Nhạc hội "Sóng 23" hé lộ mascot Ca sĩ Mặt nạ mùa 2, "Họa sắc Việt" đậm dấu ấn văn hóa

HHT - "Họa sắc Việt” và "Sóng 23" là hai chương trình nhạc Xuân hoành tráng sẽ phục vụ khán giả trong mùa Tết năm nay. Những phần trình diễn từ các nghệ sĩ nổi tiếng hứa hẹn không làm khán giả thất vọng. 

Đón Tết cùng VTV 2023 lựa chọn Họa sắc Việt làm đường dẫn chủ đề để kể câu chuyện của một năm mới đầy khởi sắc. Dự án đưa màu sắc và họa tiết truyền thống lên thiết kế hiện đại, tạo ra những thiết kế mang đậm dấu ấn Việt.

Nhạc hội "Sóng 23" hé lộ mascot Ca sĩ Mặt nạ mùa 2, "Họa sắc Việt" đậm dấu ấn văn hóa ảnh 1

Với chủ đề Họa sắc Việt, chương trình sẽ vẽ lên bức tranh Việt Nam qua những sự kiện, nhân vật, điểm đến văn hóa đặc biệt trong năm qua. Vẫn giữ tinh thần chủ đạo là một hành trình kết hợp sân khấu với phóng sự ngoại cảnh, chương trình đưa khán giả qua nhiều vùng miền của dải đất hình chữ S để trải nghiệm những sắc màu văn hóa đặc trưng.

Nhạc hội "Sóng 23" hé lộ mascot Ca sĩ Mặt nạ mùa 2, "Họa sắc Việt" đậm dấu ấn văn hóa ảnh 2
Nhạc hội "Sóng 23" hé lộ mascot Ca sĩ Mặt nạ mùa 2, "Họa sắc Việt" đậm dấu ấn văn hóa ảnh 3

Ngoài ra, chương trình tiếp tục mang đến “đặc sản” là những tiết mục biểu diễn giàu tính nghệ thuật. Đan xen giữa yếu tố thực tế và yếu tố nghệ thuật, chương trình sẽ lần lượt đưa khán giả đi qua các chương, tương ứng với những dải màu sắc khác nhau.

Nhạc hội "Sóng 23" hé lộ mascot Ca sĩ Mặt nạ mùa 2, "Họa sắc Việt" đậm dấu ấn văn hóa ảnh 4
Bộ 3 nghệ sĩ trẻ Nguyễn Thúy Hằng (LiL’kAnI) - Trần Ngọc Trung (FreshlyRC) - Trương Hoàng Long (GTM) trong MV Tích Tịch Tình Tang phiên bản 2023.
Nhạc hội "Sóng 23" hé lộ mascot Ca sĩ Mặt nạ mùa 2, "Họa sắc Việt" đậm dấu ấn văn hóa ảnh 5

Đức Phúc

Nhạc hội "Sóng 23" hé lộ mascot Ca sĩ Mặt nạ mùa 2, "Họa sắc Việt" đậm dấu ấn văn hóa ảnh 6

"O Sen" Ngọc Mai

Họa sắc Việt dự kiến lên sóng vào 20h00 ngày mùng 1 Tết Quý Mão, với sự tham gia của các ca sĩ: "O Sen" Ngọc Mai, Đức Phúc, Tùng Dương, Uyên Linh, Quốc Thiên, Dương Hoàng Yến.

Trong khi đó, Sóng 23 tiếp tục khiến fan ngất ngây trước những bản mash-up từ các ca khúc đình đám. Có thể kể đến màn mash-up đầu tiên của Hà Nhi - Hoàng Dũng, loạt bản phối của những cái tên đình đám bước ra từ The Masked Singer Vietnam - Ca Sĩ Mặt Nạ: Thùy Chi, Mai Tiến Dũng, Myra Trần.

Nhạc hội "Sóng 23" hé lộ mascot Ca sĩ Mặt nạ mùa 2, "Họa sắc Việt" đậm dấu ấn văn hóa ảnh 7

Hoàng Dũng - Hà Nhi

Tại Sóng 23, Hà Nhi sẽ thể hiện bản hit Chưa Quên Người Yêu Cũ với giai điệu da diết, lời bài hát sâu sắc kết hợp cùng "chàng thơ" Hoàng Dũng. Ngoài ra, Quân A.P tiếp tục “comeback” tại Sóng 23 với bản mashup có tính “sát thương” cao khi kết hợp cùng Top 3 The Masked Singer Vietnam - Ca Sĩ Mặt Nạ.

Bên cạnh 2 màn kết hợp đầy lôi cuốn, chương trình còn mang đến màn kết hợp của "Hươu Thần" Mai Tiến Dũng và "Tí Nâu" Thùy Chi. Bản mash-up Người như anh - Hơn em chỗ nào hứa hẹn “gây bão” khi debut tại Sóng 23.

Nhạc hội "Sóng 23" hé lộ mascot Ca sĩ Mặt nạ mùa 2, "Họa sắc Việt" đậm dấu ấn văn hóa ảnh 8

Mai Tiến Dũng - Thùy Chi

Ngoài ra, chương trình còn hé lộ những nhân vật mascot mới của The Masked Singer Vietnam - mùa 2 cùng dàn rapper tài năng: HIEUTHUHAI, Kay Trần, B Ray, Ricky Star, Lil'Wuyn, Khói.

Nhạc hội "Sóng 23" hé lộ mascot Ca sĩ Mặt nạ mùa 2, "Họa sắc Việt" đậm dấu ấn văn hóa ảnh 9

Quân A.P - Myra Trần

Sóng 23 được chia làm 4 phần tương ứng với 4 chương: Đời, Thật, Đẹp Xuân với những tiết mục được dàn dựng công phu sẽ diễn ra trên sân khấu vào đúng đêm Giao thừa.

Nhạc hội "Sóng 23" hé lộ mascot Ca sĩ Mặt nạ mùa 2, "Họa sắc Việt" đậm dấu ấn văn hóa ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm