Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung bất ngờ tung ca khúc mới nhân ngày 20/11 năm nay

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung bất ngờ tung ca khúc mới nhân ngày 20/11 năm nay
HHT - Ca khúc được thể hiện bởi 1 trong các học trò nhí của anh: Bé Suri Phương Anh.

Ca khúc được thể hiện bởi 1 trong các học trò nhí của anh: bé Suri Phương Anh, với thông điệp đơn giản nhưng xúc động: Người Thầy không chỉ là người truyền đạt kiến thức đơn thuần mà còn là người định hướng, thay đổi tư duy và suy nghĩ của chúng ta, khơi gợi nên những cảm xúc đẹp, hướng chúng ta đến lối sống tốt, những giá trị sống cao đẹp, có lý tưởng, có ước mơ, giúp chúng ta thành công hơn trong cuộc sống. "Ai cũng cần có 1 người Thầy, nắm tay mình chỉ về tương lai!" - câu hát rất nhẹ nhàng nhưng khắc hoạ rõ nét giá trị đẹp nhất của Người Thầy. 

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung bất ngờ tung ca khúc mới nhân ngày 20/11 năm nay ảnh 1

Nội dung MV lại không thể hiện "một người Thầy trên bảng đen" mà miêu tả "một người Thầy trong cuộc sống", người mà nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã để ý và nhìn thấy được.  

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung bất ngờ tung ca khúc mới nhân ngày 20/11 năm nay ảnh 2

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung bất ngờ tung ca khúc mới nhân ngày 20/11 năm nay ảnh 3

"Ông chỉ là một bác bảo vệ giữ xe trong 1 khu chung cư cũ, mỗi ngày ông đều tranh thủ dạy học, dạy chữ, dạy toán cho những đứa bé đi bán vé số, ngồi ăn với chúng và nói chuyện với chúng như 1 người ông trong gia đình! Khi tôi hỏi ông vì sao ông làm vậy, ông nói rằng thấy tụi nó thương quá, mình dạy được gì cho tụi nó thì dạy, người ta hơn nhau ở con chữ, biết đâu sau này nó có cơ hội được làm gì đó tốt hơn!" - nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chia sẻ về nội dung MV.  

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung bất ngờ tung ca khúc mới nhân ngày 20/11 năm nay ảnh 4

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung bất ngờ tung ca khúc mới nhân ngày 20/11 năm nay ảnh 5

Được biết, bé Suri Phương Anh là một người mẫu nhí, sinh hoạt trong nhóm Angel Kids. Cô bé đã từng tham gia biểu diễn trong những chương trình thời trang của các nhà thiết kế Việt, cũng như từng góp mặt trong các TVC của các nhãn hàng nổi tiếng. MV còn có sự tham gia góp mặt của Quán Quân Kịch Cùng Bolero 2017 - Ngọc Duyên.

MỚI - NÓNG
Tác giả Đoàn Bảo Châu: Các phiên chợ ngoài trời của New Zealand là đặc sản của xứ Kiwi
Tác giả Đoàn Bảo Châu: Các phiên chợ ngoài trời của New Zealand là đặc sản của xứ Kiwi
HHT - Có lẽ điều tôi sắp nói ra sẽ khiến cho các tín đồ shopping hơi thất vọng một chút, vì New Zealand không phải là một quốc gia quá mặn mà với hàng hiệu sang chảnh hay là các trung tâm thương mại xa hoa. Thậm chí, nếu so sánh về mức độ và tốc độ mua sắm hàng hiệu, tôi nghĩ Singapore hay Thái Lan còn nhộn nhịp hơn gấp nhiều lần. Nếu có mua hàng hiệu, dân Kiwi thường chuộng chi tiêu cho các sản phẩm thời trang thể thao nhất vì ở đây họ tham gia rất nhiều hoạt động thể thao ngoài trời.
Ấn Độ: Cặp vợ chồng sinh đôi hai bé gái đúng 2 năm sau ngày mất của hai cô con gái lớn
Ấn Độ: Cặp vợ chồng sinh đôi hai bé gái đúng 2 năm sau ngày mất của hai cô con gái lớn
HHT - Một chuyện kỳ diệu không thể tin nổi đã đến với cặp vợ chồng người Ấn Độ: Đúng 2 năm trước, họ mất 2 cô con gái vì một tai nạn, thế rồi đến năm nay, họ lại sinh đôi được 2 cô con gái, vào đúng ngày mất của 2 con gái đầu. Cư dân mạng gọi đây là chuyện tình cờ vô cùng hiếm có.

Có thể bạn quan tâm