Nhạc hội “V Heartbeat” thông báo trở lại sau dịch, sẽ vắng bóng các idol K-Pop

HHT - Sau khoảng thời gian tạm dừng từ tháng 3 để thực hiện giãn cách xã hội phòng chống dịch COVID-19, đại nhạc hội Việt - Hàn vừa thông báo kế hoạch trình diễn vào cuối tháng 5 này.

V Heartbeat là chuỗi sự kiện âm nhạc được tổ chức mỗi tháng một lần, bắt đầu từ tháng 7/2018. Đến nay, trải qua gần 2 năm, V Heartbeat đã trở thành điểm hẹn để các fan được gặp những nghệ sĩ V-Pop và đặc biệt là các idol K-Pop ngay trên sân nhà.

Cũng giống các đêm nhạc hội trước đó, show tháng 5 cũng sẽ quy tụ dàn nghệ sĩ với các bài hát được giới trẻ yêu thích. Những nghệ sĩ đầu tiên xác nhận tham gia biểu diễn gồm Hương Giang và HuyR. Dự kiến, cả hai sẽ mang đến phiên bản mới cho những bản hit của mình. Dàn line-up tiếp theo sẽ được BTC công bố trong vài ngày tới. 

Nhạc hội “V Heartbeat” thông báo trở lại sau dịch, sẽ vắng bóng các idol K-Pop ảnh 1 Hoa hậu Hương Giang
Nhạc hội “V Heartbeat” thông báo trở lại sau dịch, sẽ vắng bóng các idol K-Pop ảnh 2 Huy R

Do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, ban tổ chức cho biết sẽ siết chặt hơn về quy mô và có sự giám sát kỹ lưỡng về các bước chống dịch, đảm bảo an toàn cho nghệ sĩ, khán giả và các nhân viên. Chính vì vậy, dù vé vẫn được phát miễn phí cho khán giả, nhưng số lượng có hạn, chỉ từ 200 - 300 người.

“Đặc sản” của V Heartbeat chính là việc có các idol K-Pop tham dự. Tuy nhiên, vì dịch COVID-19, BTC thông báo: "Sự kiện tháng 5 sẽ không có sự tham gia của nghệ sĩ K-Pop hay nước ngoài. Các tháng tiếp theo vẫn phải chờ tình hình diễn biến của dịch và sự cho phép của các cấp lãnh đạo hai nước".  

Chương trình sẽ diễn ra vào 19h, thứ Sáu cuối cùng của tháng, ngày 29/5. 

Nhạc hội “V Heartbeat” thông báo trở lại sau dịch, sẽ vắng bóng các idol K-Pop ảnh 3
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.