Nhạc Vân Bằng - Nam nhân được loạt nam thần Hoa ngữ “cưỡng hôn” nhiều nhất

HHT - Từ Đặng Luân, Trương Nghệ Hưng đến Giả Nãi Lượng và nhiều mỹ nam Hoa ngữ đều từng hôn nam diễn viên Nhạc Vân Bằng.

Trong bài đăng trên trang cá nhân của Nhạc Vân Bằng tối hôm 24/6 có dòng trạng thái: “Tôi không biết có nhiều người từng hôn mình như thế, thật đấy”. Chỉ vỏn vẹn vài chữ cảm thán của nam nghệ sĩ mà dân mạng xứ Trung đã đào lại hàng loạt khoảnh khắc Nhạc Vân Bằng được các sao nam Hoa ngữ "âu yếm hôn".

Thậm chí, từ khóa “Nhạc Vân Bằng tôi không biết có nhiều người từng hôn mình như thế” cũng đang chiếm lĩnh vị trí đầu bảng Hot search Weibo.

Nhạc Vân Bằng - Nam nhân được loạt nam thần Hoa ngữ “cưỡng hôn” nhiều nhất ảnh 1 Dòng trạng thái ngắn: "Tôi không biết có nhiều người từng hôn mình như thế, thật đấy”
Nhạc Vân Bằng - Nam nhân được loạt nam thần Hoa ngữ “cưỡng hôn” nhiều nhất ảnh 2 Và Nhạc Vân Bằng bất đắc dĩ leo lên No.1 hot search Weibo.

Có thể thấy từ đàn anh lớn tuổi, cô bạn đồng nghiệp đến hàng loạt nam thần Hoa ngữ đang được yêu thích hiện nay đều từng hôn Nhạc Vân Bằng. Trong đó, Đặng Luân là người "cướp" đi nhiều nụ hôn của nam nghệ sĩ hài này nhất.

Nhạc Vân Bằng - Nam nhân được loạt nam thần Hoa ngữ “cưỡng hôn” nhiều nhất ảnh 3 Sa Dật
Nhạc Vân Bằng - Nam nhân được loạt nam thần Hoa ngữ “cưỡng hôn” nhiều nhất ảnh 4

Giả Linh

Nhạc Vân Bằng - Nam nhân được loạt nam thần Hoa ngữ “cưỡng hôn” nhiều nhất ảnh 5

Giả Nãi Lượng

Nhạc Vân Bằng - Nam nhân được loạt nam thần Hoa ngữ “cưỡng hôn” nhiều nhất ảnh 6

Nguyễn Kinh Thiên

Nhạc Vân Bằng - Nam nhân được loạt nam thần Hoa ngữ “cưỡng hôn” nhiều nhất ảnh 7 Trương Nghệ Hưng
Nhạc Vân Bằng - Nam nhân được loạt nam thần Hoa ngữ “cưỡng hôn” nhiều nhất ảnh 8
Nhạc Vân Bằng - Nam nhân được loạt nam thần Hoa ngữ “cưỡng hôn” nhiều nhất ảnh 9
 
Nhạc Vân Bằng - Nam nhân được loạt nam thần Hoa ngữ “cưỡng hôn” nhiều nhất ảnh 10 Và Đặng Luân chính là "trùm cuối", nhiều lần hôn Nhạc Vân Bằng khiến nam nghệ sĩ vô cùng bất ngờ.

Nhạc Vân Bằng sinh năm 1985, là nam diễn viên hài nổi tiếng của Trung Quốc chuyên diễn tướng thanh. Anh từng tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng như Hiệp Sĩ Bánh Rán, Ngang Qua Thế Giới Của Em... Anh được đông đảo khán giả và nhiều nghệ sĩ trong showbiz Trung yêu mến bởi tính cách hài hước, duyên dáng.

Nhạc Vân Bằng - Nam nhân được loạt nam thần Hoa ngữ “cưỡng hôn” nhiều nhất ảnh 11
Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm