Nhạc sĩ Dương Khắc Linh tự tay cầm máy quay MV cho Đăng Khôi ở Hong Kong

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh tự tay cầm máy quay MV cho Đăng Khôi ở Hong Kong
HHT - MV “Vì đã tìm thấy em” là sản phẩm mở màn các hoạt động âm nhạc trong năm 2018 của nam ca sĩ Đăng Khôi.

Tại buổi ra mắt MV Vì đã tìm thấy em, diễn ra vào chiều 15/3 tại TP.HCM, nam ca sĩ Đăng Khôi đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của rất nhiều fan hâm mộ. Những người bạn thân của vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh cũng có mặt để chia sẻ niềm vui này với anh như: Người đẹp Hạ Vi, diễn viên Trang Pháp, ca sĩ Lê Hiếu,…

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh tự tay cầm máy quay MV cho Đăng Khôi ở Hong Kong ảnh 1

Sản phẩm trở lại lần này của Đăng Khôi là câu chuyện tình yêu tuy ngắn những đã để lại những kỷ niệm đẹp mà thanh xuân của mỗi người đều có. Đăng Khôi vào vai doanh nhân trẻ với cuộc gặp gỡ tình cờ cô sinh viên Hồng Kông, do “em gái mưa” Thanh Vy thủ vai. Và giữa hai người đã nhanh chóng nảy sinh những cảm xúc đặc biệt.

Những rung động đó mặc dù không có một cái kết đẹp nhưng được xem là kỷ niệm khó quên mà thanh xuân mỗi người đều có thể trải qua. MV Vì đã tìm thấy em với ca từ nhẹ nhàng sâu lắng cùng những cảnh quay đẹp đặc trưng tại Hồng Kông, khiến người xem đắm chìm trong nỗi buồn man mác sau khi xem xong.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh tự tay cầm máy quay MV cho Đăng Khôi ở Hong Kong ảnh 2

Đăng Khôi và nhạc sĩ Dương Khắc Linh vốn là hai người bạn thân, gắn bó với nhau rất nhiều trong cuộc sống, tuy nhiên trong công việc thì chưa có hợp tác chính thức nào với nhau. Trước đây chỉ có duy nhất một lần Đăng Khôi hát ca khúc của nhạc sĩ Dương Khắc Linh đó là một đồng sáng tác giữa hai người, bài hát Yes I do - Hạnh phúc mãi mãi để dành tặng Thủy Anh trong ngày cưới. Từ đó tới bây giờ, dự án Vì Đã Tìm Thấy Em lần này là dự án chính thức đầu tiên hai người bắt tay hợp tác.

Vì đây là sản phẩm hợp tác chính thức đầu tiên nên nhạc sĩ Dương Khắc Linh rất tâm huyết với Đăng Khôi. Anh sáng tác và thực hiện từ A đến Z sản xuất MV cho ca khúc này. MV được quay tại Hong Kong trong 5 ngày với tất cả những cảnh đẹp nhất, đặc trưng nhất. Và cũng chính nhạc sĩ Dương Khắc Linh cầm máy quay khi thực hiên MV. Bài hát Vì Đã Tìm Thấy Em với ca từ nhẹ nhàng nhưng sâu sắc, "tình yêu chẳng có đúng sai, chỉ cần cả hai chân thành", "thanh xuân vụt qua như gió bay", đó là những câu chuyện tình yêu tuy ngắn, vội vã nhưng để lại những kỷ niệm đẹp mà thanh xuân của mỗi người đều có thể có.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh tự tay cầm máy quay MV cho Đăng Khôi ở Hong Kong ảnh 3

Đây là sản phẩm mở màn các hoạt động âm nhạc trong năm 2018 của nam ca sĩ Đăng Khôi. Thời gian tới anh tiếp tục ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng để khẳng định sự trở lại nghiêm túc và mạnh mẽ, dự kiến thêm 3 sản phẩm từ giờ đến cuối năm.

Đối với Đăng Khôi, dù thành công trong vai trò doanh nhân nhưng âm nhạc luôn có sức hút mãnh liệt và đam mê từ thủa nhỏ nên anh vẫn luôn dành nhiều tâm huyết cho nó. Sự thành công của Đăng Khôi không thể không nhắc đến bà xã Thuỷ Anh đã đứng sau hậu thuẫn rất nhiều cho anh trong cả sự nghiệp lẫn gia đình.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh tự tay cầm máy quay MV cho Đăng Khôi ở Hong Kong ảnh 4

Bà xã Thủy Anh chính là động lực quan trọng giúp Đăng Khôi quay trở lại với niềm đam mê âm nhạc của mình.

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm