Nhạc sĩ Andiez tái xuất với diện mạo mới mẻ, cover hit của Quân A.P giữa hồ Tuyền Lâm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xuất hiện trong “Hành Trình Của Thanh Âm”, chàng ca/ nhạc sĩ Andiez đưa ra lời tuyên bố mạnh mẽ cho sự trở lại với âm nhạc sau khoảng thời gian đối mặt với áp lực và tìm cách vượt qua cái bóng của chính mình.

Sau thành công với giải thưởng Á quân Sing My Song 2018, Andiez đến gần với khán giả khi tài năng của anh được kiểm chứng qua rất nhiều ca khúc nổi đình đám: 1 phút, Suýt Nữa Thì, Chờ Đợi Có Đáng Sợ, Anh Đánh Rơi Người Yêu Này (Amee), Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh (Hương Giang), Đóa Hoa Hồng (Chi Pu), Tận Cùng Nỗi Nhớ (Will) Tuy nhiên, 2 năm gần đây, anh lại hiếm cho ra mắt những bài hát hay dự án mới.

Mới đây, sau quãng thời gian dài ấp ủ, phải tự đấu tranh vượt qua nhiều cảm xúc tiêu cực và nhiều biến cố khác nhau, Andiez đã mạnh mẽ trở lại với âm nhạc khi dốc sức thực hiện dự án Hành Trình Của Thanh Âm.

Nhạc sĩ Andiez tái xuất với diện mạo mới mẻ, cover hit của Quân A.P giữa hồ Tuyền Lâm ảnh 1

Andiez trải lòng: “Tôi từng đấu tranh rất nhiều có nên theo đuổi nghề hết khả năng, làm dự án lớn để chứng minh mình có thể. Tôi thừa nhận quãng thời gian đầu có giải thưởng âm nhạc đầu tiên, bản hit đầu tiên, những ca khúc sáng tác giúp các nghệ sĩ nổi tiếng hơn. Điều đó thay đổi cuộc sống tôi 180 độ. Càng được chú ý với những lời tung hô, khen ngợi… thì tôi lại sợ điều đó sẽ “tự giết” mình vì áp lực cho những dự án mới".

Nhạc sĩ Andiez tái xuất với diện mạo mới mẻ, cover hit của Quân A.P giữa hồ Tuyền Lâm ảnh 2

Andiez không ngại chia sẻ từng có giai đoạn, anh đối mặt với tình trạng mệt mỏi, trầm cảm. Biến cố và cảm xúc tiêu cực kéo đến khiến chàng nhạc sĩ tự chán bản thân, có thời điểm còn tăng cân không kiểm soát, tự thấy mình bất tài. Anh thậm chí nghi ngờ bản thân chỉ “ăn may” hay đi lên bằng thực lực của bản thân...

May mắn, gần 1 năm trở lại đây, Andiez dần thoát ra được áp lực đó và nghĩ về lý do những ngày đầu làm âm nhạc, sáng tác bài hát và mục đích cống hiến cho nghệ thuật. Anh được nhiều người động viên, giúp đỡ để trở lại với một hình ảnh Andiez gọn gàng, nhiều năng lượng và sự vui vẻ.

Nhạc sĩ Andiez tái xuất với diện mạo mới mẻ, cover hit của Quân A.P giữa hồ Tuyền Lâm ảnh 3

Trước khi bắt tay vào dự án Hành Trình Của Thanh Âm, chàng nhạc sĩ 9x đã nỗ lực giảm cân, ăn kiêng, tập luyện gắt gao, thay đổi môi trường sống và tìm cảm hứng sáng tác âm nhạc từ những điều tích cực…

Chàng nghệ sĩ trẻ mong muốn âm nhạc trong “hành trình tìm lại chính mình” sẽ mang đến những cảm xúc tích cực cho khán giả. Andiez hi vọng có thể mang đến sự thư giãn, chiêm nghiệm và kết nối cùng người nghe. Đây cũng là lần đầu tiên anh thực hiện lại một tuyển tập ca khúc không phải của mình sáng tác.

Nhạc sĩ Andiez tái xuất với diện mạo mới mẻ, cover hit của Quân A.P giữa hồ Tuyền Lâm ảnh 4

Bản cover đầu tiên được Andiez gửi đến mọi người là Bông Hoa Đẹp Nhất - bài gắn liền với tên tuổi của ca sĩ Quân A.P. Đặc biệt, MV được quay hoàn toàn tại hồ Tuyền Lâm (Đà Lạt) với sân khấu được đặt giữa hồ cùng với những góc máy flycam đẹp mắt.

Ý tưởng thực hiện MV cũng xuất phát từ Andiez như chàng ca sĩ muốn “chơi lớn”, như một cách anh chứng minh sự quyết tâm thay đổi hình ảnh tích cực, sáng tạo và máu lửa hơn âm nhạc.

Nhạc sĩ Andiez tái xuất với diện mạo mới mẻ, cover hit của Quân A.P giữa hồ Tuyền Lâm ảnh 5

Để có được một sân khấu đủ sức “cân cả” ban nhạc và nghệ sĩ, Andiez cùng ê-kíp phải tính toán rất kỹ để đảm bảo an toàn cho mọi người khi. Đây cũng được xem là sự “liều lĩnh có 1-0-2” của chàng ca sĩ trẻ trong dự án lần này.

Nhạc sĩ Andiez tái xuất với diện mạo mới mẻ, cover hit của Quân A.P giữa hồ Tuyền Lâm ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm