Nhạc sĩ Thanh Bùi tặng các bé thiếu nhi sáng tác mới toanh nhân dịp 1/6

Nhạc sĩ Thanh Bùi tặng các bé thiếu nhi sáng tác mới toanh nhân dịp 1/6
HHT - Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi, chương trình “Căn phòng mơ ước” giới thiệu MV ca khúc chủ đề do nghệ sĩ Thanh Bùi đồng sáng tác với Benjamin James và Thùy Tiên.

Được biết, ca khúc được các nghệ sĩ Thanh Bùi, Benjamin JamesThùy Tiên lấy cảm hứng từ những ước mơ có thật của các bé tham gia chương trình cùng tên. MV Căn phòng mơ ước cũng nằm trong dự án âm nhạc dành cho trẻ em từng được nghệ sĩ Thanh Bùi bật mí khi bắt đầu khởi động với MV Cứ mơ thôi vào tháng 7/2017. 

Nhạc sĩ Thanh Bùi tặng các bé thiếu nhi sáng tác mới toanh nhân dịp 1/6 ảnh 1
Nhạc sĩ Thanh Bùi tặng các bé thiếu nhi sáng tác mới toanh nhân dịp 1/6 ảnh 2

Là người cha của 2 con nhỏ, nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, thông qua MV Căn phòng mơ ước, nghệ sỹ Thanh Bùi cùng 2 nhạc sĩ đồng sáng tác mong muốn gửi gắm đến với các bậc phụ huynh thông điệp: “Hãy dừng lại một chút để lắng nghe mong ước của con mình và chắp cánh cho ước mơ của con trẻ. Vì không có ước mơ nào là nhỏ cả”.

Nhạc sĩ Thanh Bùi tặng các bé thiếu nhi sáng tác mới toanh nhân dịp 1/6 ảnh 3

Nội dung MV khá dễ thương, kể về những ước mơ khác nhau của nhiều bạn nhỏ nhưng chưa được ba mẹ lắng nghe mong muốn của mình. Mỗi ngày trong căn phòng tẻ nhạt, các bé tự tưởng tượng để trở thành nhân vật mà mình mong muốn và rồi giấc mơ tan biến khi bé nhìn lại căn phòng thực tế của mình. MC Alex Nguyễn hóa thân thành vị thần tiên, dõi theo từng bé, biến thành người tí hon đậu trên vai để thì thầm với ba mẹ giúp các bé. 

Nhạc sĩ Thanh Bùi tặng các bé thiếu nhi sáng tác mới toanh nhân dịp 1/6 ảnh 4

Các diễn viên chính của MV Căn phòng mơ ước không ai khác chính là 13 bạn nhỏ tham gia chương trình phiên bản Việt mùa đầu tiên. Hầu hết, đây là lần đầu tiên các bé thử sức với vai trò diễn viên đóng MV nên có phần ngại ngùng, chưa quen thuộc. Nhưng chính nhờ sự hồn nhiên, ngây thơ vốn có của các bé đã làm cho MV trở nên sinh động, đáng yêu hơn. 

Nhạc sĩ Thanh Bùi tặng các bé thiếu nhi sáng tác mới toanh nhân dịp 1/6 ảnh 5

MV Căn phòng mơ ước chính thức phát sóng trên kênh HTV3 kể từ 1/6/2018. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm