Nhà tư vấn của Công nương Diana tiết lộ Harry từng liên lạc: Bà nói gì về William, Meghan?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một nhà tư vấn của cố Công nương Diana vừa tiết lộ rằng Hoàng tử Harry từng liên lạc với bà và hỏi về anh trai William cùng “vợ tương lai” của mình. Ngày ấy, nhà tư vấn này đã “dự báo” những gì về William và Meghan Markle?

Nhiều người biết rằng cố Công nương Diana rất tin vào chiêm tinh học và dự báo tương lai, nên bà từng có một số bạn thân là các nhà chiêm tinh hoặc những người “đọc” được một phần tương lai. Những người này thường làm cố vấn cho Diana.

Một trong những người từng tư vấn cho cố Công nương Diana là bà Sally Morgan, giờ đã 70 tuổi. Mới đây, bà Morgan đã trò chuyện với tờ Mirror và tiết lộ rằng, khoảng 8 năm trước, Hoàng tử Harry đã chủ động liên lạc với bà. Khi ấy, Harry còn chưa gặp người mà sau này anh sẽ cưới - Meghan Markle.

Nhà tư vấn của Công nương Diana tiết lộ Harry từng liên lạc: Bà nói gì về William, Meghan? ảnh 1

Bà Sally Morgan, từng là nhà tư vấn cho Công nương Diana. Ảnh: Capital Pictures.

Bà Morgan kể: “Một trong những điều ngọt ngào nhất mà cậu ấy hỏi tôi là: “Vợ tương lai của cháu sẽ có mái tóc màu gì? Có phải cô ấy tóc vàng không?”. Tôi bảo với Harry rằng cậu ấy sẽ kết hôn với một người có mái tóc tối màu”.

Có lẽ Harry hỏi có phải vợ tương lai của mình có mái tóc vàng không là vì ngày đó, anh hẹn hò với một cô gái tóc vàng. Còn dự đoán của bà Morgan về vợ tương lai của Harry đã cho thấy là khớp với ngoại hình của Meghan.

Nhà tư vấn của Công nương Diana tiết lộ Harry từng liên lạc: Bà nói gì về William, Meghan? ảnh 2

Bà Morgan đã nói Harry sẽ kết hôn với một cô gái tóc tối màu - và Meghan có mái tóc như vậy. Ảnh: Getty.

Morgan cũng nói, trong cuộc điện thoại của mình, Hoàng tử Harry còn hỏi về Hoàng tử William, rằng: “Anh trai cháu sẽ thế nào? Anh ấy có ổn không?”.

Bà Morgan đáp: “Tất nhiên là ổn. Cậu ấy sẽ tốt cả và cậu ấy sẽ trở thành Vua. Nhưng cậu ấy ở trong một “bong bóng” khác với cậu”. Và Harry nói: “Đó là lý do cháu sẽ luôn lo lắng về anh ấy”.

Nhà tư vấn của Công nương Diana tiết lộ Harry từng liên lạc: Bà nói gì về William, Meghan? ảnh 3

Harry còn hỏi về anh trai mình. Ảnh: Getty.

Thực tế, lần đầu tiên bà Morgan gặp Harry là khi Harry mới 7 tuổi. Lúc ấy, bà còn làm việc với Công nương Diana và đã đến thăm Cung điện Kensington. Trong một lần gặp lại tại buổi tiệc hóa trang vào năm 2006, Harry đã nhận ra bà Morgan nên đến chỗ bà và nói: “Bà là người từng đến gặp mẹ cháu!”. Thế rồi đến năm 2013, Harry gọi điện cho bà Morgan để hỏi những chuyện trên.

Nhà tư vấn của Công nương Diana tiết lộ Harry từng liên lạc: Bà nói gì về William, Meghan? ảnh 4

Bà Morgan khi gặp lại Harry trong một buổi tiệc hóa trang. Ảnh: Mirror.

Bà Morgan tin rằng, thời điểm Harry liên lạc là khi anh bắt đầu nhận thức được những vấn đề về sức khỏe tâm thần của mình. Đến năm 2017, anh công khai nói về sức khỏe tâm thần và kể từ đó, anh có nhiều hoạt động liên quan đến lĩnh vực này.

Morgan cũng đã đưa ra một dự báo mới về Harry - Meghan. Bà nói, họ sẽ “ở bên nhau mãi mãi”.

Nhà tư vấn của Công nương Diana tiết lộ Harry từng liên lạc: Bà nói gì về William, Meghan? ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ chỉ trích Meghan Markle, đưa ra "dự báo" cho Harry

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ chỉ trích Meghan Markle, đưa ra "dự báo" cho Harry

HHT - Có lẽ vì Meghan Markle đã không theo đuổi cuộc sống “giản dị, kín tiếng” ở Mỹ nên cô vẫn thu hút rất nhiều sự chú ý, cả tích cực lẫn tiêu cực. Và thật bất ngờ, giờ thì cả cựu Tổng thống Donald Trump cũng lên tiếng phê phán cô, thậm chí còn đưa ra “dự đoán” về chuyện của Harry và Meghan.
Công chúa Aiko tròn 20 tuổi, hứa sẽ hỗ trợ công việc của Hoàng gia dù không được nối ngôi

Công chúa Aiko tròn 20 tuổi, hứa sẽ hỗ trợ công việc của Hoàng gia dù không được nối ngôi

HHT - Công chúa Aiko - con gái duy nhất của Thiên hoàng Naruhito - vừa tròn 20 tuổi, được coi là tuổi trưởng thành ở Nhật. Kể từ bây giờ, Aiko có thể tham gia vào các công việc của Hoàng gia Nhật Bản, mặc dù cô sẽ không được nối ngôi, và sau này, có khả năng cuộc sống của cô cũng tương tự như của em họ mình - cựu Công chúa Mako.
Bí thư Thành ủy Huế lên tiếng về vụ việc chàng trai đòi "ly hôn nếu không sinh con trai"

Bí thư Thành ủy Huế lên tiếng về vụ việc chàng trai đòi "ly hôn nếu không sinh con trai"

HHT - Chàng trai nói giọng Huế có những phát ngôn cổ hủ, "trọng nam khinh nữ" trong chương trình "Hành Lý Tình Yêu" đang khiến dư luận rất bức xúc, đặc biệt là những người dân đất cố đô. Bí thư Thành ủy TP. Huế -  ông Phan Thiên Định mới đây cũng đã lên tiếng trên trang cá nhân có tick xanh của mình về vụ việc này. 
Hoàng gia Anh phản đối phim tài liệu vì “vô căn cứ”, còn Harry phản đối phim để bênh vợ

Hoàng gia Anh phản đối phim tài liệu vì “vô căn cứ”, còn Harry phản đối phim để bênh vợ

HHT - Bộ phim tài liệu (dự kiến gồm 2 phần) của đài BBC về mối quan hệ giữa Hoàng gia Anh và vợ chồng Harry - Meghan đã khiến các thành viên Hoàng gia nổi giận, dùng cả văn bản lẫn hành động để phản đối. Sau khi giữ im lặng trong những vấn đề mà gia đình mình nêu ra về bộ phim, thì Hoàng tử Harry cũng có lời than phiền, nhưng là để bảo vệ vợ anh.