Nhà vô địch Olympia 2021 nhắn nhủ gì sau khi Olympia 2022 tìm ra chủ nhân vòng nguyệt quế?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Nguyễn Hoàng Khánh - nhà vô địch Đường Lên Đỉnh Olympia 2021 đã có bài đăng trên trang cá nhân, chia sẻ và nhắn nhủ tới các thí sinh trong trận Chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 22.

Cuộc thi quan trọng nhất của Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 22 vừa kết thúc sáng nay Chủ Nhật, ngày 2/10/2022. Bốn thí sinh xuất sắc nhất trong tổng số hàng trăm học sinh đã tham gia chinh phục đỉnh núi tri thức Olympia.

4 nhà leo núi của trận Chung kết năm gồm: Đặng Lê Nguyên Vũ, học sinh THPT Bắc Duyên Hà (Thái Bình) - Nhất Quý I; Vũ Bùi Đình Tùng, học sinh THPT chuyên Trần Phú (Hải Phòng) - Nhất Quý II; Bùi Anh Đức, học sinh THPT chuyên Sơn La (Sơn La) - Nhất Quý III và Vũ Nguyên Sơn, học sinh THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam (Hà Nội) - Nhất Quý IV.

Nhà vô địch Olympia 2021 nhắn nhủ gì sau khi Olympia 2022 tìm ra chủ nhân vòng nguyệt quế? ảnh 1

Trong số 4 nhà leo núi năm nay, Nguyên Vũ là học sinh duy nhất không đến từ trường chuyên. Cậu bạn cũng là học sinh đầu tiên đưa cầu truyền hình về Thái Bình nên người dân huyện Hưng Hà cũng như cả tỉnh Thái Bình rất háo hức. Chiến thắng chung cuộc của Đặng Lê Nguyên Vũ với 205 điểm đã khiến cho những người con quê hương Thái Bình vỡ òa trong niềm hạnh phúc và tự hào.

Nhà vô địch Olympia 2021 nhắn nhủ gì sau khi Olympia 2022 tìm ra chủ nhân vòng nguyệt quế? ảnh 2

Các khán giả yêu mến Olympia chắc hẳn vẫn chưa quên Nguyễn Hoàng Khánh - thí sinh Đường Lên Đỉnh Olympia đến từ trường THPT Bạch Đằng (Quảng Ninh). Năm 2021, nam sinh này đã mang cầu truyền hình về cho ngôi trường của mình và trở thành nhà leo núi xuất sắc nhất khi giành vòng nguyệt quế với 315 điểm.

Nhà vô địch Olympia 2021 nhắn nhủ gì sau khi Olympia 2022 tìm ra chủ nhân vòng nguyệt quế? ảnh 3

Mới đây, ngay sau khi Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 tìm ra chủ nhân của vòng nguyệt quế, Hoàng Khánh đã có những chia sẻ trên trang cá nhân của mình. Cậu bạn gửi lời chúc mừng tới Quán quân Olympia 2022, cũng như những tâm sự dành cho các bạn thí sinh góp mặt trong trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022. Cụ thể, Hoàng Khánh chia sẻ:

Chúc mừng Nguyên Sơn, Đức Anh, Đình Tùng và anh xin gửi lời chúc đặc biệt cho tân Hoa hậu Thái Bình.

Các em vừa hoàn thành một chặng đường mà nhiều năm qua đã trở thành một phần trong cuộc sống của các em. Chắc chắn sẽ cảm thấy trống vắng trong thời gian đầu nên hãy cứ nghỉ ngơi một chút, rồi thay đổi lại thời gian biểu để nhanh chóng tập trung lại cho những mục tiêu tiếp theo. Anh tin các em đều đã có những kế hoạch cho bản thân dù kết quả hôm nay có thế nào.

Bây giờ lạc quan và tích cực không làm cho kết quả trận Chung kết năm thay đổi, nhưng chắc chắn sẽ chuẩn bị cho các em vô địch trong những "trận chung kết" tiếp theo.

Mà công nhận nay người anh em trả lời phỏng vấn duyên dáng quá, qua rất ưng.

Được biết, tháng 7 vừa qua, Hoàng Khánh đã hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT. Quán quân Olympia 2021 tiết lộ sẽ lựa chọn ngành học liên quan đến lĩnh vực kinh tế mình yêu thích. Thỉnh thoảng, Hoàng Khánh cũng đăng video vui vẻ và hài hước lên các tài khoản mạng xã hội, thu về lượt tương tác khá cao.

Nguyễn Hoàng Khánh cũng là thí sinh thứ 4 của tỉnh Quảng Ninh xuất sắc lọt vào Chung kết năm Olympia, người thứ 3 giành ngôi vô địch. Với việc có thêm một vòng nguyệt quế, tỉnh Quảng Ninh đang là địa phương có nhiều nhà vô địch Olympia nhất, xếp sau là các tỉnh Vĩnh Long, Thừa Thiên - Huế và Quảng Trị với 2 đại diện.

Nhà vô địch Olympia 2021 nhắn nhủ gì sau khi Olympia 2022 tìm ra chủ nhân vòng nguyệt quế? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm