Nhạc Tết 2023: "O Sen" Ngọc Mai hát cùng Thanh Ngọc, Lương Bích Hữu kết hợp Quang Vinh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một album hit Tết mở màn năm 2023 quy tụ 20 nghệ sỹ được yêu thích sẽ được gửi đến người hâm mộ V-Pop. "O Sen" Ngọc Mai, "Kim Sa Ngư" Lương Bích Hữu, Thanh Ngọc, Ngô Kiến Huy... đều sẽ góp giọng trong sản phẩm lần này. 

Album 2023: GREATET - Thập Kỷ Nhạc Xuân sẽ tổng hợp các hit Tết lớn trong suốt 10 năm qua. Sản phẩm khiến fan nhạc Việt háo hức mong đợi khi có sự tham gia của 20 nghệ sỹ tên tuổi.

Đó là những sự kết hợp lần đầu tiên, cũng có những màn tái hợp được đón chờ như. Điển hình như bộ đôi diva Mỹ Linh - Thu Minh sẽ tái ngộ trong bản hit 15 năm Khúc Giao Mùa. Hoa hậu Thùy Lâm sẽ tái xuất showbiz hát nhạc Xuân cùng "chàng Bắp" Ngô Kiến Huy.

Nhạc Tết 2023: "O Sen" Ngọc Mai hát cùng Thanh Ngọc, Lương Bích Hữu kết hợp Quang Vinh ảnh 1
Nhạc Tết 2023: "O Sen" Ngọc Mai hát cùng Thanh Ngọc, Lương Bích Hữu kết hợp Quang Vinh ảnh 2

Cặp “thần tượng đời đầu” Quang Vinh - Lương Bích Hữu hứa hẹn mang đến những giai điệu ngọt ngào, vui tươi. Quán quân The Masked Singer Vietnam -"O Sen" Ngọc Mai sẽ hát cùng “bạn thân” Thanh Ngọc. Hay bộ 3 “hoàng tử ballad” Bùi Anh Tuấn, Tăng Phúc, Phạm Đình Thái Ngân sở hữu chất giọng đẹp lần đầu kết hợp cùng nhau. Ngoài ra, album cũng đánh dấu màn kết đôi của hai giọng ca Gen Z đang được yêu thích là Phùng Khánh Linh và Wren Evans.

Nhạc Tết 2023: "O Sen" Ngọc Mai hát cùng Thanh Ngọc, Lương Bích Hữu kết hợp Quang Vinh ảnh 3
Nhạc Tết 2023: "O Sen" Ngọc Mai hát cùng Thanh Ngọc, Lương Bích Hữu kết hợp Quang Vinh ảnh 4

10 ca khúc hit Tết nằm trong album được thực hiện bởi các producer sản xuất âm nhạc: Addy Trần, Lê Minh Hiếu, Liêu Hưng, Quân Mùa Xuân, VRT, Gấu siêu nhân, Dio… Một số ca khúc luôn được vang lên mỗi dịp Tết đến Xuân về có thể kể đến như Khúc giao mùa, Như hoa mùa Xuân, LK Một năm đã qua - Tết trong tâm hồn, Đón Tết Quê Hương, Năm qua đã làm gì, Tết đến thật rồi...

Nhạc Tết 2023: "O Sen" Ngọc Mai hát cùng Thanh Ngọc, Lương Bích Hữu kết hợp Quang Vinh ảnh 5

Các ca khúc đều được đầu tư, hòa âm phối khí mới theo phong cách Retro, Disco, Funky hiện đại. Đây cũng là mood âm nhạc chủ đạo của Gala Nhạc Việt năm nay. Album được đội ngũ sản xuất lên ý tưởng thực hiện cùng Giám đốc âm nhạc Châu Đăng Khoa, gồm các sáng tác của các nhạc sĩ "chuyên trị" nhạc Tết hàng năm như: Châu Đăng Khoa, Huỳnh Hiền Năng, Bùi Công Nam, Nguyễn Hồng Thuận, Nguyễn Minh Cường, Nguyễn Hoàng Tôn.

Nhạc Tết 2023: "O Sen" Ngọc Mai hát cùng Thanh Ngọc, Lương Bích Hữu kết hợp Quang Vinh ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm