Nhầm thứ khác là micro, thánh lơ đễnh K-Pop là đây chứ đâu nữa

Nhầm thứ khác là micro, thánh lơ đễnh K-Pop là đây chứ đâu nữa
HHT - Cứ ngỡ mic là vật bất ly thân của ca sĩ, hóa ra khối người vẫn nhầm mic với đủ thứ trên đời.

Là một ca sĩ thì micro đương nhiên là thứ quen thuộc nhất, quan trọng nhất. Nhiều idol K-Pop còn cẩn thận đến mức mua micro cực đắt cực xịn, hoặc đặt hàng riêng chiếc mic có màu sắc mình thích, có in tên của chính mình. Thế nhưng vẫn có những idol rơi vào cảnh ngượng hết chỗ nói khi nhầm mic với thứ khác.

Nhầm thứ khác là micro, thánh lơ đễnh K-Pop là đây chứ đâu nữa ảnh 1

Vì mải giao lưu với khán giả bên dưới mà Changmin (TVXQ) không còn phân biệt được đâu là chai nước, đâu là mic nữa rồi. Cũng tại cả hai thứ đều màu đen như nhau. Và đến khi phát hiện ra vụ nhầm nhọt này, Changmin còn vui tính diễn lại thêm lần nữa.

Nhầm thứ khác là micro, thánh lơ đễnh K-Pop là đây chứ đâu nữa ảnh 2

Siyeon (Pristin) phản ứng siêu chuyên nghiệp khi phát hiện mình đang cầm ngược mic. Cô nàng tỉnh bơ xoay ngược mic trở lại, như thể chẳng có chuyện gì to tát cả.

Nhầm thứ khác là micro, thánh lơ đễnh K-Pop là đây chứ đâu nữa ảnh 3

Thương Chen (EXO) quá. Mồ hôi đầm đìa, khát khô cả cổ chỉ muốn có chai nước mát lạnh để uống. Ấy thế mà đưa nước lên đến miệng rồi, Chen mới giật mình phát hiện ra đó chính là chiếc mic mà thôi.

Nhầm thứ khác là micro, thánh lơ đễnh K-Pop là đây chứ đâu nữa ảnh 4

Lightstick của nhóm Lovelyz có cấu tạo khá giống một chiếc mic với tay cầm xinh xắn, phần trên là hình tròn xòe rộng. Thế nên Yein (Lovelyz) mới nhầm lẫn thế này, cầm lightstick lên hát như đúng rồi.

Nhầm thứ khác là micro, thánh lơ đễnh K-Pop là đây chứ đâu nữa ảnh 5

Jin (BTS) cũng có lúc cao hứng đến mức biểu diễn cùng lightstick, nhưng anh chàng phát hiện ra sự cố rất nhanh và đảo ngược tình thế trong chớp mắt, không để ảnh hưởng đến tiết mục.

Nhầm thứ khác là micro, thánh lơ đễnh K-Pop là đây chứ đâu nữa ảnh 6

Jungkook khi nhận được giải thưởng thì hạnh phúc đến nỗi không biết đâu là micro để nói lời cám ơn, không biết đâu là chiếc cúp để cầm nữa rồi.

Nhầm thứ khác là micro, thánh lơ đễnh K-Pop là đây chứ đâu nữa ảnh 7

Xem cảnh này mà thương Donghae (Super Junior) thật sự luôn. Donghae khát đến nỗi nhét cả mic vào miệng để uống nước rồi này.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm