Nhận bảng điểm tổng kết cuối kỳ mà teen buồn hơn "mắt biếc"

Nhận bảng điểm tổng kết cuối kỳ mà teen buồn hơn "mắt biếc"
HHT - Bạn biết sẽ là như vậy nhưng khi thật sự nhận được kết quả bạn vẫn buồn, phải ngậm ngùi chấp nhận số phận thôi.

Còn ngồi trên ghế nhà trường thì điểm số, hạnh kiểm của mỗi kỳ thi đều là áp lực không nhỏ đối với mỗi chúng ta. Trước khi thi thì ôm sách, ôm vở, ôm trường, gắn lớp, quấn lấy các bàn học để mong rằng bao nhiêu kiến thức của các môn học được hội tụ về đây để mình sẽ có được kết quả thi tốt.

Nhưng sự thật đôi khi nó khiến cho bạn vô cùng đau lòng, dù cho rằng mình đã cố gắng hết 200% công lực rồi đi chăng nữa thì kết quả thi vẫn không như mong đợi. Không đạt được kỳ vọng mà mình mong muốn, không khiến ba mẹ và thầy cô vui lòng được nên nhiều bạn đã có những chia sẻ vô cùng thật lòng khiến cho bao người phải đồng cảm, chia sẻ với "nỗi đau" mà bạn vừa gặp phải.

Nhận bảng điểm tổng kết cuối kỳ mà teen buồn hơn "mắt biếc" ảnh 1

Phấn đầu cả học kỳ, cả kỳ thi học không ngừng nghỉ nhưng có lẽ vận may về môn ngữ văn đã không gõ cửa nhà của bạn Tuấn Nguyễn mất rồi. Mong rằng kết quả thi của kỳ thi sau vận may sẽ đến với bạn nhé để bạn sẽ không phải nói "Nói gì cho ngầu"nữa.

Nhận bảng điểm tổng kết cuối kỳ mà teen buồn hơn "mắt biếc" ảnh 2

Mới có kết quả của học kỳ I thôi mà Thanh Trúc đã "Về nhà trồng rau nuôi lợn" rồi ư. Bạn đừng buồn nhé, còn kỳ II nữa cơ mà, cố lên thôi.

Nhận bảng điểm tổng kết cuối kỳ mà teen buồn hơn "mắt biếc" ảnh 3

Sao có thể như vậy được chứ, tinh thần đoàn kết của lớp này sao cao vậy. Sự thật chăc không phải vậy đâu nhé.

Nhận bảng điểm tổng kết cuối kỳ mà teen buồn hơn "mắt biếc" ảnh 4

Dựa trên một câu chuyện có thật và dựa theo trend đang hot thì kết quả học tập kỳ I của một bạn lớp 12 là đây. Giỏi bắt trend nhưng bạn lại học không giỏi lắm rồi. Chỉ có cách duy nhất là cố gắng lên thôi để học kỳ II không "mất học sinh khá".

Theo Trường người ta
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sập sân khấu lễ hội âm nhạc điện tử tại Tây Ban Nha, hàng chục người thương vong

Sập sân khấu lễ hội âm nhạc điện tử tại Tây Ban Nha, hàng chục người thương vong

HHT - Theo các nhà chức trách, một trận gió mạnh gây thiệt hại đến một phần sân khấu của Lễ hội nhạc điện tử Medusa tại Tây Ban Nha. Sự việc đã khiến khoảng 40 người nhập viện, có 3 trường hợp rơi vào nguy hiểm nghiêm trọng và 1 người tử vong tại chỗ. Người tử vong được xác định là một thanh niên 22 tuổi, một công dân người Tây Ban Nha.
Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã khởi kiện đồng nghiệp vì tội làm cô gãy 3 xương sườn. Lý do không liên quan đến bạo lực gì cả, mà vì anh đồng nghiệp này ôm chào hỏi nhưng lại ôm chặt hơn mức cần thiết. Vụ việc đã gây không ít tranh cãi, nhưng cuối cùng Tòa án xử thế nào?
Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

HHT - Khép lại đêm Chung kết, Miss World Vietnam 2022 gọi tên 3 nàng hậu: Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Nguyễn Phương Nhi. Sau khi đăng quang, tài khoản mạng xã hội của các người đẹp ngay lập tức được dân mạng lùng sục. Trong danh sách theo dõi của mình, 3 người đẹp dành tình cảm đặc biệt cho những nghệ sĩ nào?