Nhà William - Kate dự chương trình Giáng sinh: Một chi tiết cho thấy sự ưu ái của Nữ hoàng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoàng tử William và Công nương Kate đã đến tham gia chương trình hòa nhạc Giáng sinh cùng nhiều thành viên khác của Hoàng gia Anh. Tuy Nữ hoàng không đến dự nhưng có một chi tiết cho thấy sự ưu ái của bà dành cho cháu dâu lớn.

Cặp đôi xứ Cambridge - Hoàng tử William và Công nương Kate Middleton - mới đến tham gia sự kiện hòa nhạc Giáng sinh, như một cách mở đầu các hoạt động lễ hội của Hoàng gia Anh.

Kate được khen là mặc đẹp và rất phù hợp với không khí cuối năm với trang phục toàn màu đỏ, khiến trông cô giống như một món quà xinh xắn. Hoàng tử William đeo cravat màu đỏ cho hợp với màu trang phục của vợ.

Nhà William - Kate dự chương trình Giáng sinh: Một chi tiết cho thấy sự ưu ái của Nữ hoàng ảnh 1

Vợ chồng William - Kate đến tham gia buổi hòa nhạc Giáng sinh. Ảnh: Chris Jackson/ Getty.

Tuy Nữ hoàng không đến sự kiện nhưng có một chi tiết cho thấy sự ưu ái, yêu mến và tin tưởng của bà dành cho cô cháu dâu lớn: Kate đeo đôi khuyên tai bằng kim cương và đá sapphire mà Nữ hoàng cho mượn. Đôi khuyên tai này còn rất đặc biệt vì thực ra, nó thuộc về Vương mẫu hậu (có báo gọi là Hoàng thái hậu), tức là mẹ của Nữ hoàng.

Bởi vậy, các tờ báo ở Anh cho rằng Nữ hoàng đã trao cho Kate một vinh dự lớn.

Nhà William - Kate dự chương trình Giáng sinh: Một chi tiết cho thấy sự ưu ái của Nữ hoàng ảnh 2

Kate được Nữ hoàng cho mượn đôi khuyên tai của Vương mẫu hậu. Ảnh: People.

Gần đây, khi dự Lễ Tưởng niệm, vợ chồng William - Kate còn đi bằng chiếc xe Bentley được làm riêng cho người đứng đầu Hoàng gia. Việc đó cũng khiến nhiều người tin rằng Nữ hoàng đặt lòng tin vào vợ chồng cháu trai lớn, và cặp đôi xứ Cambridge sẽ là trung tâm của Hoàng gia Anh trong tương lai gần.

Đây là video vợ chồng William - Kate chào đón những người em họ của William, cho thấy quan hệ giữa các thành viên Hoàng gia rất tốt:

Nguồn: Instagram.

Đến dự buổi hòa nhạc Giáng sinh còn có gia đình Kate (cha mẹ và 2 em) cùng một số thành viên Hoàng gia khác là vợ chồng các em họ của William. Chương trình này sẽ được phát trên kênh ITV ở Anh vào đúng đêm Giáng Sinh. ITV là kênh đối thủ của đài BBC nhưng trước đó có thông tin rằng William và Kate đã tạm thời “cắt đứt” với BBC do kênh này làm phim tài liệu “thổi phồng và vô căn cứ” về mối quan hệ của các thành viên Hoàng gia Anh với vợ chồng Harry - Meghan.

Nhà William - Kate dự chương trình Giáng sinh: Một chi tiết cho thấy sự ưu ái của Nữ hoàng ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm