Nhậm Gia Luân hóa Sát Thần náo loạn tam giới, thành đôi cùng Lý Thấm trong “Thỉnh Quân”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, dự án phim "Thỉnh Quân" đã chính thức xác nhận hai diễn viên chính là Nhậm Gia Luân và Lý Thấm. Bên cạnh đó, nhiều gương mặt từng làm nên thành công của "Trần Tình Lệnh", "Chiêu Diêu", "Hương Mật Tựa Khói Sương" cũng sẽ góp mặt trong dự án phim này.

Theo thông tin từ nền tảng iQIYI, Thỉnh Quân lấy bối cảnh là thời Trung Hoa dân quốc. Ngoài ra, bộ phim còn đan xen nhiều yếu tố kì ảo như thần tiên, phép thuật, luân hồi...

Nhậm Gia Luân hóa Sát Thần náo loạn tam giới, thành đôi cùng Lý Thấm trong “Thỉnh Quân” ảnh 1

Poster phim Thỉnh Quân.

Nhậm Gia Luân sẽ đảm nhận vai nam chính Lục Viêm - một Sát Thần đã sống hàng nghìn năm. Anh vừa là một chàng trai dịu dàng, si tình vừa là vị thần sát phạt quyết đoán, khiến quỷ thần tam giới đều phải kính nể.

Lục Viêm sẽ nên duyên cùng thiếu chủ của trại Thanh Tuyền - Vu Đăng Đăng, một nữ thổ phỉ trượng nghĩa, tài giỏi. Không chỉ vậy, mô tả phim còn cho biết kiếp trước Vu Đăng Đăng chính là nữ thần đã khiến Lục Viêm rơi vào giấc ngủ ngàn năm. Kiếp này, hai người sẽ gặp nhau trong một lần cướp hôn và kể từ đó, cả hai nhất kiến chung tình, cùng nhau vượt qua luân hồi.

Nhậm Gia Luân hóa Sát Thần náo loạn tam giới, thành đôi cùng Lý Thấm trong “Thỉnh Quân” ảnh 2
Nhậm Gia Luân hóa Sát Thần náo loạn tam giới, thành đôi cùng Lý Thấm trong “Thỉnh Quân” ảnh 3

Tạo hình Dân quốc trong các tác phẩm cũ của Nhậm Gia Luân và Lý Thấm.

Cả nam chính lẫn nữ chính của Thỉnh Quân đều được khán giả đánh giá là những diễn viên có thực lực. Trong đó, Nhậm Gia Luân luôn được cư dân mạng đánh giá cao với nét diễn tự nhiên, sắc sảo qua các tác phẩm như Đại Đường Vinh Diệu, Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết, Cẩm Y Chi Hạ...

Hiện tại Nhậm Gia Luân đang gây sốt với Châu Sinh Như CốNhất Sinh Nhất Thế đóng cùng Bạch Lộc. Anh còn một tác phẩm chưa chiếu nhưng rất được ngóng đợi là Ngự Giao Ký cùng Địch Lệ Nhiệt Ba.

Nhậm Gia Luân hóa Sát Thần náo loạn tam giới, thành đôi cùng Lý Thấm trong “Thỉnh Quân” ảnh 4
Nhậm Gia Luân hóa Sát Thần náo loạn tam giới, thành đôi cùng Lý Thấm trong “Thỉnh Quân” ảnh 5

Châu Sinh Thần của Châu Sinh Như Cố.

Không hề kém cạnh nam chính, nữ chính Lý Thấm cũng được biết đến như một gương mặt sáng về diễn xuất trong lứa “tiểu hoa” C-Biz hiện tại. Tuy nhiên, vẫn có nhiều ý kiến bày tỏ sự quan ngại với sức hút của nữ diễn viên trong Thỉnh Quân. Bởi đa phần các bộ phim Lý Thấm đóng chính đều không gây được tiếng vang lớn bằng các vai phụ cô diễn trong Sở Kiều Truyện, Hậu Cung Như Ý Truyện, Khánh Dư Niên...

Nhậm Gia Luân hóa Sát Thần náo loạn tam giới, thành đôi cùng Lý Thấm trong “Thỉnh Quân” ảnh 6
Nhậm Gia Luân hóa Sát Thần náo loạn tam giới, thành đôi cùng Lý Thấm trong “Thỉnh Quân” ảnh 7

Lý Thấm lăn xả trên phim trường.

Nhiều tên tuổi nổi bật cũng góp mặt trong đội ngũ đạo diễn, hậu kì của Thỉnh Quân. Trong đó, đạo diễn chính Trịnh Vỹ Văn đã làm nên thành công của nhiều tác phẩm nổi tiếng như Nữ Y Minh Phi Truyện, Tam Quốc Cơ Mật, Trần Tình Lệnh. Các tổ mỹ thuật, tạo hình của Thỉnh Quân cũng từng tham gia sản xuất trong các dự án ăn khách như Hương Mật Tựa Khói Sương, Hoa Thiên Cốt...

Nhưng dù có nhiều nhân tố bảo chứng thành công như vậy, thì đa số netizen vẫn tỏ ra quan ngại khi nhà đầu tư chính của Thỉnh Quân là iQIYI. Không chi tiền mạnh tay như đối thủ Tencent, iQIYI đã nhiều lần bị chê bai là keo kiệt, cẩu thả, gây thất vọng cho người xem, điển hình là dự án phim Cát Tinh Cao Chiếu (chuyển thể từ tiểu thuyết Thiên Quan Tứ Phúc) đang quay trong thời gian gần đây.

Nhậm Gia Luân hóa Sát Thần náo loạn tam giới, thành đôi cùng Lý Thấm trong “Thỉnh Quân” ảnh 8

Thỉnh Quân dự kiến sẽ khởi quay vào đầu tháng 9 năm nay, thời gian quay dự kiến là 110 ngày. Nếu không có yếu tố phát sinh, tác phẩm sẽ lên sóng trong năm 2022.

Nhậm Gia Luân hóa Sát Thần náo loạn tam giới, thành đôi cùng Lý Thấm trong “Thỉnh Quân” ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm