"Nhân cách vàng" của BTS khiến nhiếp ảnh gia này phải "ngả mũ" kính phục

"Nhân cách vàng" của BTS khiến nhiếp ảnh gia này phải "ngả mũ" kính phục
HHT - Thế mới thấy BTS thân thiện và tốt bụng đến mức nào!

Rie - nhiếp ảnh gia nổi tiếng từng làm việc với nhiều ca sĩ thần tượng Hàn Quốc đã xuất hiện với tư cách khách mời trên chương trình phát thanh Idol. Tại đây, Rie tiết lộ đã hợp tác với nhóm nhạc nam BTS để chuẩn bị cho ra mắt bộ ảnh chào năm mới 2019.

"Nhân cách vàng" của BTS khiến nhiếp ảnh gia này phải "ngả mũ" kính phục ảnh 1

Dù là lần thứ 2 làm việc cùng nhau nhưng thái độ khiêm tốn của BTS vẫn khiến nhiếp ảnh gia Rie vô cùng ngạc nhiên. Cô chia sẻ: "Tôi đã nghĩ rằng ít nhất họ sẽ có một chút thái độ kiểu "Tôi là BTS đấy", nhưng không hề, họ vui tính, thú vị và rất tốt bụng".

Rie cảm thấy thoải mái khi được làm việc với BTS vì các thành viên rất thân thiện. Đồng thời Rie cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình dành cho "gà" nhà BigHit: "Dù buổi chụp ảnh diễn ra vào thời điểm nóng kỷ lục, nhưng họ đã làm việc chăm chỉ và chúng tôi đã hoàn thành nó nhanh hơn dự tính".

"Nhân cách vàng" của BTS khiến nhiếp ảnh gia này phải "ngả mũ" kính phục ảnh 2

Rie chọn V là thành viên mà cô nhớ nhất: "Anh ấy biết về tôi trước khi chúng tôi làm việc cùng nhau. Vào ngày chụp ảnh, tôi đã được biết rằng chính Taehyung là người đề nghị tôi với công ty của họ, khi tôi chụp ảnh Suga trước đó". Khi được VJ hỏi ai chụp hình xong trong khoảng thời gian ngắn nhất, Rie lại gọi tên V vì anh chàng đẹp đến nỗi dù chụp ở bất kì góc độ nào, concept nào, bức ảnh cũng rất đẹp.

"Nhân cách vàng" của BTS khiến nhiếp ảnh gia này phải "ngả mũ" kính phục ảnh 3
Vì quá đẹp trai nên chỉ cần một vài cú nháy máy, V đã có cả một tá ảnh đẹp. (Nguồn: Dispatch)

Hãy cùng chờ đón bộ ảnh mới của BTS nhé!

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm