“Nhân chứng” của Tổng thống Trump nói về gian lận bầu cử, nhưng liệu có đáng tin?

HHT - Từ sau khi cuộc bầu cử kết thúc, Tổng thống Trump đã tuyên bố về gian lận bầu cử rất nhiều lần. Ông cũng sẽ đăng ngay thông tin về bất kỳ ai có lời nói hoặc hành động ủng hộ ông. Tuy nhiên, với nhân chứng mà ông mới đăng lên Twitter của mình thì cư dân mạng tìm ra rằng, người này từng nói rằng anh ta bị… ma ám.

Có một người lái xe tải bỗng nhiên trở nên nổi tiếng chỉ vì anh ta vừa xuất hiện trong một cuộc họp báo và kể rằng mình đã vô tình lái một chiếc xe chở đầy những lá phiếu gửi qua thư “rất khả nghi” từ New York tới Pennsylvania vào trước Ngày Bầu Cử.

Người này tên là Jesse Morgan, nhận rằng mình làm cho một nhà thầu của Bưu điện, nói đã nhìn thấy hàng ngàn lá phiếu “khả nghi” đó.

“Nhân chứng” của Tổng thống Trump nói về gian lận bầu cử, nhưng liệu có đáng tin? ảnh 1 Jesse Morgan. Ảnh: YouTube.

Vì tuyên bố này mà Morgan bỗng trở thành một “người hùng mini” đối với những người ủng hộ Tổng thống Trump. Rất nhanh chóng, anh này được chính Tổng thống Trump cùng đội ngũ pháp lý của ông khen ngợi. Tổng thống Trump còn đăng đoạn tuyên bố của Morgan lên Twitter của ông, khiến nó được xem hơn 3 triệu lượt.

Tuy nhiên, cư dân mạng nhanh chóng tìm hiểu thông tin về Morgan và cho rằng những lời nói của anh ta mới là… khả nghi. Bởi anh ta cũng là người từng nói rằng cả nhà anh ta bị… ma theo đuôi đi khắp nơi.

“Nhân chứng” của Tổng thống Trump nói về gian lận bầu cử, nhưng liệu có đáng tin? ảnh 2 Tổng thống Trump đăng tweet về "nhân chứng" của mình. Ảnh: Twitter.

Năm 2016, Morgan lần đầu được mọi người biết đến khi làm video về một “bóng người” sống trong tầng hầm nhà mình - nơi thường phát ra những âm thanh kỳ lạ, theo chính Morgan.

Dù nghe thấy tiếng động lạ nhưng Morgan không sợ mà vẫn đi xuống hầm xem. Khi xuống cầu thang, anh ta nhìn thấy một “bóng người”, trông… rất giống người thật, mặc đồ đen, lén nhìn anh. Thế rồi hình bóng được cho là “ma” này biến mất.

Sau đó, Morgan làm một video nữa, nói rằng mình đã chuyển nhà tới Pennsylvania, nhưng ngôi nhà mới này cũng toàn những “linh hồn”. Theo Morgan thì có thể không phải “bóng người” ở nhà cũ đi theo anh ta, mà anh ta bị “ám” bởi “nhiều bóng người”.

“Nhân chứng” của Tổng thống Trump nói về gian lận bầu cử, nhưng liệu có đáng tin? ảnh 3 Phim tự làm của mấy anh em nhà Morgan trên Amazon. Ảnh: Amazon.

Tiếp theo, năm 2019, Morgan cùng 3 người anh em của mình - cũng bảo rằng bị ma ám - làm một phim tài liệu kinh phí thấp về những “bóng người” đó, đồng thời đưa ra lời khuyên để “chống lại những cái bóng”. Tuy nhiên, cư dân mạng thấy “bằng chứng về bóng ma” của Morgan là rất khó tin, vì video rất mờ.

Một người xem video của Morgan bình luận rằng họ chưa bao giờ xem một bộ phim nào mà có điểm trên Amazon thấp như vậy (2,1*/5*).

Nhưng sau khi xuất hiện trong họp báo để bênh vực Tổng thống Trump thì Morgan đã xóa sạch những video “ma ám” trên kênh YouTube của mình, không hiểu vì sao.

“Nhân chứng” của Tổng thống Trump nói về gian lận bầu cử, nhưng liệu có đáng tin? ảnh 4 Cư dân mạng không hiểu tại sao Tổng thống Trump lại coi một người cứ nói về "ma ám" là nhân chứng đáng tin cậy. Ảnh: KSL News.

Bởi vậy, cư dân mạng cho rằng những lời nói của Morgan về phiếu bầu cũng rất đáng nghi ngờ, hơn nữa, anh ta cũng không đưa ra được bằng chứng nào. Họ viết những bình luận như:

“Không hiểu tại sao Tổng thống Trump và đội ngũ của ông lại coi Morgan là một nhân chứng đáng tin cậy được?”.

“Liệu có phải những “bóng ma” đó cũng giống như “gian lận bầu cử”? Đều là những tuyên bố, nhưng không có bằng chứng?”.

“Nhân chứng” của Tổng thống Trump nói về gian lận bầu cử, nhưng liệu có đáng tin? ảnh 5
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng
Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng
HHT - Một cô gái ở Anh trong khi dắt chó đi dạo thì nhìn thấy một người giao hàng đang đổ cả đống bưu phẩm xuống đường. Thật bất ngờ, một lúc sau, cô vẫn thấy đống bưu phẩm ở đó mà không thấy người giao hàng đâu. Thậm chí, cô còn tìm được một bưu phẩm gửi cho chính cô trong đống hàng bị bỏ rơi này.
Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp
Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp
HHT - Sau 1 năm 6 tháng hoạt động không mấy suôn sẻ, THE9 lại tiếp tục gặp hạn khi các buổi concert tốt nghiệp liên tiếp bị hoãn lại. Nhiều fan lo lắng rằng trong trường hợp xấu nhất, THE9 sẽ trở thành nhóm nhạc được debut từ chương trình sống còn đầu tiên tan rã mà không có concert tốt nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Zalo cập nhật tính năng mới hữu ích: Cho phép người dùng lên kế hoạch xóa tin nhắn tự động

Zalo cập nhật tính năng mới hữu ích: Cho phép người dùng lên kế hoạch xóa tin nhắn tự động

HHT - Mới đây, ứng dụng gọi điện nhắn tin miễn phí Zalo trên smartphone và PC vừa bổ sung thêm một tính năng mới, cho phép người dùng lên kế hoạch thời gian để các nội dung tin nhắn, trao đổi trên Zalo tự biến mất trong vòng 1, 3, 7 hoặc 30 ngày tùy chọn. Tính năng này ra mắt nhằm hỗ trợ người dùng bảo mật thông tin cá nhân.