Nhà William - Kate vừa công bố lễ trao giải lớn, Harry - Meghan thông báo ngay vai trò mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phía Hoàng tử William và Công nương Kate mới đây đã thông báo tổ chức một lễ trao giải thưởng bảo vệ môi trường, được coi là lễ trao giải cực lớn và rất đặc biệt vì có nhiều ngôi sao tham dự. Vừa được vài ngày, đến lượt Harry - Meghan chính thức thông báo về vai trò mới của họ, là những nhà đầu tư quan trọng, thật tình cờ, cũng liên quan đến phát triển bền vững.

Vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle vừa chính thức thông báo cuộc hợp tác mới của họ, có lẽ như một bước tiến trong quá trình tìm kiếm sự độc lập về tài chính, như họ nói khi rời Hoàng gia Anh.

Theo đó, Harry và Meghan đã trở thành “đối tác tác động” (đối tác vì những mục tiêu chung nhất định) với Ethic, một doanh nghiệp công nghệ tài chính lớn ở New York (Mỹ), được thành lập bởi 2 người Úc. Đây là doanh nghiệp đầu tư, tư vấn cho khách hàng cách đầu tư tiền bạc theo hướng phát triển bền vững, không làm hại môi trường.

Nhà William - Kate vừa công bố lễ trao giải lớn, Harry - Meghan thông báo ngay vai trò mới ảnh 1

Thông báo về cuộc hợp tác mới trên trang web của Harry - Meghan. (Ảnh chụp màn hình).

Harry và Meghan nói rằng, họ hy vọng việc đầu tư của mình vào Ethic, nơi đang quản lý số tài sản trị giá hơn 1,3 tỷ đôla, sẽ tạo cảm hứng cho mọi người đầu tư tiền bạc một cách thông minh hơn.

Khi trò chuyện với Thời báo New York, Meghan nói: “Từ thế giới nơi tôi đến, chẳng ai nói về đầu tư, phải không? Bạn không có điều kiện để đầu tư. Việc đó nghe thật viển vông”. Không rõ Meghan nói “từ thế giới nơi tôi đến”, với ý là ở Hoàng gia Anh, hay là thế giới của cô trước khi bước vào Hoàng gia.

Nhà William - Kate vừa công bố lễ trao giải lớn, Harry - Meghan thông báo ngay vai trò mới ảnh 2

Harry - Meghan hy vọng họ sẽ tạo cảm hứng cho mọi người đầu tư một cách thông minh hơn. Ảnh: AAP.

Harry - Meghan cũng nói rằng, thông qua công việc của mình, họ cũng muốn giúp giải quyết những vấn đề toàn cầu như khí hậu, bình đẳng giới, bình đẳng chủng tộc…

Thật tình cờ khi mà vừa sau khi Hoàng tử William công bố lễ trao giải thưởng cực lớn về môi trường, và sau khi Thái tử Charles cũng nói về biến đổi khí hậu, rằng ông tạo một vườn ươm cây từ khu đất trống và đặt tên là Khu rừng của Hoàng tử George, thì Harry - Meghan đã thông báo về dự án đầu tư lớn của mình, cũng liên quan đến khí hậu, phát triển bền vững.

Nhà William - Kate vừa công bố lễ trao giải lớn, Harry - Meghan thông báo ngay vai trò mới ảnh 3

Vai trò mới của Harry - Meghan được thông báo chỉ vài ngày sau khi William công bố sắp tổ chức lễ trao giải lớn về môi trường. Ảnh: Sky News; Courier Mail.

Kể từ khi rời khỏi Hoàng gia Anh, Harry - Meghan đã ký những hợp đồng khổng lồ để làm chương trình, viết hồi ký…, giờ họ còn đầu tư và trở thành đối tác của một doanh nghiệp lớn. Có vẻ như con đường đi đến sự “độc lập tài chính” của họ đang rất rộng mở rồi.

Nhà William - Kate vừa công bố lễ trao giải lớn, Harry - Meghan thông báo ngay vai trò mới ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh Mỹ gặp nạn khi thi ăn bánh mỳ xúc xích, làm dấy lên tranh cãi về các cuộc thi ăn

Nữ sinh Mỹ gặp nạn khi thi ăn bánh mỳ xúc xích, làm dấy lên tranh cãi về các cuộc thi ăn

HHT - Tai nạn rất đáng tiếc đã xảy ra với một nữ sinh viên ở Mỹ khi cô tham gia cuộc thi ăn bánh mỳ xúc xích. Sự cố này khiến cư dân mạng tranh cãi về việc có nên tổ chức các cuộc thi ăn hay không, bởi mặc dù một số người thấy những cuộc thi đó là vui, nhưng nhiều người lại thấy là rất không lành mạnh, lãng phí thức ăn và có thể gây không ít vấn đề về sức khỏe.
Bất ngờ phát hiện ảnh chụp cùng người yêu bị "xài chùa" trong phim ngôn tình Trung Quốc

Bất ngờ phát hiện ảnh chụp cùng người yêu bị "xài chùa" trong phim ngôn tình Trung Quốc

HHT - Một cô gái người Hà Lan mới đây đã kể rằng, cô “sốc” khi bất ngờ thấy ảnh người yêu mình chụp với một cô gái khác, nhưng điều bất ngờ hơn nữa là bức ảnh đó xuất hiện trong… một bộ phim truyền hình của Trung Quốc. Hóa ra, đội ngũ thực hiện phim này đã lấy bức ảnh cô gái nói trên chụp cùng bạn trai, rồi thay mặt cô ấy bằng mặt nhân vật nữ trong phim. Sự việc cuối cùng thế nào?
Nữ hoàng Anh phải hủy một chuyến đi theo lời khuyên của bác sĩ khiến nhiều người lo lắng

Nữ hoàng Anh phải hủy một chuyến đi theo lời khuyên của bác sĩ khiến nhiều người lo lắng

HHT - Nữ hoàng Anh phải hủy một chuyến đi công việc đã lên lịch trước để nghỉ ngơi vài ngày theo lời khuyên của bác sĩ. Thông báo này của Cung điện Buckingham, cùng với việc Nữ hoàng đã chống gậy trong 2 sự kiện gần đây, khiến nhiều người yêu mến Hoàng gia Anh rất quan tâm đến sức khỏe của bà. Tuy nhiên, các nguồn tin Hoàng gia cho biết rằng không có gì phải lo lắng.
Tây Ban Nha: “Nữ tác giả” rất được hâm mộ hóa ra là 3 người đàn ông khiến độc giả sốc nặng

Tây Ban Nha: “Nữ tác giả” rất được hâm mộ hóa ra là 3 người đàn ông khiến độc giả sốc nặng

HHT - Độc giả ở Tây Ban Nha đã sốc nặng khi biết rằng “nữ tác giả” viết những cuốn tiểu thuyết xuất sắc được rất nhiều người yêu thích, thậm chí còn đoạt giải thưởng văn học, hóa ra không phải là nữ, mà là… 3 người đàn ông. Ba người này đã “xuất đầu lộ diện” và tiết lộ sự thật trong lễ trao giải mà cả Vua và Hoàng hậu Tây Ban Nha cũng có mặt.