Nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh chỉ than một status mà "dậy sóng" cả mạng xã hội

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phan Mạnh Quỳnh nổi tiếng với những sáng tác buồn đến nao lòng, anh cũng rất kiệm lời trên sóng truyền hình nên sự hài hước của nam ca/nhạc sĩ không ai có thể phán đoán được.

Mới đây, một status đậm chất "gen Z" của chủ nhân hit Vợ Người Ta đã khiến cư dân mạng thay đổi góc nhìn về độ "mặn" của anh.

"Tôi có một ngày không được vui, tôi muốn lan tỏa năng lượng đó đến tất cả mọi người", anh viết.

Nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh chỉ than một status mà "dậy sóng" cả mạng xã hội ảnh 1

Status nói lên nỗi lòng của nhiều người.

Ai cũng muốn mang năng lượng tích cực đến cho mọi người, đặc biệt là với người nổi tiếng, tầm ảnh hưởng của họ càng cao thì các phát ngôn lại phải càng phải chuẩn chỉnh. Tuy nhiên, status của Phan Mạnh Quỳnh đã phá vỡ mọi quy tắc, cách thể hiện mình đang buồn nhưng vẫn hài hước, đáng yêu của nam nghệ sĩ khiến netizen không khỏi bật cười thích thú.

Nhiều người trêu tác giả Có Chàng Trai Viết Lên Cây đang bị vợ... giận dỗi vì cô nàng Khánh Vy cũng thả icon cười với thái độ "lầy lội" dưới bài viết của chồng.

Nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh chỉ than một status mà "dậy sóng" cả mạng xã hội ảnh 2

Lấy vợ rồi, anh chỉ có thể bày tỏ nỗi lòng của mình lên mạng xã hội thôi.

Nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh chỉ than một status mà "dậy sóng" cả mạng xã hội ảnh 3

Từ sao Việt đến netizen đều thích thú trước cách thể hiện này của Phan Mạnh Quỳnh.

Trước đó, khi trở thành khách mời của show hẹn hò Người Ấy Là Ai, Phan Mạnh Quỳnh cũng để lại nhiều "muối" cho chương trình. Cụ thể, trước những bộ trang phục đầy chất "chặt chém" của Hoa hậu Hương Giang, siêu mẫu Võ Hoàng Yến và Á hậu Thùy Dung, nhạc sĩ chia sẻ: "Quỳnh đến đây không lộng lẫy được thì mình mặc sơ sơ thôi… Cái chính Quỳnh đến đây để xem khả năng nhìn người của mình đã tốt chưa, và để có những kinh nghiệm trong cuộc sống". Ngoài ra cách bình luận, phân tích về các chàng trai trong chương trình của Phan Mạnh Quỳnh cũng độc đáo đến độ dàn khách mời "chịu không nổi".

Nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh chỉ than một status mà "dậy sóng" cả mạng xã hội ảnh 4
Nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh chỉ than một status mà "dậy sóng" cả mạng xã hội ảnh 7
Theo FBNV
MỚI - NÓNG
Một người đan khăn bằng… sợi mỳ ăn liền, nhận vô số lời khen nhưng sao vẫn có người chê?
Một người đan khăn bằng… sợi mỳ ăn liền, nhận vô số lời khen nhưng sao vẫn có người chê?
HHT - Người này đã dùng đũa đan một chiếc khăn bằng những sợi mỳ ăn liền (đã nấu chín), cùng sự trợ giúp của một cái tăm. “Công việc” của “người giấu mặt” này hẳn đã khiến mọi người vô cùng ngạc nhiên, vì video nhanh chóng được xem tới 7 triệu lượt và được chia sẻ gần 82.000 lượt. Thế nhưng không phải ai cũng hài lòng…
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
HHT - Trong sự kiện vừa diễn ra, Hoàng tử William và Công nương Kate gặp một cậu bé đã mất mẹ vào năm ngoái. William đã ngồi trò chuyện một lúc lâu với cậu bé, và anh nhắc đến mẹ của mình - Công nương Diana. Mọi người đều nói rằng, có lẽ William là người phù hợp nhất để an ủi cậu bé này.

Có thể bạn quan tâm