Nhạc hội “V Heartbeat” thông báo trở lại sau dịch, sẽ vắng bóng các idol K-Pop

HHT - Sau khoảng thời gian tạm dừng từ tháng 3 để thực hiện giãn cách xã hội phòng chống dịch COVID-19, đại nhạc hội Việt - Hàn vừa thông báo kế hoạch trình diễn vào cuối tháng 5 này.

V Heartbeat là chuỗi sự kiện âm nhạc được tổ chức mỗi tháng một lần, bắt đầu từ tháng 7/2018. Đến nay, trải qua gần 2 năm, V Heartbeat đã trở thành điểm hẹn để các fan được gặp những nghệ sĩ V-Pop và đặc biệt là các idol K-Pop ngay trên sân nhà.

Cũng giống các đêm nhạc hội trước đó, show tháng 5 cũng sẽ quy tụ dàn nghệ sĩ với các bài hát được giới trẻ yêu thích. Những nghệ sĩ đầu tiên xác nhận tham gia biểu diễn gồm Hương Giang và HuyR. Dự kiến, cả hai sẽ mang đến phiên bản mới cho những bản hit của mình. Dàn line-up tiếp theo sẽ được BTC công bố trong vài ngày tới. 

Nhạc hội “V Heartbeat” thông báo trở lại sau dịch, sẽ vắng bóng các idol K-Pop ảnh 1 Hoa hậu Hương Giang
Nhạc hội “V Heartbeat” thông báo trở lại sau dịch, sẽ vắng bóng các idol K-Pop ảnh 2 Huy R

Do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, ban tổ chức cho biết sẽ siết chặt hơn về quy mô và có sự giám sát kỹ lưỡng về các bước chống dịch, đảm bảo an toàn cho nghệ sĩ, khán giả và các nhân viên. Chính vì vậy, dù vé vẫn được phát miễn phí cho khán giả, nhưng số lượng có hạn, chỉ từ 200 - 300 người.

“Đặc sản” của V Heartbeat chính là việc có các idol K-Pop tham dự. Tuy nhiên, vì dịch COVID-19, BTC thông báo: "Sự kiện tháng 5 sẽ không có sự tham gia của nghệ sĩ K-Pop hay nước ngoài. Các tháng tiếp theo vẫn phải chờ tình hình diễn biến của dịch và sự cho phép của các cấp lãnh đạo hai nước".  

Chương trình sẽ diễn ra vào 19h, thứ Sáu cuối cùng của tháng, ngày 29/5. 

Nhạc hội “V Heartbeat” thông báo trở lại sau dịch, sẽ vắng bóng các idol K-Pop ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.