Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đi du lịch Hồng Kông để tìm cảm hứng cho sáng tác mới

Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đi du lịch Hồng Kông để tìm cảm hứng cho sáng tác mới
HHT - Phong cách sáng tác mới mẻ, thể loại âm nhạc đa dạng, hiếm rập khuôn ở bất cứ dòng nhạc nào là yếu tố thu hút nhiều ca sĩ tìm đến nhạc sĩ Châu Đăng Khoa để sở hữu ca khúc hay cho mình.

Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đã và đang chắp bút cho loạt ca khúc đình đám của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Mỹ Tâm, Thu Minh, Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thinh, Hari Won… Với sự năng nổ trong công việc, Châu Đăng Khoa đang được đánh giá là một trong những nhạc sĩ sáng giá của V-Pop trong vài năm trở lại đây.

Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đi du lịch Hồng Kông để tìm cảm hứng cho sáng tác mới ảnh 1

Châu Đăng Khoa bật mí, bí quyết để viết nên những giai điệu và ca từ của mình đó chính là đi du lịch và trải nghiệm. Nhạc sĩ trẻ này thích lang thang ở những vùng đất mới, giữa phố xá và dòng người xa lạ để tìm kiếm những cảm hứng sáng tác. Đó là quãng thời gian anh tận hưởng sự riêng tư của mình để trải nghiệm và tích lũy thêm cảm xúc từ những câu chuyện nơi mình đã đi qua.

Chuyến du lịch Hồng Kông mới đây của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa là một ví dụ. Tại đây, anh đã tham quan những địa điểm nổi bật, gặp gỡ nhiều người, thưởng thức nét văn hóa mới để F5 tâm hồn và suy nghĩ của mình. Đó vẫn là cách anh thường làm mỗi khi cảm thấy bản thân bị “cũ”. Chính chuyến đi này theo nam nhạc sĩ là nguồn cảm hứng cho một sáng tác sắp sửa ra mắt trong năm nay mà nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đang ấp ủ. 

Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đi du lịch Hồng Kông để tìm cảm hứng cho sáng tác mới ảnh 2

Bộ ảnh được thực hiện ở Hồng Kông ghi lại những khoảnh khắc tự nhiên trong đời thường của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa.

Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đi du lịch Hồng Kông để tìm cảm hứng cho sáng tác mới ảnh 3

Châu Đăng Khoa chủ yếu muốn ghi lại những địa điểm kỷ niệm mà nhạc sĩ đi qua.

Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đi du lịch Hồng Kông để tìm cảm hứng cho sáng tác mới ảnh 4

Châu Đăng Khoa cũng đề cử Hồng Kông như một địa điểm du lịch rất thú vị dành cho giới trẻ.

Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đi du lịch Hồng Kông để tìm cảm hứng cho sáng tác mới ảnh 5

 Sự pha trộn giữa hiện đại và cổ xưa, những địa điểm quen thuộc qua những bộ phim TVB chính là nét thu hút, giữ chân nhạc sĩ Châu Đăng Khoa tại thành phố này.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm