Nhà tư vấn của Công nương Diana tiết lộ Harry từng liên lạc: Bà nói gì về William, Meghan?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một nhà tư vấn của cố Công nương Diana vừa tiết lộ rằng Hoàng tử Harry từng liên lạc với bà và hỏi về anh trai William cùng “vợ tương lai” của mình. Ngày ấy, nhà tư vấn này đã “dự báo” những gì về William và Meghan Markle?

Nhiều người biết rằng cố Công nương Diana rất tin vào chiêm tinh học và dự báo tương lai, nên bà từng có một số bạn thân là các nhà chiêm tinh hoặc những người “đọc” được một phần tương lai. Những người này thường làm cố vấn cho Diana.

Một trong những người từng tư vấn cho cố Công nương Diana là bà Sally Morgan, giờ đã 70 tuổi. Mới đây, bà Morgan đã trò chuyện với tờ Mirror và tiết lộ rằng, khoảng 8 năm trước, Hoàng tử Harry đã chủ động liên lạc với bà. Khi ấy, Harry còn chưa gặp người mà sau này anh sẽ cưới - Meghan Markle.

Nhà tư vấn của Công nương Diana tiết lộ Harry từng liên lạc: Bà nói gì về William, Meghan? ảnh 1

Bà Sally Morgan, từng là nhà tư vấn cho Công nương Diana. Ảnh: Capital Pictures.

Bà Morgan kể: “Một trong những điều ngọt ngào nhất mà cậu ấy hỏi tôi là: “Vợ tương lai của cháu sẽ có mái tóc màu gì? Có phải cô ấy tóc vàng không?”. Tôi bảo với Harry rằng cậu ấy sẽ kết hôn với một người có mái tóc tối màu”.

Có lẽ Harry hỏi có phải vợ tương lai của mình có mái tóc vàng không là vì ngày đó, anh hẹn hò với một cô gái tóc vàng. Còn dự đoán của bà Morgan về vợ tương lai của Harry đã cho thấy là khớp với ngoại hình của Meghan.

Nhà tư vấn của Công nương Diana tiết lộ Harry từng liên lạc: Bà nói gì về William, Meghan? ảnh 2

Bà Morgan đã nói Harry sẽ kết hôn với một cô gái tóc tối màu - và Meghan có mái tóc như vậy. Ảnh: Getty.

Morgan cũng nói, trong cuộc điện thoại của mình, Hoàng tử Harry còn hỏi về Hoàng tử William, rằng: “Anh trai cháu sẽ thế nào? Anh ấy có ổn không?”.

Bà Morgan đáp: “Tất nhiên là ổn. Cậu ấy sẽ tốt cả và cậu ấy sẽ trở thành Vua. Nhưng cậu ấy ở trong một “bong bóng” khác với cậu”. Và Harry nói: “Đó là lý do cháu sẽ luôn lo lắng về anh ấy”.

Nhà tư vấn của Công nương Diana tiết lộ Harry từng liên lạc: Bà nói gì về William, Meghan? ảnh 3

Harry còn hỏi về anh trai mình. Ảnh: Getty.

Thực tế, lần đầu tiên bà Morgan gặp Harry là khi Harry mới 7 tuổi. Lúc ấy, bà còn làm việc với Công nương Diana và đã đến thăm Cung điện Kensington. Trong một lần gặp lại tại buổi tiệc hóa trang vào năm 2006, Harry đã nhận ra bà Morgan nên đến chỗ bà và nói: “Bà là người từng đến gặp mẹ cháu!”. Thế rồi đến năm 2013, Harry gọi điện cho bà Morgan để hỏi những chuyện trên.

Nhà tư vấn của Công nương Diana tiết lộ Harry từng liên lạc: Bà nói gì về William, Meghan? ảnh 4

Bà Morgan khi gặp lại Harry trong một buổi tiệc hóa trang. Ảnh: Mirror.

Bà Morgan tin rằng, thời điểm Harry liên lạc là khi anh bắt đầu nhận thức được những vấn đề về sức khỏe tâm thần của mình. Đến năm 2017, anh công khai nói về sức khỏe tâm thần và kể từ đó, anh có nhiều hoạt động liên quan đến lĩnh vực này.

Morgan cũng đã đưa ra một dự báo mới về Harry - Meghan. Bà nói, họ sẽ “ở bên nhau mãi mãi”.

Nhà tư vấn của Công nương Diana tiết lộ Harry từng liên lạc: Bà nói gì về William, Meghan? ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Siêu Cúp Quốc gia 2022 trước "giờ G": Hà Nội FC hay Hải Phòng FC nắm giữ nhiều kỷ lục nhất?

Siêu Cúp Quốc gia 2022 trước "giờ G": Hà Nội FC hay Hải Phòng FC nắm giữ nhiều kỷ lục nhất?

HHT - Cuộc đụng độ giữa 2 đội bóng Hà Nội FC và Hải Phòng FC tại trận Siêu Cúp Quốc gia - Cúp THACO 2022 đang nhận được nhiều sự quan tâm của các fan bóng đá. Với loạt thành tích hiện có, Hà Nội FC đang được các chuyên gia, khán giả đánh giá cao và đặt nhiều kỳ vọng hơn so với Hải Phòng FC.