Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung mang cả rạp xiếc lên sân khấu để làm con gái vui

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung mang cả rạp xiếc lên sân khấu để làm con gái vui
HHT - Lấy chất liệu từ cuộc sống thực tế, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã sáng tác 2 ca khúc mới "Vị vua vĩ đại" và "Ước mơ công chúa nhỏ" để cùng Suri diễn cho đêm thi thứ 12 của "Gia đình nghệ thuật".

Tiết mục của Nguyễn Văn Chung và con gái Suri do đạo diễn Ngọc Duyên dàn dựng, mang đậm không khí cổ tích, với hình ảnh cung điện nguy nga tráng lệ, những chú hề hoàng cung, cùng những cận thần trong trang phục lộng lẫy. Nguyễn Văn Chung vào vai vị vua quyền năng, trị vì cả vương quốc nhưng không thể làm cho công chúa nhỏ Suri nở 1 nụ cười. Cho đến một ngày, đức vua lén nghe tâm sự của công chúa và biết được điều mà con gái cần đó chính là thời gian và sự yêu thương của cha. Đức vua đã dành thời gian để chơi với công chúa, cùng cô xem những màn diễn xiếc vui nhộn….

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung mang cả rạp xiếc lên sân khấu để làm con gái vui ảnh 1

Cả một rạp xiếc thu nhỏ đã được nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung mang lên sân khấu cho tiết mục này. Hỗ trợ trình diễn xiếc - ảo thuật trong tiết mục là nghệ sĩ ảo thuật Phước BửuPhúc Hậu. Trong tiểu phẩm, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và bé Suri thể hiện ca khúc do anh sáng tác là Vị vua vĩ đại Ước mơ công chúa nhỏ. Vai diễn này là 1 thử thách lớn dành cho nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung khi vừa phải vừa diễn, vừa hát, cũng như múa cùng vũ đoàn.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung mang cả rạp xiếc lên sân khấu để làm con gái vui ảnh 2

Ca sĩ Phi Nhung nhận xét: “Tiết mục quá tuyệt vời và nếu có 20 điểm sẽ tặng gia đình nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Phi Nhung mê hình ảnh 1 người cha đã làm cho đứa con vui bằng mọi cách, chơi chung và hòa đồng cùng con. Tiết mục dàn dựng hoành tráng y chang trong kênh truyền hình Disney vậy”.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung mang cả rạp xiếc lên sân khấu để làm con gái vui ảnh 3
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung mang cả rạp xiếc lên sân khấu để làm con gái vui ảnh 4

NSƯT Kim Xuân đánh giá: “Nguyễn Văn Chung đã thực hiện ước mơ được làm công chúa của bé Suri. Các bạn đã mang đến thông điệp trẻ con cần tình yêu thương của gia đình và đặc biệt là được đưa ra với thiên nhiên hơn là 4 bức tường với những sản phẩm công nghệ tối tân”.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung mang cả rạp xiếc lên sân khấu để làm con gái vui ảnh 5
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung mang cả rạp xiếc lên sân khấu để làm con gái vui ảnh 6

Diễn viên điện ảnh Việt Trinh cho rằng khả năng sáng tác của Nguyễn Văn Chung đã chạm tới trái tim khán giả qua những câu hát, mang đến cho con 1 tuổi thơ tuyệt vời với những ca khúc viết riêng cho con gái. Với tổng điểm sau 2 đêm thi là 59 điểm, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và con gái Suri đã giành được chiếc vé vào chung kết xếp hạng Gia đình nghệ thuật 2018.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm