Nhạc sĩ Phạm Hoàng Duy trở lại showbiz sau khi rời công ty quản lý

Nhạc sĩ Phạm Hoàng Duy trở lại showbiz sau khi rời công ty quản lý
HHT - Nhạc sĩ Phạm Hoàng Duy được biết nhiều đến với vai trò người tạo hit cho các ca sĩ trẻ như: Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Hương Tràm, Đào Bá Lộc, Khởi My, Hồ Quang Hiếu, Trịnh Thăng Bình,...

Anh còn từng là talent thuộc công ty giải trí của nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình. Cả hai đã có thời gian hợp tác rất ăn ý trong sản phẩm song ca Em đã quên anh (2014) rất được các bạn trẻ yêu thích. Sau đó, vì chưa tìm được tiếng nói chung trong công việc, Phạm Hoàng Duy quyết định rời khỏi công ty để trở thành một nghệ sĩ độc lập, chịu trách nhiệm trực tiếp cho các hoạt động âm nhạc của mình.

Nhạc sĩ Phạm Hoàng Duy trở lại showbiz sau khi rời công ty quản lý ảnh 1

Bẵng đi từ sau những thành công bước đầu trong công việc, trong suốt 2015, Phạm Hoàng Duy cảm thấy bản thân còn thiếu nhiều kinh nghiệm nên quyết định tạm ngưng hoạt động ca hát để tự hoàn thiện mình. Thời gian này, ngoài việc sáng tác cho các nghệ sĩ tên tuổi (Hoàng Tôn, Yến Nhi, Yến Trang, công ty của nam ca sỉ Ông Cao Thắng,...), Phạm Hoàng Duy còn tập trung vào việc sản xuất âm nhạc cho những ca sĩ trẻ mới vào nghề, hòa âm phối khí nhiều hơn là sáng tác. Đến khi bản thân Phạm Hoàng Duy tự cảm thấy mình làm tốt vai trò sản xuất âm nhạc, có thể bổ trợ tốt cho công việc sáng tác thì mới nghĩ đến việc quay lại với vai trò ca sĩ.

Quay trở lại với âm nhạc bằng single Ngày mai đừng đến, Phạm Hoàng Duy hy vọng bản thân sẽ đem những trải nghiệm tích lũy trong thời gian qua, gửi gắm vào âm nhạc, sáng tác nên những câu chuyện thật nhiều ý nghĩa để mọi người có thể đồng cảm cùng anh. Điểm mạnh của Phạm Hoàng Duy là có thể tự mình sáng tác, hòa âm và tự mình trình diễn nó đúng với cảm xúc của mình.

Nhạc sĩ Phạm Hoàng Duy trở lại showbiz sau khi rời công ty quản lý ảnh 2

Ngày mai đừng đến là một ca khúc Ballad cực kì da diết. Nội dung ca khúc xoay quanh câu chuyện tình yêu không có cái kết đẹp. Khi mà cả hai đã chia ly và người con gái cũng sắp kết hôn nhưng vẫn liên tục hỏi người con trai có còn yêu mình không. Tựa Ngày mai đừng đến diễn tả sự tuyệt vọng tột cùng trong tình yêu của chàng trai.

Single ngoài ca khúc chủ đề Ngày mai đừng đến còn có hai ca khúc khác, bao gồm: Không hối hận và Em sẽ hạnh phúc - ca khúc từng được Phạm Hoàng Duy sáng tác cho Noo Phước Thinh nay được làm mới hoàn toàn. Ba ca khúc này đem đến một thông điệp đẹp trong tình yêu: dù có chuyện gì xảy ra, tình yêu chân thành chính là sẽ luôn mong cho một nửa kia luôn hạnh phúc.  

Nhạc sĩ Phạm Hoàng Duy trở lại showbiz sau khi rời công ty quản lý ảnh 3

Chia sẻ về lý do thu âm ca khúc từng rất đình đám của Noo Phước Thịnh, Phạm Hoàng Duy cho biết: "Em sẽ hạnh phúc vốn đã hết độc quyền từ lâu. Trong quá trình đi hát một vài nơi cũng như khi Phạm Hoàng Duy thể hiện trên gameshow Ai dám hát đã nhận được sự phản hồi rất tốt từ khán giả. Đó là lý do Duy quyết định làm mới ca khúc này so với phiên bản gốc”.

Ngay sau khi ra mắt single trên trang âm nhạc trực tuyến, Phạm Hoàng Duy cũng đang chuẩn bị thực hiện MV cho ca khúc chủ đề.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.