Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương dành tặng ca khúc cho Khả Linh (Sing My Song)

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương dành tặng ca khúc cho Khả Linh (Sing My Song)
HHT - Tối ngày 20/4, Khả Linh Sing My Song chính thức ra mắt sản phẩm mới “Nâng được thì buông được” tại phòng trà We. Đây là một sáng tác của giám đốc âm nhạc, nhạc sĩ nổi tiếng Lưu Thiên Hương.

Khả Linh tên đầy đủ Hoàng Khả Linh, đây là cô gái xinh đẹp chuyên đàn tranh đến từ Hà Nội từng khiến dàn giám khảo và khán giả bất ngờ khi thể hiện ca khúc "Thanh âm" tại Bài hát hay nhất – Sing My Song 2018. Và mới đây, cô gái chính thức ra mắt với công chúng sản phẩm mới – MV Nâng được thì buông được.

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương dành tặng ca khúc cho Khả Linh (Sing My Song) ảnh 1

Tham dự buổi ra mắt sản phẩm tâm huyết của Khả Linh ở TPHCM có sự tham dự của gia đình, bạn bè và đặc biệt là người thầy nhạc sĩ Lưu Thiên Hương. Ngay từ khi xuất hiện tại đây, nữ nhạc sĩ đã gây ấn tượng mạnh khi chọn chiếc xế hộp tiền tỷ để đến chúc mừng cô học trò thể hiện sáng tác của mình.

Buổi họp báo diễn ra với không khí thân mật với những chia sẻ chân thành từ nữ ca sĩ xung quanh ca khúc Nâng được thì buông được. Theo đó, đây là ca khúc mà Lưu Thiên Hương đã dành tặng cho Khả Linh trong những bước đầu của sự nghiệp.

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương dành tặng ca khúc cho Khả Linh (Sing My Song) ảnh 2

Với Khả Linh, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương vừa là cô giáo, vừa là một người chị luôn cho cô nhiều lời khuyên cả về cuộc sống và công việc. 

Nữ nhạc sĩ kiêm giám đốc âm nhạc của nhiều chương trình cũng thẳng thắn chia sẻ với phóng viên: "Nếu muốn mua bài của Lưu Thiên Hương thì phải có thật nhiều tiền, chính vì thế, thường thì cô bán rất đắt hoặc là cho! Dành bài hát này cho Khả Linh, với cô đây là một lời động viên dành cho những ca sĩ trẻ trong sự nghiệp".

Ca khúc Nâng được thì buông được thuộc dòng Pop ballad, lấy cảm hứng từ câu chuyện của Quán quân The Voice  - Ali Hoàng Dương

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương dành tặng ca khúc cho Khả Linh (Sing My Song) ảnh 3

Nhóm SGirls đến ủng hộ ca sĩ Khả Linh

MV Nâng được thì buông được mang tính nữ quyền khá cao. Trong MV, ca sĩ trẻ Khả Linh đóng 2 vai, một cô gái nữ tính nhẹ nhàng và một cô gái cá tính mạnh mẽ. Tất cả hướng đến thông điệp: là con gái, cho dù mạnh mẽ hay không thì trong tình yêu, không thể mềm yếu. MV Nâng được thì buông được chính thức đánh dấu một dấu ấn mới trong hành trình đi tìm “thanh âm” trên con đường nghệ thuật của cô.

MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm