Nhà vô địch Olympic bị "ném đá" vì thích cả Joy (Red Velvet) và Jennie (BLACKPINK)

Nhà vô địch Olympic bị "ném đá" vì thích cả Joy (Red Velvet) và Jennie (BLACKPINK)
HHT - Một số người không hài lòng khi Lim Hyo Jun hâm mộ cả hai nữ thần tượng cùng một lúc.

Mới đây, vận động viên trượt băng Lim Hyo Jun, người vừa đoạt huy chương vàng tại Thế vận hội mùa Đông Pyeongchang 2018, đã xuất hiện trên chương trình Radio Star của đài MBC. Tại đây, anh đã chia sẻ một câu chuyện về lòng hâm mộ thần tượng của mình.

Nhà vô địch Olympic bị "ném đá" vì thích cả Joy (Red Velvet) và Jennie (BLACKPINK) ảnh 1

Trong tập Radio Star này, Lim Hyo Jun đã được hỏi về hình mẫu lý tưởng của anh trong số những người nổi tiếng của Hàn Quốc. Vận động viên trượt băng này tiết lộ rằng, anh đã nhắc đến thành viên Joy của Red Velvet trong một cuộc phỏng vấn trước đây. Nhưng sau đó, trong một chương trình phát sóng khác, Lim Hyo Jun lại cho biết mình cũng là một fan của Jennie (BLACKPINK)

Nhà vô địch Olympic bị "ném đá" vì thích cả Joy (Red Velvet) và Jennie (BLACKPINK) ảnh 2

Một số người không hài lòng khi thấy Lim Hyo Jun "thay lòng đổi dạ" nên anh bị "ném đá" nặng nề. Anh cho biết: "Khi em lần đầu nhắc đến Joy, fan để lại rất nhiều bình luận như "Oppa, anh thật tuyệt vời". Nhưng sau đó khi em nói về Jennie, rất nhiều người đã để lại bình luận ác ý và chỉ trích em nặng nề...".

Lim Hyo Jun cũng nhấn mạnh rằng, anh thích cả Joy Jennie với tình cảm thuần túy của một người hâm mộ. Anh biện minh: "Em thực sự không phải là kiểu người xấu xa như vậy đâu". Sau chương trình, nhiều cư dân mạng nhận xét việc một người có nhiều thần tượng là chuyện rất bình thường, Lim Hyo Jun không đáng bị chỉ trích vì điều này.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.