Nhậm Gia Luân, Trương Tuệ Văn không khác gì ''dancer'' ở hậu trường ''Mộ Bạch Thủ''

HHT - Hậu trường ''siêu lầy lội'' của dàn diễn viên ''Mộ Bạch Thủ'' khiến fan cười không ngớt, nhảy nhót đỉnh thế này nên lên phim diễn các động tác võ thuật mượt mà là đúng rồi!
Nếu như Mộ Bạch Thủ lên phim toàn những cảnh cao trào, đầy những âm mưu, đấu đá. Thì ở hậu trường ngược lại hoàn toàn. Dàn diễn viên dù là tập thử trước hay là nghỉ ngơi, thì vẫn khiến phim trường không ngớt tiếng cười.
Nhân vật nhiều trò nhất chắc phải là Nhậm Gia Luân. Không chỉ chịu khó tương tác với bạn diễn, mà còn chịu khó lầy lội cùng cả camera hậu trường.
Nhậm Gia Luân, Trương Tuệ Văn không khác gì ''dancer'' ở hậu trường ''Mộ Bạch Thủ'' ảnh 1 Mời các bạn mua gà nướng hiệu Lâm Kính, dù là đạo cụ nhưng được giá thì tại hạ vẫn bán hết nhé! 
Nhậm Gia Luân, Trương Tuệ Văn không khác gì ''dancer'' ở hậu trường ''Mộ Bạch Thủ'' ảnh 2 Muội cứ nằm nghỉ đi, việc còn lại để huynh lo... 
Trương Tuệ Văn cũng chịu khó pha trò không kém. Bên cạnh đó, những màn múa may của cô nàng cũng vô cùng ấn tượng. Vốn xuất thân từ chuyên ngành múa dân gian, nên những động tác này không thể làm khó Tuệ Văn được.
Nhậm Gia Luân, Trương Tuệ Văn không khác gì ''dancer'' ở hậu trường ''Mộ Bạch Thủ'' ảnh 3 Nhìn Nhị tiểu thư thành Long Ngâm xoay người thôi đã chóng mặt rồi nói gì làm theo..
Nhậm Gia Luân, Trương Tuệ Văn không khác gì ''dancer'' ở hậu trường ''Mộ Bạch Thủ'' ảnh 4 Sẵn trớn rồi, tụi mình quay mấy vũ đạo đang trend luôn không?
Nhậm Gia Luân, Trương Tuệ Văn không khác gì ''dancer'' ở hậu trường ''Mộ Bạch Thủ'' ảnh 5 Tập cho tốt vào lát ta và nàng còn song kiếm hợp bích chứ nhỉ?
Lớp trẻ đã thế, lớp già cũng chẳng kém cạnh. Thành chủ thành Long Ngâm ở hậu trường cũng góp phần vào hội gây cười. 
Nhậm Gia Luân, Trương Tuệ Văn không khác gì ''dancer'' ở hậu trường ''Mộ Bạch Thủ'' ảnh 6 Múa thôi mà, vậy mới có thể làm ''hổ phụ sinh hổ tử'' chứ.
Nhậm Gia Luân, Trương Tuệ Văn không khác gì ''dancer'' ở hậu trường ''Mộ Bạch Thủ'' ảnh 7 Tới disco mà Thành chủ cũng cân luôn nhé
Mộ Bạch Thủ gồm 50 tập phim, là câu chuyện lấy không ít nước mắt khán giả về mối tình trái ngang của Lâm Kính/ Na Lam Nhạc (Nhậm Gia Luân) và Dung Họa (Trương Tuệ Văn). Gặp nhau ở chốn giang hồ, nhưng sau đó phát hiện hai gia đình có mối thù không đội trời chung. Phải trải qua rất nhiều gian truân mới đến được với nhau.
Nhậm Gia Luân, Trương Tuệ Văn không khác gì ''dancer'' ở hậu trường ''Mộ Bạch Thủ'' ảnh 8
MỚI - NÓNG
Ông Đỗ Văn Chiến, Bí thư T.Ư Đảng, Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam và ông Nguyễn Anh Tuấn, (bên phải, nay là Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh) trao Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2022 ẢNH: BẢO ANH
100 cán bộ Đoàn tiêu biểu nhận Giải thưởng Lý Tự Trọng 2023
HHT - Thông tin từ T.Ư Đoàn cho biết, từ 161 hồ sơ đủ điều kiện gửi về từ 67 tỉnh, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc và Trung tâm Truyền thông Thanh thiếu nhi, Hội đồng xét chọn Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2023 đã thống nhất chọn ra 100 cán bộ Đoàn có thành tích xuất sắc nhất để trao giải, vinh danh.
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.
Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá
Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá
HHT - Một bé gái đã luộc quả trứng với dự định sáng hôm sau mang đi học ăn, tuy nhiên lại để quên. Thời gian cứ thế trôi đi, thoáng chốc đã 20 năm. Bé gái đó - giờ đã là một cô gái - rất bất ngờ khi quả trứng luộc bị bỏ quên của mình biến thành thứ trông rất lạ mắt, thậm chí nhiều người còn hỏi mua lại.

Có thể bạn quan tâm