Nhậm Gia Luân, Bạch Lộc lại gặp gỡ ở “Trường An Như Cố”, tạo hình khiến ai cũng trầm trồ

HHT - Sau gần 3 tháng ghi hình, "Trường An Như Cố" của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc cũng chính thức đóng máy. Cặp đôi được khen hết lời với tạo hình cổ trang lần này.
Tiếp nối dự án phim hiện đại Một Đời Một Kiếp vừa đóng máy khoảng cuối năm 2020, Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc đã tham gia ghi hình bộ phim Trường An Như Cố, bộ này cũng được xem là phần tiền truyện của Một Đời Một Kiếp.
Nhậm Gia Luân, Bạch Lộc lại gặp gỡ ở “Trường An Như Cố”, tạo hình khiến ai cũng trầm trồ ảnh 1 Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc sẽ gặp nhau ở thời hiện đại trong Một Đời Một Kiếp
Nhậm Gia Luân, Bạch Lộc lại gặp gỡ ở “Trường An Như Cố”, tạo hình khiến ai cũng trầm trồ ảnh 2 Và ở thời cổ đại trong Trường An Cố Như
Vốn nguyên tác Một Đời Một Kiếp Mỹ Nhân Cốt của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo gồm có 2 phần, một phần lấy bối cảnh cổ trang mang tên Trường An Như Cố, một phần lấy bối cảnh hiện đại mang tên Một Đời Một Kiếp. Sau khi Trường An Như Cố đóng máy, ê-kíp cũng đã tung loạt hình ảnh của hai nhân vật chính Châu Sinh Thần (Nhậm Gia Luân) và Thời Nghi (Bạch Lộc).
Nhậm Gia Luân, Bạch Lộc lại gặp gỡ ở “Trường An Như Cố”, tạo hình khiến ai cũng trầm trồ ảnh 3 Nhậm Gia Luân vai Châu Sinh Thần
Nhậm Gia Luân, Bạch Lộc lại gặp gỡ ở “Trường An Như Cố”, tạo hình khiến ai cũng trầm trồ ảnh 4 Bạch Lộc vai Thời Nghi
Ngay khi bộ hiện đại được khởi quay, khán giả đã rất háo hức, trông chờ vào cặp đôi tài sắc vẹn toàn. Và khi tạo hình cổ trang phần còn lại xuất hiện, người hâm mộ càng trầm trồ vì cả nam chính lẫn nữ chính cực hợp với tạo hình cổ trang. Thế nên dù biết sẵn cốt truyện là buồn nhưng khán giả vẫn trông đợi ngày phim lên sóng.
Nhậm Gia Luân, Bạch Lộc lại gặp gỡ ở “Trường An Như Cố”, tạo hình khiến ai cũng trầm trồ ảnh 5 Tạo hình của cả hai ở bối cảnh cổ đại rất được yêu thích
Nhậm Gia Luân, Bạch Lộc lại gặp gỡ ở “Trường An Như Cố”, tạo hình khiến ai cũng trầm trồ ảnh 6 Nhậm Gia Luân càng ngày càng nhuận sắc
Trường An Như Cố là câu chuyện xoay quanh cuộc đời của Tiểu Nam Thần Vương (Nhậm Gia Luân) đã trót yêu Thời Nghi (Bạch Lộc) - người đã được hứa hôn cho Thái tử và chuẩn bị làm Thái tử phi. Mối tình của họ cuối cùng đành dang dở, nhưng vì vẫn còn yêu, Thời Nghi quyết định không uống canh Mệnh Bà. Ở kiếp sau, Thời Nghi vẫn chưa mất ký ức kiếp trước, một lần nữa theo đuổi Châu Sinh Thần.
Nhậm Gia Luân, Bạch Lộc lại gặp gỡ ở “Trường An Như Cố”, tạo hình khiến ai cũng trầm trồ ảnh 10
Theo Ảnh tổng hợp Internet
MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.
“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.