Nhà vừa bị mất trộm đồng hồ tiền tỷ, Ngọc Trinh được phụ huynh cấp tốc từ quê lên chăm sóc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người mẫu Ngọc Trinh chia sẻ khoảnh khắc nằm giữa hai bố mẹ như em bé, bật mí đây cũng là thói quen ngày nhỏ của cô. 

Ngày 30/3 vừa qua, cộng đồng mạng xôn xao thông tin Ngọc Trinh bị mất trộm 15 chiếc đồng hồ hiệu, nạm kim cương giá trị lên đến 15 tỷ đồng. Người đẹp Trà Vinh xác nhận đây là sự thật đồng thời kể tường tận sự việc xảy ra.

Mới đây, trên Instagram Story, Ngọc Trinh đăng tải hình ảnh bố Bảy Tòng và mẹ Sáu Phương từ quê lên thăm. Bố mẹ của Ngọc Trinh không chỉ đứng ở cửa đợi con đi làm về mà tối đó còn ngủ lại để Ngọc Trinh an tâm hơn.

Nhà vừa bị mất trộm đồng hồ tiền tỷ, Ngọc Trinh được phụ huynh cấp tốc từ quê lên chăm sóc ảnh 1

Ngọc Trinh hạnh phúc khi được nằm giữa bố mẹ như ngày nhỏ.

Nhà vừa bị mất trộm đồng hồ tiền tỷ, Ngọc Trinh được phụ huynh cấp tốc từ quê lên chăm sóc ảnh 2

Cô buồn vì nhiều người lấy chuyện bị mất trộm của mình làm trò vui nhưng khi thấy bố đang đứng đợi trước nhà thì thái độ thay đổi hẳn.

Người đẹp sinh năm 1989 cảm thấy rất vui khi có bố mẹ ở bên. "Hồi mới rước Sáu Phương về là ba người ngủ như vậy nè, yêu Bảy Tòng", cô viết. Cách gọi thẳng tên bố mẹ từng khiến Ngọc Trinh nhận nhiều chỉ trích nhưng đây là thói quen của cô từ nhỏ và tất cả mọi người trong gia đình đều cảm thấy thoải mái với kiểu xưng hô này.

Nhà vừa bị mất trộm đồng hồ tiền tỷ, Ngọc Trinh được phụ huynh cấp tốc từ quê lên chăm sóc ảnh 3

Sáu Phương là mẹ kế của diễn viên "Vu Quy Đại Náo" nhưng yêu thương cô hết mực.

Có thể thấy, ngay sau khi biết tin con gái bị trộm đột nhập vào nhà và lấy đi số tài sản lớn, bố mẹ Ngọc Trinh rất lo cho con gái, không ngại bỏ công việc ở quê lên thành phố chăm con. Từ khi biệt thự của "nữ hoàng nội y" hoàn thành, gia đình cô cyungx hay lên vào những dịp lễ hoặc cuối tuần.

Nhà vừa bị mất trộm đồng hồ tiền tỷ, Ngọc Trinh được phụ huynh cấp tốc từ quê lên chăm sóc ảnh 4

Gia đình Ngọc Trinh lên đón Tết Tân Sửu vừa rồi.

Hiện tại, ngôi biệt thự đã được người đẹp Trà Vinh thuê thêm bảo vệ chuyên nghiệp và lắp đặt hệ thống báo động, Ngọc Trinh cũng di dời những món đồ có giá trị cao của mình đến chỗ an toàn hơn. Khán giả hy vọng cô sớm lấy lại tinh thần và không để xảy ra sự việc tương tự.

Nhà vừa bị mất trộm đồng hồ tiền tỷ, Ngọc Trinh được phụ huynh cấp tốc từ quê lên chăm sóc ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm