắng đầu tiên vào lưới Uruguay, Cristiano Ronaldo đã ăn mừng như thể mình vừa ghi bàn. Tuy nhiên, sau đó bàn thắng được ghi tên Bruno Fernandes. Hiện vẫn còn rất nhiều tranh cãi xoay quanh việc đó là bàn thắng của cầu thủ nào, nhưng chính Fernandes vừa lên tiếng nói rõ rằng lúc ấy anh có ý định làm gì: Chuyền hay sút.