Nhậm Gia Luân, Trương Tuệ Văn không khác gì ''dancer'' ở hậu trường ''Mộ Bạch Thủ''

HHT - Hậu trường ''siêu lầy lội'' của dàn diễn viên ''Mộ Bạch Thủ'' khiến fan cười không ngớt, nhảy nhót đỉnh thế này nên lên phim diễn các động tác võ thuật mượt mà là đúng rồi!
Nếu như Mộ Bạch Thủ lên phim toàn những cảnh cao trào, đầy những âm mưu, đấu đá. Thì ở hậu trường ngược lại hoàn toàn. Dàn diễn viên dù là tập thử trước hay là nghỉ ngơi, thì vẫn khiến phim trường không ngớt tiếng cười.
Nhân vật nhiều trò nhất chắc phải là Nhậm Gia Luân. Không chỉ chịu khó tương tác với bạn diễn, mà còn chịu khó lầy lội cùng cả camera hậu trường.
Nhậm Gia Luân, Trương Tuệ Văn không khác gì ''dancer'' ở hậu trường ''Mộ Bạch Thủ'' ảnh 1 Mời các bạn mua gà nướng hiệu Lâm Kính, dù là đạo cụ nhưng được giá thì tại hạ vẫn bán hết nhé! 
Nhậm Gia Luân, Trương Tuệ Văn không khác gì ''dancer'' ở hậu trường ''Mộ Bạch Thủ'' ảnh 2 Muội cứ nằm nghỉ đi, việc còn lại để huynh lo... 
Trương Tuệ Văn cũng chịu khó pha trò không kém. Bên cạnh đó, những màn múa may của cô nàng cũng vô cùng ấn tượng. Vốn xuất thân từ chuyên ngành múa dân gian, nên những động tác này không thể làm khó Tuệ Văn được.
Nhậm Gia Luân, Trương Tuệ Văn không khác gì ''dancer'' ở hậu trường ''Mộ Bạch Thủ'' ảnh 3 Nhìn Nhị tiểu thư thành Long Ngâm xoay người thôi đã chóng mặt rồi nói gì làm theo..
Nhậm Gia Luân, Trương Tuệ Văn không khác gì ''dancer'' ở hậu trường ''Mộ Bạch Thủ'' ảnh 4 Sẵn trớn rồi, tụi mình quay mấy vũ đạo đang trend luôn không?
Nhậm Gia Luân, Trương Tuệ Văn không khác gì ''dancer'' ở hậu trường ''Mộ Bạch Thủ'' ảnh 5 Tập cho tốt vào lát ta và nàng còn song kiếm hợp bích chứ nhỉ?
Lớp trẻ đã thế, lớp già cũng chẳng kém cạnh. Thành chủ thành Long Ngâm ở hậu trường cũng góp phần vào hội gây cười. 
Nhậm Gia Luân, Trương Tuệ Văn không khác gì ''dancer'' ở hậu trường ''Mộ Bạch Thủ'' ảnh 6 Múa thôi mà, vậy mới có thể làm ''hổ phụ sinh hổ tử'' chứ.
Nhậm Gia Luân, Trương Tuệ Văn không khác gì ''dancer'' ở hậu trường ''Mộ Bạch Thủ'' ảnh 7 Tới disco mà Thành chủ cũng cân luôn nhé
Mộ Bạch Thủ gồm 50 tập phim, là câu chuyện lấy không ít nước mắt khán giả về mối tình trái ngang của Lâm Kính/ Na Lam Nhạc (Nhậm Gia Luân) và Dung Họa (Trương Tuệ Văn). Gặp nhau ở chốn giang hồ, nhưng sau đó phát hiện hai gia đình có mối thù không đội trời chung. Phải trải qua rất nhiều gian truân mới đến được với nhau.
Nhậm Gia Luân, Trương Tuệ Văn không khác gì ''dancer'' ở hậu trường ''Mộ Bạch Thủ'' ảnh 8
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.
“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.