Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận mời show Bùi Anh Tuấn với cát-sê bằng bài hát

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận mời show Bùi Anh Tuấn với cát-sê bằng bài hát
HHT - Trong hậu trường chụp ảnh xuân, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận tranh thủ rủ rê Bùi Anh Tuấn sang Mỹ chơi sau Tết. Chàng ca sĩ với giọng hát chót vót không ngần ngại nhận lời ngay dù chưa biết cụ thể chuyến đi như thế nào.

Trước sự đồng ý chớp nhoáng của nam ca sĩ, Nguyễn Hồng Thuận đã phải hỏi lại để xác nhận. Bùi Anh Tuấn khẳng định: “Đi làm gì cũng đi, anh em mình đi là được”. Nguyễn Hồng Thuận sau đó còn tung chiêu “ép giá” đòi trả cát-sê cho Bùi Anh Tuấn bằng những sáng tác mới, anh chàng cũng đồng ý ngay mà không mảy may suy nghĩ: “Riêng với anh Thuận thì sao cũng được”.

Clip Nguyễn Hồng Thuận đòi trả cát-sê cho Bùi Anh Tuấn bằng hit.

Nguyễn Hồng Thuận cho biết, anh dự định quay clip này để trêu Bùi Anh Tuấn. Nhưng không ngờ bản tính chân thật của anh chàng ca sĩ sinh năm 91 lại cho thấy sự trân trọng đặc biệt dành cho người đàn anh của mình.

Bộ đôi nhạc sĩ - ca sĩ này lần đầu tiên làm việc với nhau từ năm 2016 khi Nguyễn Hồng Thuận là người hướng dẫn trong album đầu tay Xin em của Bùi Anh Tuấn. Kể từ đó, Nguyễn Hồng Thuận luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến người em này. 

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận mời show Bùi Anh Tuấn với cát-sê bằng bài hát ảnh 1

Tết Kỷ Hợi năm nay, Bùi Anh Tuấn tiết lộ không có kế hoạch nào đặc biệt hơn là trở về Hà Nội sum họp với gia đình. Trong khi đó, Nguyễn Hồng Thuận sẽ khá vất vả vì bên cạnh việc đón Tết cùng gia đình, anh còn phải ngược xuôi để chuẩn bị cho chương trình riêng của mình sẽ diễn ra trên đất Mỹ.

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận mời show Bùi Anh Tuấn với cát-sê bằng bài hát ảnh 2

Trong tháng 3 tới, Nguyễn Hồng Thuận Bùi Anh Tuấn cùng các tên tuổi khác như Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Hari Won, Cao Thái Sơn, Giang Hồng Ngọc… sẽ cùng có mặt tại Mỹ trong tour liveshow Nguyễn Hồng Thuận in US - Gửi người yêu cũ.

Show diễn kỷ niệm 15 năm sáng tác của Nguyễn Hồng Thuận sẽ bắt đầu từ ngày 16/3 tại Sacramento và kéo dài đến 24/3 đi qua các tiểu bang Houston, Atlantic và California. Nguyễn Hồng Thuận hy vọng có thể mang chương trình đến Châu Âu, Châu Úc và sẽ khép lại bằng các đêm diễn tại Việt Nam.

MỚI - NÓNG
'Nâng bước Thủ khoa' năm 2022: Những câu chuyện chạm đến trái tim
'Nâng bước Thủ khoa' năm 2022: Những câu chuyện chạm đến trái tim
HHT - Chương trình "Nâng bước Thủ khoa" năm 2022 được tổ chức cùng lúc tại Hà Nội và TPHCM. Ngoài việc kết nối trực tuyến giữa hai điểm cầu Hà Nội và TPHCM, Ban tổ chức cũng thực hiện kết nối trực tuyến tại một số điểm cầu khác là Trường Đại học Phạm Văn Đồng (Quảng Ngãi) và một số cựu sinh viên từng nhận học bổng "Nâng bước Thủ khoa" đang học tập và công tác tại nước ngoài.

Có thể bạn quan tâm