Nhạc sĩ Đức Trí tập riêng cho Kiều Diễm trước thềm chung kết Sing My Song

Nhạc sĩ Đức Trí tập riêng cho Kiều Diễm trước thềm chung kết Sing My Song
HHT - Trương Kiều Diễm diện trang phục năng động, thoải mái khi đi tập hát cùng nhạc sĩ Đức Trí.

Vừa qua, bài hát Không quay lại của Trương Kiều Diễm trong vòng bán kết Sing My Song đã nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn. Ngay sau đêm thi, Kiều Diễm đã có đến 5 ngày tự giam mình trong phòng một mình để lấy cảm xúc sáng tác một ca khúc mới cho vòng chung kết lần này.

Nhạc sĩ Đức Trí tập riêng cho Kiều Diễm trước thềm chung kết Sing My Song ảnh 1

Mới đây, Trương Kiều Diễm đã có buổi tập luyện với nhạc sĩ Đức Trí để chuẩn bị cho chung kết cuộc thi Sing My Song sẽ diễn ra vào đêm 22/1 sắp tới. Là thí sinh xuất sắc nhất của team Đức Trí trong cuộc thi, Kiều Diễm rất được nam nhạc sĩ hy vọng sẽ trở thành quán quân của chương trình.

Nhạc sĩ Đức Trí tập riêng cho Kiều Diễm trước thềm chung kết Sing My Song ảnh 2

Đến nơi diễn ra buổi tập nhạc, Kiều Diễm diện trang phục năng động với quần jeans rách phối cùng áo sơ mi. Cô được giới truyền thông khen ngợi là sở hữu ngoại hình như Hồ Ngọc Hà, còn giọng hát và phong cách lại rất giống Mỹ Tâm.

Nhạc sĩ Đức Trí tập riêng cho Kiều Diễm trước thềm chung kết Sing My Song ảnh 3
Đến với đêm chung kết Sing My Song, Trương Kiều Diễm vô cùng tự tin nhờ sự giúp đỡ tận tình của HLV Đức Trí và giám đốc âm nhạc Hoài Sa. “Nhạc sĩ Đức Trí và tôi cùng viết thế loại Pop Ballad nên rất ăn ý và hiểu ý nhau về âm nhạc”, Kiều Diễm tâm sự. 

Nhạc sĩ Đức Trí tập riêng cho Kiều Diễm trước thềm chung kết Sing My Song ảnh 4

Nam nhạc sĩ cho biết, bản thân anh cũng rất hứng thú với gu âm nhạc của Trương Kiều Diễm, đồng thời, Đức Trí cũng hứa sẽ tận lực giúp đỡ học trò của mình về âm nhạc sau khi kết thúc cuộc thi.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.