Nhận bảng điểm tổng kết cuối kỳ mà teen buồn hơn "mắt biếc"

Nhận bảng điểm tổng kết cuối kỳ mà teen buồn hơn "mắt biếc"
HHT - Bạn biết sẽ là như vậy nhưng khi thật sự nhận được kết quả bạn vẫn buồn, phải ngậm ngùi chấp nhận số phận thôi.

Còn ngồi trên ghế nhà trường thì điểm số, hạnh kiểm của mỗi kỳ thi đều là áp lực không nhỏ đối với mỗi chúng ta. Trước khi thi thì ôm sách, ôm vở, ôm trường, gắn lớp, quấn lấy các bàn học để mong rằng bao nhiêu kiến thức của các môn học được hội tụ về đây để mình sẽ có được kết quả thi tốt.

Nhưng sự thật đôi khi nó khiến cho bạn vô cùng đau lòng, dù cho rằng mình đã cố gắng hết 200% công lực rồi đi chăng nữa thì kết quả thi vẫn không như mong đợi. Không đạt được kỳ vọng mà mình mong muốn, không khiến ba mẹ và thầy cô vui lòng được nên nhiều bạn đã có những chia sẻ vô cùng thật lòng khiến cho bao người phải đồng cảm, chia sẻ với "nỗi đau" mà bạn vừa gặp phải.

Nhận bảng điểm tổng kết cuối kỳ mà teen buồn hơn "mắt biếc" ảnh 1

Phấn đầu cả học kỳ, cả kỳ thi học không ngừng nghỉ nhưng có lẽ vận may về môn ngữ văn đã không gõ cửa nhà của bạn Tuấn Nguyễn mất rồi. Mong rằng kết quả thi của kỳ thi sau vận may sẽ đến với bạn nhé để bạn sẽ không phải nói "Nói gì cho ngầu"nữa.

Nhận bảng điểm tổng kết cuối kỳ mà teen buồn hơn "mắt biếc" ảnh 2

Mới có kết quả của học kỳ I thôi mà Thanh Trúc đã "Về nhà trồng rau nuôi lợn" rồi ư. Bạn đừng buồn nhé, còn kỳ II nữa cơ mà, cố lên thôi.

Nhận bảng điểm tổng kết cuối kỳ mà teen buồn hơn "mắt biếc" ảnh 3

Sao có thể như vậy được chứ, tinh thần đoàn kết của lớp này sao cao vậy. Sự thật chăc không phải vậy đâu nhé.

Nhận bảng điểm tổng kết cuối kỳ mà teen buồn hơn "mắt biếc" ảnh 4

Dựa trên một câu chuyện có thật và dựa theo trend đang hot thì kết quả học tập kỳ I của một bạn lớp 12 là đây. Giỏi bắt trend nhưng bạn lại học không giỏi lắm rồi. Chỉ có cách duy nhất là cố gắng lên thôi để học kỳ II không "mất học sinh khá".

Theo Trường người ta
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?