Nhạc sĩ Dương Khắc Linh vui mừng thông báo vợ hotgirl kém 13 tuổi mang song thai

HHT - Mới đây, nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã đăng tải trạng thái trên trang Facebook cá nhân đầy vui mừng cho biết vợ anh đang mang song thai.

Thời gian qua, showbiz Việt liên tục nhận được nhiều tin vui từ các cặp đôi. Mới đây, nhạc sĩ Dương Khắc Linh và ca sĩ Sara Lưu là cặp đôi V-Biz tiếp theo chuẩn bị đón quý tử. Sau Hồ Ngọc Hà - Kim Lý thì vợ chồng nhạc sĩ Dương Khắc Linh cũng xác nhận mang song thai. Nam nhạc sĩ không khỏi vui mừng khi chia sẻ với mọi người về cảm xúc khi sắp được lên chức.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh vui mừng thông báo vợ hotgirl kém 13 tuổi mang song thai ảnh 1 Nhạc sĩ Dương Khắc Linh cùng bà xã Sara Lưu trong một chuyến du lịch. (Ảnh: FBNV)

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh bày tỏ: “"Happy Anniversary baby! Hôm nay là ngày kỷ niệm ngày cưới của 2 vợ chồng. Một năm qua trôi rất nhanh và 2 vợ chồng vẫn luôn hạnh phúc như ngày đầu tiên. Hôm nay, Linh xin thông báo cho mọi người biết là sắp tới gia đình Linh sẽ có thêm 2 thành viên mới. Linh muốn làm ba lâu thật là lâu lắm rồi. Cảm ơn vợ đã làm giấc mơ này thành sự thật. Đây là món quà tuyệt vời nhất trên đời. Love you forever!".

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh vui mừng thông báo vợ hotgirl kém 13 tuổi mang song thai ảnh 2 Hình ảnh được cộng đồng mạng cho rằng Sara Lưu để lộ bụng bầu khiến nhiều người đặt nghi vấn trước khi có thông báo chính thức từ nhạc sĩ Dương Khắc Linh. (Ảnh: Tổng hợp)

Trước khi có sự xác nhận từ phía nhạc sĩ Dương Khắc Linh, cư dân mạng cũng đã từng đặt nghi vấn về chuyện vợ anh đang mang thai.  

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh vui mừng thông báo vợ hotgirl kém 13 tuổi mang song thai ảnh 3 Hình ảnh đầy nhắng nhít của cặp đôi. (Ảnh: FBNV)

Nhiều khán giả và đồng nghiệp của cả hai sau khi hay tin cũng nhanh chóng gửi lời chúc mừng đến cặp đôi. 

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh vui mừng thông báo vợ hotgirl kém 13 tuổi mang song thai ảnh 4 Ảnh: FBNV

Dương Khắc Linh - Sara Lưu là một trong những cặp đôi có cuộc sống hạnh phúc đáng ngưỡng mộ sau hôn nhân của showbiz Việt. Cả hai thường xuyên đăng ảnh bên nhau và cùng nhau tham gia các sự kiện lớn nhỏ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm