Nhắm chịu được những điều này thì hẵng hẹn hò một anh chàng cực phẩm như G-Dragon!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hẹn hò một anh chàng cực phẩm như G-Dragon không phải chỉ là chuyện bạn phải cực siêu mà là có một số thứ bạn phải chấp nhận. Anh ấy vì bạn thay đổi được thì mừng, nhưng nếu anh ấy vẫn nguyên như thế thì liệu bạn có chịu được không?

Thay đổi kiểu tóc xoành xoạch

Nhắm chịu được những điều này thì hẵng hẹn hò một anh chàng cực phẩm như G-Dragon! ảnh 1 Có thể hôm nay chàng chọn kiểu tóc vuốt keo cool ngầu nhưng biết đâu chừng ngày mai bạn phải hoảng hốt vì chàng đã đổi sang kiểu tóc hai mái vàng chóe.

Làm một nửa của G-Dragon, bạn luôn phải chuân bị tâm lý trước sự “thay đổi từng ngày” của anh ấy. Có thể hôm nay chàng có kiểu tóc vuốt keo nam tính hết nút nhưng biết đâu chừng ngày mai bạn phải hoảng hốt vì chàng mới đổi sang kiểu tóc bà thím xoăn như xúp lơ, và ngày mốt chàng nổi hứng đi cạo nửa đầu?! 

Bạn chỉ là No.3, chứ còn chưa được No.2 đâu nhé!

Nhắm chịu được những điều này thì hẵng hẹn hò một anh chàng cực phẩm như G-Dragon! ảnh 2 No.1 là âm nhạc, No.2 là giấc ngủ, No.3 mới là người yêu!

Bận rộn luôn là trạng thái status của chàng. Ngoài ra, khao khát lớn nhất của anh ấy là được... ngủ. Yêu một chàng trai luôn dành hết tâm sức cho công việc như G-Dragon, bạn không bao giờ được hưởng cảm giác cùng người yêu đi chơi vào dịp cuối tuần vì chàng còn bận đi diễn, đi làm nhạc trong phòng thu, đi chụp hình tạp chí... Nói tóm lại, bạn chỉ là No.3 sau công việc và giấc ngủ thôi nhé!

Khó qua ải phụ huynh

Nhắm chịu được những điều này thì hẵng hẹn hò một anh chàng cực phẩm như G-Dragon! ảnh 3  Đa số các phụ huynh châu Á không dễ để chấp nhận người yêu của con mình có quá nhiều hình xăm, tuy nhiên cũng có nhiều bố mẹ rất thoáng và không quá định kiến về chuyện xăm trổ.

Sau khi nhìn thấy bộ sưu tập "tha thu" trên lưng và tay G-Dragon, dám cá bố mẹ bạn sẽ không dễ dàng gì chấp nhận cho bạn và anh ấy hẹn hò. Dẫu biết “xăm trổ” là quyền cá nhân nhưng ít nhiều bạn cũng sẽ gặp khó khăn với nhị vị phụ huynh nếu quyết tâm hẹn hò một anh chàng có đầy hình xăm cá tính như vậy.

Bạn và anh ấy, ai thời trang hơn?

Nhắm chịu được những điều này thì hẵng hẹn hò một anh chàng cực phẩm như G-Dragon! ảnh 4 Gu thời trang của anh ấy rất độc đáo và khác người.

Nếu trở thành bạn gái của G-Dragon, chắc hẳn sẽ không dưới chục lần bạn gặp phiền phức và bất đắc dĩ trở thành tâm điểm bàn tán vì đi bên cạnh anh chàng người yêu có gu thời trang khác người, nếu không muốn nói là có lúc quá… nữ tính!

Chàng là một "Herbivorous Guy"

Nhắm chịu được những điều này thì hẵng hẹn hò một anh chàng cực phẩm như G-Dragon! ảnh 5 G-Dragon được xem là "herbivorous guy" - một người rất nhạy cảm, tỉ mỉ, sạch sẽ và yêu bản thân

G-Dragon được xem là "herbivorous guy" - một người rất nhạy cảm, tỉ mỉ, sạch sẽ nhưng lại yêu bản thân hơn người khác và thường không chủ động trong tình yêu. Các "herbivorous guy" thuộc nhóm các chàng trai được nhiều người khuyên là... không nên yêu bởi bạn sẽ rất khó khăn để chiều chuộng anh chàng.

Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

4 chiến lược giúp Gen Z giữ được sự bình thản khi cảm xúc "đi tàu lượn siêu tốc"

4 chiến lược giúp Gen Z giữ được sự bình thản khi cảm xúc "đi tàu lượn siêu tốc"

HHT - Tuổi teen thường bị gắn mác với những từ như “nổi loạn”, “thất thường” hay “phải luôn khác biệt”. Thực tế, thế giới tuổi teen muôn màu, là giai đoạn chuyển hóa diệu kỳ và ý nghĩa trong cuộc đời. Làm sao để hiểu những cảm xúc phức tạp đến với mình và tận hưởng vẻ đẹp của chúng thay vì bị nhấn chìm?
Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

HHT - So với một khóm hoa trong vườn nhà thì cỏ cây trong rừng có bản năng sinh tồn mạnh mẽ hơn. Chúng tự thân vận động, không chờ người vun xới nên lá xanh hơn, mùi hương rõ rệt hơn và cũng giàu dinh dưỡng hơn nhờ bộ rễ mạnh mẽ bám thật sâu dưới lòng đất để tự tìm nguồn dưỡng chất cho mình. Em cũng nên như vậy!
Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

HHT - Em bày tỏ tình cảm và bị từ chối, em đi xin việc và bị từ chối, em đưa ra nhiều ý kiến trong những buổi học nhóm và đều bị từ chối... cảm giác rất tệ, phải không? Em hoài nghi và thất vọng về năng lực của bản thân hay em cảm thấy tuy là mọi chuyện đều không như ý nhưng điều đó cũng chẳng thể đánh gục em được? Tất cả đều là lựa chọn của em!
Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

HHT - Một chú chó ở Peru suốt mấy năm nay ngày nào cũng ra bờ biển và ngồi ngóng ra không gian mênh mông trước mặt. Nó muốn đợi chủ quay về, nhưng thật đáng tiếc rằng người chủ của chú chó đã ra khơi lần cuối cùng từ vài năm về trước và sẽ không về nữa. Câu chuyện của chú chó đã khiến hàng triệu người trên khắp thế giới thấy ngậm ngùi.