Nhậm Gia Luân, Trương Tuệ Văn không khác gì ''dancer'' ở hậu trường ''Mộ Bạch Thủ''

HHT - Hậu trường ''siêu lầy lội'' của dàn diễn viên ''Mộ Bạch Thủ'' khiến fan cười không ngớt, nhảy nhót đỉnh thế này nên lên phim diễn các động tác võ thuật mượt mà là đúng rồi!
Nếu như Mộ Bạch Thủ lên phim toàn những cảnh cao trào, đầy những âm mưu, đấu đá. Thì ở hậu trường ngược lại hoàn toàn. Dàn diễn viên dù là tập thử trước hay là nghỉ ngơi, thì vẫn khiến phim trường không ngớt tiếng cười.
Nhân vật nhiều trò nhất chắc phải là Nhậm Gia Luân. Không chỉ chịu khó tương tác với bạn diễn, mà còn chịu khó lầy lội cùng cả camera hậu trường.
Nhậm Gia Luân, Trương Tuệ Văn không khác gì ''dancer'' ở hậu trường ''Mộ Bạch Thủ'' ảnh 1 Mời các bạn mua gà nướng hiệu Lâm Kính, dù là đạo cụ nhưng được giá thì tại hạ vẫn bán hết nhé! 
Nhậm Gia Luân, Trương Tuệ Văn không khác gì ''dancer'' ở hậu trường ''Mộ Bạch Thủ'' ảnh 2 Muội cứ nằm nghỉ đi, việc còn lại để huynh lo... 
Trương Tuệ Văn cũng chịu khó pha trò không kém. Bên cạnh đó, những màn múa may của cô nàng cũng vô cùng ấn tượng. Vốn xuất thân từ chuyên ngành múa dân gian, nên những động tác này không thể làm khó Tuệ Văn được.
Nhậm Gia Luân, Trương Tuệ Văn không khác gì ''dancer'' ở hậu trường ''Mộ Bạch Thủ'' ảnh 3 Nhìn Nhị tiểu thư thành Long Ngâm xoay người thôi đã chóng mặt rồi nói gì làm theo..
Nhậm Gia Luân, Trương Tuệ Văn không khác gì ''dancer'' ở hậu trường ''Mộ Bạch Thủ'' ảnh 4 Sẵn trớn rồi, tụi mình quay mấy vũ đạo đang trend luôn không?
Nhậm Gia Luân, Trương Tuệ Văn không khác gì ''dancer'' ở hậu trường ''Mộ Bạch Thủ'' ảnh 5 Tập cho tốt vào lát ta và nàng còn song kiếm hợp bích chứ nhỉ?
Lớp trẻ đã thế, lớp già cũng chẳng kém cạnh. Thành chủ thành Long Ngâm ở hậu trường cũng góp phần vào hội gây cười. 
Nhậm Gia Luân, Trương Tuệ Văn không khác gì ''dancer'' ở hậu trường ''Mộ Bạch Thủ'' ảnh 6 Múa thôi mà, vậy mới có thể làm ''hổ phụ sinh hổ tử'' chứ.
Nhậm Gia Luân, Trương Tuệ Văn không khác gì ''dancer'' ở hậu trường ''Mộ Bạch Thủ'' ảnh 7 Tới disco mà Thành chủ cũng cân luôn nhé
Mộ Bạch Thủ gồm 50 tập phim, là câu chuyện lấy không ít nước mắt khán giả về mối tình trái ngang của Lâm Kính/ Na Lam Nhạc (Nhậm Gia Luân) và Dung Họa (Trương Tuệ Văn). Gặp nhau ở chốn giang hồ, nhưng sau đó phát hiện hai gia đình có mối thù không đội trời chung. Phải trải qua rất nhiều gian truân mới đến được với nhau.
Nhậm Gia Luân, Trương Tuệ Văn không khác gì ''dancer'' ở hậu trường ''Mộ Bạch Thủ'' ảnh 8
MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.