Nhạc sĩ Phương Uyên ôm học trò Quang Trung bật khóc trong buổi ra mắt MV mới

Nhạc sĩ Phương Uyên ôm học trò Quang Trung bật khóc trong buổi ra mắt MV mới
HHT - Quang Trung mới đây chính thức ra mắt MV đầu tay "Giá như mình đừng yêu nhau" và nhận được vô vàn sự khích lệ từ bạn bè, khán giả, đồng nghiệp, đặc biệt là nhạc sĩ Phương Uyên – cô giáo của anh.

Tối ngày 18/6/2019, nam nghệ sĩ trẻ Quang Trung đã tổ chức buổi buổi ra mắt MV đầu tay Giá như mình đừng yêu nhau tại TP.HCM.

Nhạc sĩ Phương Uyên và ca sĩ – nhạc sĩ Vũ Thảo My, bộ đôi tạo nên ca khúc Giá như mình đừng yêu nhau cho Quang Trung đã xuất hiện tại buổi họp báo và có nhiều chia sẻ thú vị về chính bản thân nam nghệ sĩ.

Nhạc sĩ Phương Uyên ôm học trò Quang Trung bật khóc trong buổi ra mắt MV mới ảnh 1

Khi nói về MV Giá như mình đừng yêu nhau của mình tại buổi ra mắt, Quang Trung chia sẻ với MC Minh Xù và khán giả rằng bản thân anh thực sự rất run và hồi hộp khi công bố sản phẩm này. Anh sợ rằng khán giả sẽ có cái nhìn khắt khe với mình vì anh xuất thân là một diễn viên “lấn sân” sang làng nhạc.

Tuy nhiên, việc thể hiện ca khúc trực tiếp tại khán phòng với sự đệm đàn của chính cô giáo Phương Uyên, Quang Trung đã nhanh chóng nhận được sự khích lệ mạnh mẽ từ khán giả và các khách mời. Chính vì vậy nam nghệ sĩ cũng thêm phần vững tin hơn. Anh bật mí dù việc phát hành chính thức MV đầu tay có thể được xem là một cột mốc trong việc “lấn sân” làng nhạc, nhưng bản thân Quang Trung cũng thực hiện MV này phần lớn lý do là vì chính cảm xúc của bản thân, vì niềm đam mê của chính mình.

Nhạc sĩ Phương Uyên ôm học trò Quang Trung bật khóc trong buổi ra mắt MV mới ảnh 2

Anh cho biết, sản phẩm âm nhạc này của mình mọi thứ đều xuất phát từ cảm xúc và sự nghiêm túc, Quang Trung tin rằng cảm hứng chính là một điều rất quan trọng cho bất cứ ai theo đuổi con đường nghệ thuật. Và đó cũng là lý do mà từ trước đến nay, Quang Trung ít khi nhận lời mời tham gia show hoặc đóng phim, hợp tác trong bất cứ chương trình nào vì thù lao lớn hay quyền lợi cao, mà điều anh luôn cân nhắc quan tâm hàng đầu là liệu dự án đó có mang lại được cho mình nguồn cảm hứng sáng tạo hay cảm xúc tích cực nào không.

MV Giá như mình đừng yêu nhau - Quang Trung

Nói về khía cạnh “tích cực” của Quang Trung, nữ nhạc sĩ Phương Uyên – cũng chính là cô giáo dạy nhạc của Quang Trung đã dành khá nhiều lời có cánh cho học trò mình trong buổi họp báo.

Nhạc sĩ Phương Uyên ôm học trò Quang Trung bật khóc trong buổi ra mắt MV mới ảnh 3

Phương Uyên không chỉ đệm đàn cho Quang Trung hát, rơi nước mắt khi cảm động trước thành quả của học trò mà còn cho biết bản thân cô rất quý mến Quang Trung vì tinh thần lạc quan, tích cực và thái độ sống lễ phép, “đáng yêu” của anh chàng.

Phương Uyên cho biết Quang Trung là một trong những học trò mà cô cực kỳ thương yêu vì anh luôn nỗ lực trong mọi hoàn cảnh và luôn giữ được nguồn năng lượng tích cực, truyền cảm hứng đến mọi người. Đó là lý do vì sao Phương Uyên rất nhiệt tình trong việc hỗ trợ học trò mình trong việc hoàn thành sản phẩm âm nhạc đầu tay.

Chính cựu thành viên nhóm Ba con mèo cũng là người đã thuyết phục ca sĩ Vũ Thảo My “nhường lại” cho Quang Trung ca khúc lần này do chính Vũ Thảo My sáng tác. Và sau khi phối hợp cùng Vũ Thảo My viết lại lời bài hát để phù hợp với Quang Trung thì cuối cùng, cả ba đã hoàn thành được một sản phẩm âm nhạc ngọt ngào, da diết.

Nhạc sĩ Phương Uyên ôm học trò Quang Trung bật khóc trong buổi ra mắt MV mới ảnh 4

Quang Trung chia sẻ, anh rất hy vọng mọi người sẽ ủng hộ sản phẩm này của mình và tiếp tục góp ý cho Quang Trung cũng như ủng hộ anh trên con đường sắp tới. Tất cả mọi sự ủng hộ, mến mộ của khán giả anh đều rất trân trọng và coi như một hành trang cảm xúc đầy ắp cảm hứng cho bản thân mình trong hành trình chinh phục nghệ thuật.

Nhạc sĩ Phương Uyên ôm học trò Quang Trung bật khóc trong buổi ra mắt MV mới ảnh 5

Nhiều đồng nghiệp và bạn bè thân thiết của Quang Trung trong giới showbiz như Tùng Leo, Huỳnh Lập, Nam Thư, Tú Vi, Văn Anh, Hải Triều, BB Trần, Minh Dự, Phạm Hồng Phước, Tú Hảo, Pha Lê, Huỳnh Tú, Nguyễn Anh Tú, Lê Lộc, Trúc Nhân, Phương Lan, Thiều Bảo Trang, Cris Phan, Lê Dương Bảo Lâm, Chí Thiện, Jun Phạm, Tuấn Trần, Bùi Công Nam, … đã góp mặt và chung vui với nam nghệ sĩ trẻ.

Nhạc sĩ Phương Uyên ôm học trò Quang Trung bật khóc trong buổi ra mắt MV mới ảnh 6
Lê Dương Bảo Lâm
Nhạc sĩ Phương Uyên ôm học trò Quang Trung bật khóc trong buổi ra mắt MV mới ảnh 7
Chí Thiện
Nhạc sĩ Phương Uyên ôm học trò Quang Trung bật khóc trong buổi ra mắt MV mới ảnh 8
Nam Thư
Nhạc sĩ Phương Uyên ôm học trò Quang Trung bật khóc trong buổi ra mắt MV mới ảnh 9
Jun Phạm
Nhạc sĩ Phương Uyên ôm học trò Quang Trung bật khóc trong buổi ra mắt MV mới ảnh 10
Huỳnh Lập 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm